TOP

ทางเลือกใหม่แห่งการพักผ่อนพร้อมสุขภาพที่ดี ในแบบเมดิ-สปา ที่ “VLCC อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท”

ศูนย์การบำบัด ดูแลสุขภาพ และความงาม VLCC จากประเทศอินเดีย เอาใจนักเดินทางผู้รักสุขภาพในประเทศไทย ด้วยการ เปิดให้บริการ VLCC ณ “อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท” เพื่อให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ ด้วยบริการทรีตเมนต์และกิจกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม โดยผู้เชี่ยวชาญการทางการแพทย์ในบรรยากาศรีสอร์ทริมทะเลอันเงียบสงบ

กว่าสามทศวรรษที่ผ่านมา VLCC ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการด้านความงามและสุขภาพชั้นนำ ที่ได้รับความเชื่อถือในฐานะผู้ให้บริการทางด้านความงามและสุขภาพรายใหญ่ที่สุดในอินเดีย ปัจจุบันดำเนินธุรกิจมากกว่า 300 แห่งใน 13 ประเทศทั่วทั้งทวีปเอเชีย กลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ และแอฟริกาตะวันออก ซึ่งเป็นเครื่องการันตีถึงความแข็งแกร่งและชื่อเสียงเป็นเลิศในธุรกิจ

นอกจากนี้ VLCC ยังเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงจากสถาบันการสอนด้านความงามและโภชนาการ โดยมีการฝึกอบรมนักเรียนถึง 10,000 คนต่อปี ทีมงาน VLCC ประกอบด้วยที่ปรึกษาด้านโภชนาการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ นักกายภาพบำบัด แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมของ VLCC เริ่มจากรากฐานอันมั่นคงในการฝึกอบรมพนักงาน เพื่อให้มั่นใจว่าแขกทุกท่านได้รับการบำบัดและดูแลครบ 360 องศา

VLCC สามารถออกแบบโปรแกรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล และเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผลที่สุดโดยโปรแกรมเฉพาะบุคคล จะประกอบด้วยการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อวิเคราะห์และเลือกสรรการบำบัดที่โดดเด่น โดยเฉพาะทรีตเมนต์แบบอายุรเวท การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายที่เหมาะสมต่อสุขภาพองค์รวม ไปจนถึงทรีตเมนต์เพื่อความงาม อาทิ การฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ โปรแกรมการปรับรูปร่าง และผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย รวมถึงแพ็กเกจวิตามินบำบัด (IV Therapy) สูตรเฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของร่างกายของแต่ละบุคคล 

ด้วยแนวคิดการบริการแบบยืดหยุ่นได้ แขกผู้เข้าพัก อวานี พลัส หัวหิน สามารถเลือกมาใช้บริการ VLCC ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการเพียงหนึ่งทรีตเมนต์ หรือตามโปรแกรมเวลเนสเต็มรูปแบบ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในขณะที่สมาชิกผู้ร่วมเดินทางท่านอื่น ๆ อาจเลือกเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทในช่วงวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ 

โปรแกรม VLCC มีตั้งแต่หนึ่งวันไปจนถึงเจ็ดคืน ครอบคลุมศาสตร์สี่แขนง อันได้แก่ การบูรณาการทางด้านสุขภาพ ความงาม และการลดสัดส่วน การสร้างภูมิคุ้มกัน และการดีท็อกซ์ล้างพิษ เพื่อผลลัพธ์ทางด้านสุขภาพที่ดีขึ้นในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปริมาณคอเลสเตอรอลและความดันโลหิตที่ลดลง ผลการวิเคราะห์ที่แสดงถึงมวลกายที่ดีขึ้น และการจัดการที่ดีขึ้นของการดูแลสุขภาพในระยะยาว เช่น ปัญหาโรคเบาหวานและปัญหาการเผาผลาญ การทำงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังจะช่วยในการปรับพัฒนาความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของร่างกาย รวมถึงท่าทางต่าง ๆ ตลอดจนขนาดรอบเอวที่ลดลงและการจัดการปัญหาการลดน้ำหนักในระยะยาว

นอกจากนี้ VLCC ยังจัดให้มีโปรแกรมที่ตอบโจทย์ปัญหาอาการปวดเรื้อรังในระยะยาว ด้วยวิธีจัดการอาการเจ็บปวดเพื่อสุขภาพโดยรวม และสภาวะของกล้ามเนื้อและกระดูกที่ดีขึ้นในระยะยาวแบบไดนามิก ด้วยทรีตเมนต์ที่ต่อต้านการอักเสบของกล้ามเนื้อและกระดูก การกำจัดโลหะหนักที่ตกค้าง ตลอดจนการจัดโปรแกรมการฟื้นฟูและกายภาพบำบัด โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ที่นี่ยังมีเวิร์กช็อปแบบกลุ่มที่ให้ความรู้ เทคนิค แนวทางปฏิบัติ ทักษะใหม่ ๆ และวิธีการเผชิญปัญหาเพื่อช่วยให้เอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน และเป็นประโยชน์ในระยะยาว อาทิ ความรู้เรื่องการทำอาหาร การบรรยายและเวิร์กช็อปเกี่ยวกับสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่าง ๆ ที่ส่งเสริมสุขภาพและการดำเนินชีวิตที่สมดุล

ภายใน VLCC ที่ประกอบด้วยห้องทรีตเมนต์ 9 ห้อง ได้แก่ ห้องอบไอน้ำแบบ Hammam, ห้อง IV Therapy วิตามินบำบัด, ร้านทำผมและความงาม และห้อง Hydra Facial พร้อมด้วยเครื่องมือด้านความงามและการแพทย์อันล้ำสมัย

พร้อมร่วมทำงานกับ เชฟกิ๊บ อรรถวร เจริญผลฐิติ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของ “อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท” ในการรังสรรเมนูให้เหมาะสมตามความต้องการของแต่ละบุคคล ที่ยังคงความอร่อยและใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลภายในท้องถิ่น ซึ่งแขกที่เข้าพักทั่วไปก็สามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าได้ที่มุมอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ และจากเมนูเพื่อสุขภาพของห้องอาหารริมชายหาด Brezza ด้วยเช่นกัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัว จะสามารถมีความสุขในแบบที่ตนเองเลือกไปพร้อม ๆ กัน 

VLCC อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท 

โทร. 032 898 989

เปิดให้บริการทุกวัน: ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 21.00 น.

เว็บไซต์: https://www.avanihotels.com/en/hua-hin/wellness 

-||-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ 

รับส่วนลด 20% สำหรับสปาและเมดิคอล ทรีตเมนต์ 

วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2565

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา