TOP

เปิดดวง เดือนเมษายนนี้! 12 ราศี 12 สไตล์การเที่ยว

ในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว ใครก็ตามที่ช่วงนี้กำลังวางแผนหาที่ท่องเที่ยวเพื่อเสริมพลังงานใจและกายตัวเองควรเลือกให้เหมาะสมกับธาตุวันเกิดและอุปนิสัยของแต่ละคนจะยิ่งดีมากๆ

 

ราศีสิงห์ ราศีพิจิกและ ราศีมีน ช่วงนี้เหมาะกับการหาที่ปรับอารมณ์ความรู้สึกเติมเต็มธาตุลม ความสดชื่นแบบทุ่งกว้างใหญ่ภูเขาหญ้า จ.ระนอง เขาหัวล้าน หรือบางคนก็เรียกว่า เขาผี เป็นเนินเขาเล็กๆสลับซับซ้อนทอดยาว ในฤดูฝนจะมีหญ้าสีเขียวปกคลุม เต็มไปด้วยดอกหญ้าต่างสีตามวันเวลาและฤดูกาล ส่วนในหน้าแล้งก็จะได้พบกับต้นหญ้าสีทองพริ้วไหวตามสายลมซึ่งก็เป็นทิวทัศน์ที่สวยงามไปอีกแบบสามารถเติมเต็มพลังงานด้านบวกให้กับทั้ง 3 ราศีนี้ได้มาก

ส่วน 3 ราศีที่ต้องการธาตุน้ำมาเติมเต็มความสดชื่นให้รู้สึกได้มีแรงกันอีกครั้งคือ คนที่เกิดราศีธนู ราศีพฤษภ และราศีตุลย์ ควรหาโอกาสไปเที่ยวท้องทะเล จังหวัดชุมพรให้คุณได้ดื่มด่ำความงามของโลกท้องทะเลอ่าวไทย แหวกว่ายชมปะการังสีสวยที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ นอกจากการมาเที่ยวในช่วงเดือนนี้จะปลอดมรสุมและพายุฝนแล้ว คุณก็ยังสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดจำนวนมาก เรียกได้ว่ามาที่เดียวคุ้มค่าสุดๆ ไปเลย

และอีก 3 ราศี ที่ช่วงนี้ควรเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปในดินแดนที่ฮวงจุ้ยดี เพื่อเสริมพลังงาน ความคิดบวก เสริมสร้างมุมมองใหม่แบบไม่ต้องไปไกลมากคือ ราศีกรกฏ ราศีกุมภ์ และราศีเมษ ควรหาโอกาสไปที่ คลาร์ก คีย์ (Clarke Quay) แหล่งกินดื่มชั้นนำ พรั่งพร้อมไปด้วยร้านอาหารและผับขึ้นชื่อ ไม่ว่าคุณคิดจะไปชิมปูผัดพริกอันเลื่องชื่อ ไก่ทอดเจ้าอร่อย หรืออาหารเม็กซิกันเผ็ดร้อน และไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน ร้านอาหารแถบนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ฟังเพลงชิลๆ ที่มีครบทุกรสนิยมดนตรีของผู้มาเยือน และความทันสมัยมากมาย จึงเหมาะมากกับทั้ง 3 ราศีที่ดูเหมือนจะมีเวลาน้อยในช่วงนี้

สำหรับ 3 ราศีสุดท้าย ที่ควรเติมธาตุดิน ผสมผสานกับวัฒนธรรมโบราณ ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์และพลังในด้านการเปิดจินตนาการคือ ราศีมังกร ราศีเมถุน และราศีกันย์   ควรเที่ยววิถีชีวิตแบบดั้งเดิม อีกทั้งภายในเมืองยังมีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งที่จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า มีอาคารต่างๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมทั้งตะวันตกและตะวันออก รวมถึงมีเอกลักษณ์มากมาย ที่ยังคงไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ไปชื่นชม ซึ่งเป็นการเปิดโลกใบใหม่ให้กับ 3 ราศีนี้ได้เป็นอย่างดี

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา