TOP

ล่องเรือรักษ์สุขภาพ ผสานศิลปะปรนนิบัติ กับ ‘ลอย เพลา โวยาจส์’ บนลำน้ำเจ้าพระยา

ลอย เพลา โวยาจส์ พาสัมผัสประสบการณ์ลักซ์ชูรีแปลกใหม่แบบเป็นส่วนตัว บนเรือหรูหราล่องลำน้ำเจ้าพระยา ย้อนรอยประวัติศาสตร์ประทับใจกับความงามของกรุงเก่าอยุธยา โดยผู้นำเที่ยวที่บอกเล่าเรื่องราวของท้องถิ่นแบบเจาะลึกตลอดสองฝั่งแม่น้ำ ในระหว่างการเดินทางมีจุดแวะพักเพื่อเดินทางต่อโดยรถ เรือหางยาว หรือด้วยการเดินไปยังโบราณสถานที่สำคัญใจกลางเมืองหลวงเก่าของไทย พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษบนเรือไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ที่จะมาปรนนิบัติร่างกายและจิตใจอย่างเต็มรูปแบบ

ผู้เดินทางทริปนี้ จะได้รับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ทั้งกิจกรรมสบายๆ และมื้ออาหารเพื่อสุขภาพตลอดทริป รวมถึงผ่อนคลายร่างกายและจิตใจกับศิลปิน คุณใหม่ – สิรญา อินทรครรชิต ในกิจกรรมศิลปะบำบัด ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ฟื้นฟูพลังงาน เสริมพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ และปรับสมดุลทางจิตใจ เน้นการผ่อนคลายและสุนทรียภาพของจิตใจและอารมณ์

ส่วนเมนูอาหารตลอดการเดินทางนี้ จะเป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ โดยเชฟส่วนตัว ได้คัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิก สดใหม่ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ พืชผักต่างๆ ให้วิตามินที่ครบถ้วน  ด้วยกระบวนการปรุงอาหารอันพิถีพิถันในทุกมื้อ

นอกจากนี้ยังมีการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ด้วยการให้วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระหรือสารอาหารที่มีประโยชน์ เข้าสู่ร่างกายทางหลอดเลือดดำ โดยผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ “IV Drip” โดยทีมบุคคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จาก VIVID by Verita Health ซึ่งจะให้คำปรึกษาและแนะนำแบบเฉพาะบุคคล โดยมีวิตามินสูตรต่างๆ ที่ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภายในร่างกายให้ดีขึ้น ช่วยขับสารพิษในร่างกาย ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น  ส่งเสริมระบบประสาทและสมอง ให้ทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ลอย เพลา โวยาจส์ เปิดให้สำรองแพ็คเกจได้ทุกวัน ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 วัน 2 คืน รวม อาหารกลางวัน 2 มื้อ, อาหารค่ำ 2 มื้อ, ซันเซทค็อกเทล, ซิกเนเจอร์ สปาทรีทเมนท์ และอาหารบรันช์ มื้อสายสุดหรู ราคา 160,000 ++ บาทต่อห้อง (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ) และมีราคาพิเศษสำหรับเช่าเหมาเรือแบบส่วนตัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองการเดินทาง ได้ที่ โทร. 0 2476 0022 อีเมล: jakkrapong_ch@loypelavoyages.com หรือเว็บไซต์ loypelavoyages.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด