TOP

“วรรณสิริ” โรงพยาบาลความงามครบวงจรชั้นนำแห่งใหม่ พลิกโฉมบริการการแพทย์ ตอกย้ำการสร้าง ‘มาตรฐานใหม่แห่งความงาม’

“โรงพยาบาลวรรณสิริ” (WANSIRI AESTHETIC HOSPITAL) โรงพยาบาลความงามครบวงจรชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่พร้อมยกระดับ “มาตรฐานใหม่แห่งความงาม” ด้วยการระดมทีมศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเมืองไทย บวกกับเทคโนโลยีล้ำสมัยทุกมิติ มุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ความงามครบวงจร เน้นเจาะกลุ่มพรีเมี่ยมทั้งในและต่างประเทศ ยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพเพื่อความงามสู่มาตรฐานสากล

จุดเด่นของโรงพยาบาลวรรณสิริ คือ ศักยภาพการให้บริการความงามครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการบริการในด้านต่างๆ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่แห่งความงาม ให้เกิดขึ้นจริง อาทิ การดูแลรักษาผิวหน้า-การปรับรูปหน้า, การปรับรูปร่าง-กระชับหุ่น-ดูดไขมัน, การศัลยกรรมทรวงอก, นรีเวช-ฮอร์โมน และจุดซ่อนเร้น, บริการดูแลสุขภาพองค์รวมและเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ดูแลได้ถึงระดับเซลล์ ไปจนถึงการผ่าตัดแปลงเพศ (Transgender) ที่สามารถให้คำปรึกษาและดูแลได้ครบวงจร ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ โดยทั้งหมดดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมศัลยกรรมตกแต่งมืออาชีพมากประสบการณ์ระดับประเทศ ที่แตกต่างไปกว่านั้น คือ การรวมสุดยอดแพทย์เฉพาะทาง ที่เมื่อผู้มาใช้บริการ สามารถได้รับการบริการครบทุกด้านแบบครบจบในที่เดียว 

โดยที่โรงพยาบาลมีศัลยแพทย์ ผู้ทำหน้าที่ศัลยกรรมต้องมีใบประกอบวิชาชีพจากสภาวิชาชีพแพทย์หรือแพทยสภา ซึ่งในประเทศไทยมีแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่ยังแอคทีฟและมีประสบการณ์พอเพียง ไม่เกิน 300 ท่านเท่านั้น ดังนั้นที่โรงพยาบาลจะให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น และมีแนวทางการให้บริการด้วยการผสมผสานการรักษาเฉพาะด้านหลายหลากสาขาเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจที่สุด สามารถให้บริการความงามได้ทุกๆ ด้าน ตลอดจนบริการการแพทย์ชั้นสูงอย่างการซ่อมสร้าง

นอกจากความพร้อม “ด้านเทคนิค” และ “บุคลากรทางการแพทย์” ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละแผนกแล้ว วรรณสิริ ยังโดดเด่นด้านการผสมผสานเทคโนโลยีการแพทย์ทันสมัย อาทิ การใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยให้ผู้รับการรักษาแผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว ได้ผลลัพธ์ความงามที่น่าพึงพอใจ,การสร้างแบบจำลอง 3 มิติความละเอียดสูง เพื่อให้คำปรึกษาก่อนการตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ,ระบบบริหารจัดการลงทะเบียน QR / Bluetooth, การประมวลผลภาพและเทคโนโลยี XRay ตลอดจนความใส่ใจในการให้ปรึกษาทุกขั้นตอน และการตรวจผลแล็บเชิงลึก ที่สำคัญยังมีระบบ Clean Room (คลีนรูม) ห้องผ่าตัดมาตรฐานความสะอาด ที่สร้างขึ้นเพื่อโรงพยาบาลวรรณสิริโดยเฉพาะ โดยเป็นมาตรฐานขั้นสูงสิทธิบัตรจากอังกฤษอีกด้วย 

โรงพยาบาลวรรณสิริ (WANSIRI AESTHETIC HOSPITAL) มาตรฐานใหม่แห่งความงาม เป็นโรงพยาบาลความงามครบวงจรชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในย่านพระราม 3 มีจำนวน 1 อาคาร แบ่งเป็น 6 ชั้น รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 5,700 ตารางเมตร รองรับการรักษาได้มากกว่า 30 เตียง

สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง: เว็บไซต์ https://www.wansirihospital.com/,เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/WansiriAestheticHospital และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/wansirihospital/ หรือ โทร. 0 2249 8855

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด