TOP

Best Family Holiday ทริปพักผ่อนอันแสนสุขที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย หาดบ่อผุด

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท สมุย หาดบ่อผุด ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยม ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 15 นาที ท่ามกลางเม็ดทรายขาวละเอียดของหาดบ่อผุด ที่พร้อมให้คุณได้จัดทริปพักผ่อนอย่างมีความสุขได้ทั้งแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อนสนิท และโดยเฉพาะครอบครัว ที่เด็กๆ สามารถรับประทานอาหารแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นหนึ่งในสุดยอดประสบการณ์ที่ครอบครัวและเด็กๆ จะได้พบเมื่อมาเข้าพักที่นี่

ที่นี่มีห้องพักให้คุณได้เลือกพักผ่อนทั้งหมด 203 ห้อง แบ่งเป็นห้องสวีทสำหรับครอบครัวที่มีเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็ก และห้องพักแบบ Connecting Room เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีสามารถเข้าพักพร้อมผู้ปกครองโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ส่วนห้อง Standard นั้นมีระเบียงทุกห้อง และสามารถเลือกได้ว่าจะเข้าพักในห้องที่เชื่อมต่อกับทางลงสระว่ายน้ำ ห้องที่เปิดประตูเชื่อมหากันได้ และห้องสำหรับผู้ใช้วีลแชร์

ห้อง Safari-Themed KidSuite เป็นห้องพักขนาด 2 ห้องนอนที่แยกส่วนการใช้งานอย่างชัดเจน โดยห้องนอนที่ 1 มีเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องนอนที่ 2 มีเตียงเด็ก 2 ชั้นสไตล์รถซาฟารี ห้อง Two Bedroom Family Suite ที่ขนาดใหญ่ขึ้น มีเตียงขนาดคิงไซส์และห้องเตียงคู่ แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ส่วนห้อง One Bedroom Suite เป็นห้องขนาดใหญ่สำหรับสองท่าน ที่มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ แยกห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารออกเป็นสัดส่วน ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของรีสอร์ท ให้คุณได้มองเห็นวิวท้องทะเลอันงดงามจากระเบียงห้องของตัวเอง

เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินจนลืมเวลาที่ Jungle’s Book คิดส์คลับสุดตื่นตาตื่นใจบนพื้นที่ถึง 360 ตารางเมตร ที่ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ในป่าใหญ่ พร้อมกิจกรรมสร้างความสนุกที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ด้วยมิติสัมผัสอันหลากหลาย มีมุมห้องครัว มุมอ่านหนังสือ มุมเกม Nintendo มุมดูหนัง มุมของเล่น บ้านต้นไม้ และมุมสำหรับสร้างสรรค์งานประดิษฐ์ทางศิลปะ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ทำกิจกรรมมากมาย เช่น สนามเด็กเล่นกลางแจ้งขนาด 205 ตารางเมตรที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ มีกิจกรรมปีนแผ่นกระดานและตาข่าย สะพานเชือก และ Splash Pad สวนน้ำสำหรับเด็กขนาด 200 ตารางเมตร ที่มีสไลเดอร์ให้เล่นอย่างสนุกสนานถึง 2 แห่ง

เล่นสนุกตลอดทั้งวันแล้วเติมเต็มพลังกันต่อที่ห้องอาหาร Fisherman’s Table ให้บริการอาหารอร่อยตลอดทั้งวัน จากเชฟผู้ชนะรายการ Iron Chef Thailand ที่นำวัตถุดิบจากท้องถิ่นและอาหารทะเลสดใหม่จากชาวประมงในพื้นที่ มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารตะวันตก สไตล์เอเชียน และไทย พร้อมปรับเมนูให้ตามความเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในการรับประทานอาหาร อีกทั้งยังสามารถจัดงานสังสรรค์ในโอกาสพิเศษ เช่น วันเกิด หรือวันครบรอบต่างๆ ได้

ตามต้องการ ส่วน Essence Samui Bar & Lounge เป็นพื้นที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับทุกช่วงเวลา ให้บริการเครื่องดื่มชา กาแฟ ค็อกเทลซิกเนเจอร์ และแบบคลาสสิก เบียร์ไทยและนำเข้า พร้อมอาหารอย่าง ทาปาส สลัด แพนเค้ก พาสต้า และอาหารเพื่อสุขภาพ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำที่ Lazy Coconut Pool Bar เพื่อจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หลากรูปแบบ พร้อมอาหารว่างจานอร่อยสักจานมากินคั่นมื้อหลักก็ได้เช่นกัน

ไม่เพียงเท่านี้ ผู้ใหญ่ก็มีกิจกรรมสนุกด้วยเช่นกัน อย่างสายสุขภาพก็มีฟิตเนสให้ออกกำลังกายได้ตลอด 24 ชั่วโมง สายชิลก็มีฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน สายปาร์ตี้ก็มีปาร์ตี้ค็อกเทลริมสระช่วงเวลา Happy Hour ท่ามกลางดนตรีแจ๊ส และดีเจ ปาร์ตี้บาร์บีคิว อีกทั้งยังมีกิจกรรมเอ้าท์ดอร์อย่างกีฬาทางน้ำเช่น เจ็ทสกี พายซัปบอร์ด บานาน่าโบ๊ท และกิจกรรมในร่มอย่าง เล่นเกม โต๊ะพูล โต๊ะฟุตบอล บอร์ดเกม ให้คุณและสมาชิกได้เลือกสนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งทริปเช่นกัน

 

Holiday Inn Resort Samui
Bophut Beach
8888 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย
จังหวัดสุราษฎร์ธานี โทร. 077 951 777

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
ส่วนลด 10% สำหรับห้องพักเมื่อจองผ่านเว็บไซต์ Holiday Inn Resort Samui Bophut Beach
เงื่อนไขและข้อกำหนด • สำรองห้องพักล่วงหน้า
ตั้งแต่ 1 ต.ค. – 20 ธ.ค. 65 เข้าพักได้ถึง 30 เม.ย. 66 •
ระยะ Blackout 21 ธ.ค. 65 – 6 ม.ค. 66, 20 – 29 ม.ค. 66,
13 – 18 เม.ย. 66

ราคานี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้

ไม่สามารถยกเลิกเมื่อยืนยันการจองแล้ว ต้องมีการแก้ไขล่วงหน้า 14 วันก่อนเดินทางถึง 1 ต.ค. – 20 ธ.ค. 65
วันนี้ – 30 เม.ย. 66

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล