TOP

สัมผัสประสบการณ์การเป็นบาริสต้าผ่านเครื่อง ‘Creatista Plus’ ให้เหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์ได้รังสรรค์กาแฟแก้วโปรดง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

การเป็นบาริสต้าที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างเครื่องทำกาแฟ ครีเอทิสต้า พลัส (Creatista Plus) ที่ Nespresso ตั้งใจมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการทำเมนูสุดพิถีพิถัน อย่าง ลาเต้อาร์ตเองได้ง่ายๆ พร้อมทั้งมีฟองนมที่หลากหลายรสสัมผัสให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติอันน่าหลงใหลของกาแฟแก้วโปรด

โดยเครื่องทำกาแฟ ครีเอทิสต้า พลัส เป็นผลลัพธ์แห่งความสำเร็จในการผสมผสานกันของเครื่องทำกาแฟเนสเพรสโซรุ่นไอคอนนิคสองรุ่น ซึ่งสิ่งที่เนสเพรสโซต้องการมอบให้กับกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ผ่านเครื่องทำกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุดนี้คือ ความเชี่ยวชาญในด้านกาแฟและคุณภาพที่ดีเยี่ยมของกาแฟ ที่มาพร้อมกับระบบทำงานอัจฉริยะอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่คงความสะดวกสบาย และความเรียบง่ายในด้านการใช้งาน ในขณะเดียวกันก็สามารถเป็นเครื่องใช้ในครัวที่ทำให้คุณสะดุดตาในรูปลักษณ์ด้านดีไซน์ที่สวยงามรวมไปถึงเทคโนโลยีก้านปล่อยไอน้ำอัตโนมัติ (Automatic Steam Wand) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เครื่องทำกาแฟครีเอทิสต้า พลัสสุดพิเศษนี้ จะทำให้ผู้ที่หลงใหลคลั่งไคล้ในการดื่มเมนูกาแฟนมพบกับความสะดวกสบายในการสร้างสรรค์เมนูกาแฟนมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น คาปูชิโน่สุดคลาสสิก ไปจนถึงเมนูแฟลตไวท์แสนนุ่มละมุน หรือแม้กระทั่งลาเต้ที่คุณสามารถแต่งแต้มฟองนมที่ดีไซน์สวยงามด้วยตัวคุณเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

เครื่องทำกาแฟครีเอทิสต้า พลัส เปรียบเสมือนตัวช่วยในการขจัดปัญหาความยุ่งยากต่างๆ ให้กับบรรดาคอฟฟี่เลิฟเวอร์ โดยหลังจากเลือกกาแฟที่ใช่ ตามด้วยใส่นมลงไปในเหยือกแล้วนำไปวางไว้ในตำแหน่งของเซนเซอร์อุณหภูมิ เครื่องครีเอทิสต้า พลัสจะทำให้นมมีอุณหภูมิสูงขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติในลำดับถัดไป เพื่อให้ถึงระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม และต่อมาก้านปล่อยไอน้ำจะทำให้นมเป็นฟองเพื่อให้ได้รสสัมผัสของฟองนมที่ยอดเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณ โดยเครื่องครีเอทิสต้า พลัส มาพร้อมกับสูตรกาแฟนมมากมายที่มีรสสัมผัสของฟองนม, อุณหภูมิ และปริมาณที่แตกต่างกัน

ซึ่งความเหมาะสมขององค์ประกอบเหล่านี้ผ่านการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเนสเพรสโซ แต่เหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์ก็สามารถที่จะสร้างสรรค์หรือปรับเปลี่ยนสูตรให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ โดยการเลือกปรับเปลี่ยนแต่ละองค์ประกอบผ่านแถบเมนูที่ทันสมัยและใช้งานง่ายของเครื่องครีเอทิสต้า พลัส

นวัตกรรม, สไตล์ และการออกแบบ เป็นสิ่งที่เนสเพรสโซให้ความใส่ใจเสมอมา ทางแบรนด์จึงได้พัฒนาเครื่องทำกาแฟมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการดื่มกาแฟที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับกลุ่มลูกค้าสมาชิกเนสเพรสโซ นวัตกรรมเครื่องทำกาแฟตัวใหม่ล่าสุดอย่างครีเอทิสต้า พลัส จะช่วยสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์ที่มองหากาแฟสูตรพิเศษในแบบของตัวเอง เนื่องจากตัวเครื่องประกอบด้วยหลากหลายความพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำกาแฟธรรมดาให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ผ่านคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ระบบอัตโนมัติในการปรับรสสัมผัสของนมให้เหมาะสมสำหรับ แฟลตไวท์ (Flat White), คาปูชิโน่ (Cappuccino), ลาเต้ (Café Latte) และ ลาเต้ มัคคิอาโต้ (Latte Macchiato) นอกจากนี้ยังสามารถสร้าง “ฟองนมไมโคร” ซึ่งจำเป็นในการรังสรรค์เมนูลาเต้อาร์ต
  • สามารถปรับอุณหภูมินมได้
  • สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว
  • หน้าจอสีทำให้ใช้งานง่าย และให้คำแนะนำทีละขั้นตอนในการปรับแต่งรสชาติกาแฟในแบบของคุณ รวมไปถึงคำแนะนำในการบำรุงรักษา
  • เร่งอุณหภูมิให้สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  • ปิดเครื่องโดยอัตโนมัติหลังจากไม่ได้ใช้งานนาน 10 นาที

เครื่องครีเอทิสต้า พลัส มาพร้อมกับรูปลักษณ์สวยงามภายนอกเป็นสแตนเลสขัดเงา มีฐานรองแก้วลักษณะโค้งมน เสริมด้วยการเคลือบโครเมียมเพื่อเพิ่มความทนทาน ทำให้เหมาะกับการใช้งานในครัว และที่สำคัญยังมาพร้อมกับเหยือกใส่นมให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย ร่วมสัมผัสประสบการณ์การชงกาแฟสุดพิเศษด้วย ครีเอทิสต้า พลัส (Creatista Plus) ได้แล้ววันนี้ ในราคา 24,300 บาท