TOP

ชวนปล่อยผีกับ 5 กิจกรรมฮาโลวีน ปี 2564

สุดสัปดาห์นี้ต้อนรับ เทศกาล Halloween ในเมืองกรุงที่ไหนกันดี อะราวด์คัดสรรค์ 5 กิจกรรมสนุกๆ ไปกับบรรยากาศแต่งหลอนสุดแฟนซี ที่จะมีเพียงปีละครั้ง เตรียมตัวไปปล่อยผีกันให้คึกคัก ตอบรับการเปิดประเทศอีกครั้งกันดีกว่า trick-or-treat จ้า

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

ชวนแต่งผีมาดูหนังฟรี!

วันที่ 30 – 31 ตุลาคม 2564

เป็นผีแล้วสบายกระเป๋า เมื่อโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ใจดีชวนแต่งตัวผีอย่างสร้างสรรค์จากหนังสยองขวัญที่ตัวเองชอบ มาดูหนังฟรี! แบบผีๆ กัน (จำกัด 1 คน/ 1 เรื่อง) พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ตลอดช่วงฮาโลวีนนี้ 

พิกัดสถานที่: โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: Facebook: Major Group

—🧙‍♀️—

 

Halloween 2021

กิจกรรมสนุกๆ ‘เมเจอร์’ ร่วมกับ ‘Tiktok’

ร่วมกิจกรรม วันนี้ – 7 พฤศจิกายน 2564

ฮาโลวีนปีนี้ นอกจากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จะใจดี ชวนแต่งผีมาดูหนังผีฟรีที่โรงภาพยนตร์ทุกสาขาแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกับ Tiktok ชวนแต่งชุดผีเป็นตัวละครที่ชื่นชอบในหนังผีเรื่องโปรด ลงใน Tiktok พร้อมติดแฮชแท็ก #ฮาโลวีน และ #MajorHalloween2021 ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง จำนวน 500 รางวัล

ประกาศรางวัล: วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมได้ที่: www.majorcineplex.com/news/halloween-tiktok-campaign-2021

และ Facebook: Major Group

—🧙‍♀️—

 

Samyan Mitrtown Unlock

วันที่ 29 – 31 ตุลาคม 2564

สามย่านมิตรทาวน์ จัด 2 ไฮไลท์กิจกรรมสีสันต้อนรับปลายเดือนตุลาคม กับกิจกรรมแรก Samyan Mitrtown Unlock ปลุกอุโมงค์เชื่อมมิตรให้มีชีวิต ชวนชาวเออเบิร์นออกมาสนุกกับการถ่ายรูป ณ จุดเช็คอินใจกลางเมืองสร้างสรรค์สุดตื่นตา ด้วยธีมไลท์ติ้งแสงสีในอุโมงค์เชื่อมมิตร ใช้เทคนิคภาพ Anaglyph แบบภาพซ้อน 3 มิติ ซ่อนลูกเล่นเป็นลวดลายและข้อความตามบรรยากาศของแสงสีที่เปลี่ยนไปในแต่ละธีม สายฮิปที่รักการถ่ายภาพต้องรีบมาปักหมุด พร้อมสร้างสรรค์ภาพถ่ายสุดพิเศษ นำมาอวดกันในโลกโซเชียล! ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. วันนี้ – 7 พฤศจิกายน 2564 

และต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยกิจกรรมที่สอง “Halloween Trick or Greet” ในวันที่ 29 – 31 ตุลาคมนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้แคมเปญ “SAMYAN MITRTOWN UNLOCK” พร้อมจัดเต็มกิจกรรมพิเศษมากมาย สนุกกับการถ่ายภาพที่เต็มไปด้วยสีสันในธีมฮาโลวีน ณ อุโมงค์เชื่อมมิตร

  • พิเศษ! สำหรับผู้ที่ร่วมสนุกกับการแต่งหน้า หรือแต่งตัวธีมฮาโลวีน รับฟรี! คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท สำหรับช้อปในร้าน Medium & More (จำกัดจำนวน วันละ 80 รางวัล) 
  • เพ้นท์หน้ากากผ้าธีมผีสุดน่ารัก
  • ปิดท้ายด้วยสีสันของขบวน Troop ที่เหล่าผีเด็กจะมาแจกจ่ายรอยยิ้มให้แก่ทุกคน ในวันที่ 31 ตุลาคม

พิกัดสถานที่: ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ถนนพระราม 4 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

Google Map >> https://bit.ly/3Cu9Wsw 

—🧙‍♀️—

 

Pavement Surf Skate Halloween Party

วันที่ 30 – 31 ตุลาคม 2564

เวลา 17.00 – 22.00 น.

ลานสเก็ตเปิดใหม่ย่านเจริญกรุง บนชั้น 3 ของตึกชัยพัฒนสิน อาคารเก่าแก่ที่เคยเป็นออฟฟิศของรองเท้าแบรนด์ Jump Master ที่ได้รับการรีโนเวทใหม่ให้กลายเป็นลานสเก็ต Jump Master Skate Haus พื้นที่สนามได้รับการออกแบบ มีทั้งโซนที่เป็นลูกคลื่น Wave Bank และยังมี Half Blow สำหรับฝึกดรอปลงพื้น รวมถึงโซนพื้นเรียบสำหรับมือใหม่ฝึกเล่น

จัดปาร์ตี้ฮาโลวีน ชวนมาปล่อยผีแต่งตัวจัดเต็ม ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ให้ทุกคนลุ้นหิ้วเซิร์ฟสเก็ตกลับบ้านไปเลยฟรีๆ ด้วยกติกา “ใครหลอนสุด รับรางวัลไปเลย” แล้วยังมีการแข่งทริค และแข่งซิกแซ็กฟักทอง ที่จะมีรางวัลมอบให้อีกเช่นกัน งานนี้มี DJ และเครื่องดื่มให้ทุกคนมาชิลกันได้เลยเต็มที่

ราคาบัตร: 490 บาท พร้อมรับของแถม

  • ฟรี! คูปอง 1,000 บาท ( สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร้าน ใช้ได้กับยอดซื้อขั้นต่ำ 3,000 บาท )
  • ฟรี! Sticker Pack

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: Facebook Page: Jump Master Skate Haus

📍 พิกัดสถานที่: ชั้น 3 อาคาร ชัยพัฒนสิน 951 เจริญกรุง 35 ถนนเจริญกรุง สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

Google Map >> https://goo.gl/maps/8eyYcCpsGWZFM6iVA

—🧙‍♀️—

 

สนุกกับเกมส์ปาร์ตี้สยองขวัญปนน่ารักได้ที่บ้าน

ทรูไอดี ทีวี

สยองขวัญแบบเพลินๆ ไปกับฮาโลวีนปีนี้ หากใครยังไม่อยากออกนอกบ้าน ทรูไอดีชวนมาสนุกรับเทศกาลผีฝรั่ง ด้วยเกม Mega Monster Party สนุกกันเป็นก๊วนยกแก็งค์ได้ถึง 8 คน ที่กล่องทรูไอดี ทีวี สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ครั้งแรกของการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือ ให้เป็น Controller สุดบันเทิง เล่นเกมส์สุดมันจาก Airconsole ซึ่งมีให้เลือกสรรแบบไม่ซ้ำกว่า 100 เกมส์ อาทิ เกมส์ปาร์ตี้สยองขวัญปนน่ารัก อย่าง Mega Monster Party จะเล่นเดี่ยวหรือเล่นกลุ่มก็สนุกสุดๆ ได้เหมือนกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://trueid.onelink.me/KupK/286d08d8

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด