TOP

เปิดประสบการณ์สู่โลกแห่งความหรูหราไปกับ ‘เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย’

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย คำนิยามใหม่แห่งความหรูหราแบบเป็นส่วนตัว พร้อมเปิดบริการในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดแสนพิเศษ ที่ “รีเซิร์ฟ” ไว้เฉพาะสำหรับนักพักผ่อน ณ มุมสงบปลายหาดเฉวงอันน่าหลงใหลของเกาะสมุย 

รีสอร์ทอันหรูหราแห่งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญนิยามแรกของคอลเลกชันโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูแห่งแรกภายใต้เครือเซ็นทารา ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับบน รีสอร์ทเคยใช้ชื่อเดิมว่า เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย ก่อนจะถูกนำมาตีความและออกแบบใหม่ จนรังสรรค์ออกมาเป็นความโดดเด่นสะดุดตา พร้อมการพัฒนาพื้นที่อย่างสมบูรณ์แบบที่ผสานเอาความงามอันเลื่องลือในสไตล์โคโลเนียล มารวมกับมนตร์เสน่ห์ในแบบร่วมสมัย แวดล้อมด้วยสวนสวยสไตล์ทรอปิคอลเขตร้อนเขียวชอุ่มริมหาดทรายขาวละเอียดของท้ายหาดเฉวงอันเงียบสงบ และเกลียวคลื่นสีฟ้าครามกระทบฝั่ง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะสมุย โดยใช้เวลาขับรถมาถึงจากสนามบินนานาชาติสมุยไม่เกิน 15 นาที

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย พร้อมมอบประสบการณ์ด้านการลิ้มรสอาหาร การสังสรรค์ การให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์และหลากหลายกิจกรรม ที่รังสรรค์มาเพื่อการพักผ่อนและชาร์จพลังชีวิต รีสอร์ทที่เป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนอันเปี่ยมด้วยความหมาย เรียงร้อยด้วยประสบการณ์อันแสนพิเศษ ที่ได้รับการสรรค์สร้างมาให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ 

ห้องพักระดับหรู จำนวน 184 ห้อง รวมทั้ง พูลสวีท และ พูลวิลล่า ติดชายหาด พร้อม 6 ห้องอาหาร และบาร์ที่มีความโดดเด่น  รีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายที่เหมาะกับนักเดินทาง พร้อมเปิดตัว รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี แห่งแรกของโลกที่มาพร้อมสวนสปาสมุนไพรออร์แกนิค และฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายล้ำสมัย สระว่ายน้ำวิวทะเลที่สวยสมบูรณ์แบบ สถานที่จัดงาน และห้องประชุมหลากหลายรูปแบบ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ยังเป็นรีสอร์ทที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการงดใช้พลาสติก การติดตั้งระบบผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์ และน้ำดื่มอัดแก๊สบรรจุขวดในบริเวณรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีการแปรรูปเศษอาหารเป็นก๊าซชีวภาพเพื่อนำไปใช้เป็นเชื้อเพลิงเสริมภายในครัวของรีสอร์ทอีกด้วย

อัตลักษณ์ของแบรนด์ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ ก่อเกิดจากเรื่องราวและแนวคิดอันพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ผสานด้วยสภาพแวดล้อมและสถานที่งดงามลงตัว พร้อมประสบการณ์การพักผ่อน และการลิ้มลองอาหารรสเยี่ยม ผนวกกับความมุ่งมั่นในการให้บริการเหนือความคาดหมาย รวมถึงการให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์ ที่รังสรรค์มาเพื่อการพักผ่อนและชาร์จพลังชีวิต รีสอร์ทที่เป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนอันเปี่ยมด้วยความหมาย เรียงร้อยด้วยประสบการณ์อันแสนพิเศษ ที่ได้รับการสรรค์สร้างมาให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ 

 

Reserve Stories

“เรื่องราวในแบบฉบับของ รีเซิร์ฟ”

เหนือระดับด้วยแบบฉบับการให้บริการของรีเซิร์ฟ 4 ประการ เริ่มจาก

Reserve Time ช่วงเวลาอันล้ำค่าในแบบฉบับเฉพาะคุณ” อิสระในการเลือกเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ เพื่อให้ทุกการพักผ่อนเต็มที่ตามใจปรารถนา หรือเลือกเวลารับประทานอาหารเช้าสุดโปรดในไทม์โซนของคุณเอง

Reserve Space “สถานที่ที่รังสรรค์มาเพื่อคุณ” มุมต่างๆ ในรีสอร์ทถูกปรับแต่งให้เหมาะกับทุกช่วงเวลาพิเศษ เช่น อาหารกลางวันเสิร์ฟในรูปแบบของปิคนิคสุดโรแมนติกบนชายหาดส่วนตัว หรือเนรมิตระเบียงห้องสวีทให้เป็นงานปาร์ตี้ค็อกเทลส่วนตัวกับครอบครัวและเพื่อนๆ

Reserve Culture สัมผัสกลิ่นอายท้องถิ่น” เสมือนตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างแขกผู้เข้าพักกับวัฒนธรรมท้องถิ่น เริ่มจากการต้อนรับแบบวิถีไทยด้วยการลอยดอกดาวเรือง ภายในสระน้ำบริเวณล็อบบี้ ซึ่งเป็นการสื่อถึงความสุข ความเบิกบานใจ และความโชคดี นอกจากนี้มุมค็อกเทลในห้องพักเพียบพร้อมด้วยสูตรและส่วนผสมของเครื่องดื่ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะสมุย

Reserve Touchความสุขของคุณคือทุกความใส่ใจของเรา” สะท้อนถึงการให้บริการแบบเฉพาะตัวและเหนือความคาดหมาย นับตั้งแต่การให้บริการบัตเลอร์ส่วนตัว “รีเซิร์ฟโฮสต์” จนถึงอภินันทนาการถ่ายรูป เพื่อเก็บภาพความประทับใจของแขกขณะที่พักอยู่ในรีสอร์ท หรือการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเล่าเรื่องประจำรีเซิร์ฟ ที่ยินดีให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรีสอร์ทและท้องถิ่นเกาะสมุยอีกด้วย

 

 

Reserve Living

“การใช้ชีวิตแบบรีเซิร์ฟ”

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ออกแบบโดยบริษัทการออกแบบ อาฟโรโค่ (AvroKO) ที่ได้รับรางวัลมาหลายเวที โดยนำความหรูหราตามสไตล์คลาสสิคโคโลเนียล ผสานไปกับการตกแต่งแบบร่วมสมัย เกิดเป็นฉากหลังที่สวยงามเหมาะแก่การสรรค์สร้างช่วงเวลา อันควรค่าแก่การตรึงไว้ในความทรงจำ ห้องพักหรู 184 ห้อง รวมทั้งพูลสวีท และพูลวิลล่าติดชายหาด ได้รับการตกแต่งแบบผสมผสาน ระหว่างองค์ประกอบแบบไทยเข้ากับความร่วมสมัย โดยวิวจากแต่ละห้องจะแตกต่างกันไป

ระหว่างวิวสวนทรอปิคอลและวิวท้องทะเลอันสวยงาม รวมไปถึงพื้นที่ระเบียงที่กว้างขวาง เพียบพร้อมไปด้วยของใช้ส่วนตัวของทั้งคุณผู้หญิง คุณผู้ชาย และคุณหนูๆ ที่จัดเตรียมไว้ให้ตามความต้องการของแขกแต่ละท่าน และยังมีนาฬิกาที่ช่วยให้การนอนหลับของคุณ เป็นการพักผ่อนอย่างดียิ่งขึ้น (Sleep Therapy Clock) ถูกจัดเตรียมไว้ให้ในห้องพักอีกด้วย

ห้องรีเซิร์ฟ โอเชียน สวีท ให้พื้นที่การพักผ่อนที่มากขึ้น ในขณะที่ ห้องพักติดสระน้ำ และ พูลสวีท มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเพิ่มความสดชื่นให้กับการพักผ่อน อีกทั้ง รีเซิร์ฟ โอเชียน พูลวิลล่า ริมหาดทรายขาว มีขนาดกว้างขวางถึง 501 ตารางเมตร ห้องสวีท และวิลล่าทุกๆ ห้อง ยังมาพร้อมบริการบัตเลอร์ส่วนตัว รีเซิร์ฟโฮสต์ อีกด้วย

 

Reserve Gastronome

“ประสบการณ์ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มสไตล์รีเซิร์ฟ”

อาหารหลากหลายซึ่งปรุงจากวัตถุดิบชั้นยอดของท้องถิ่น และความเพลิดเพลินในการลิ้มรสอาหาร เป็นหัวใจสำคัญของการสร้างสรรค์ประสบการณ์ของเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ผ่านห้องอาหารและบาร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้ง 6 ร้าน สนุกไปกับบรรยากาศหรูหราแต่เรียบง่ายที่ บีชบาร์ ริมชายหาดแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสมุย ไปจนถึงการรับประทานอาหารแนวโมเดิร์นที่ยังคงรสชาติต้นตำรับ หรือจะเลือกจิบค็อกเทลผสมเหล้าจิน ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษ ณ จินบาร์

Act 5 ห้องอาหารที่เป็นส่วนตัว ให้บรรยากาศราวกับการชมการแสดงเหนือระดับ โดยมีอาหารประจำฤดูกาลแนวร่วมสมัยเป็นตัวเอก เสิร์ฟมาอย่างมีสไตล์ตกแต่งจานด้วยสมุนไพรสดที่เก็บมาจากสวนของรีสอร์ท แขกสามารถรับชมการแสดงชั้นครูผ่านรสชาติ การตกแต่ง และขั้นตอนการเสิร์ฟอาหารได้อีกด้วย

Salt Society ร้านอาหารและบีชบาร์ เสิร์ฟทั้งอาหารประเภทซีฟู้ด เครื่องดื่มที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเคล้าจังหวะเพลงฟังสบาย พลาดไม่ได้กับซันเดย์บรันช์ อิ่มอร่อยพร้อมวิวทะเลที่สวยไม่แพ้กัน Sa-Nga หรือ “สง่า” เสิร์ฟอาหารแนวทาปาสสไตล์ไทย ที่มาพร้อมรสชาติต้นตำรับแสนอร่อย ปรุงแต่งในแบบสมัยใหม่โดยมาสเตอร์เชฟที่รังสรรค์จานพิเศษจากครัวเปิด

The Terrace ได้แรงบันดาลใจมาจาก Piazza ลานกว้างในประเทศอิตาลี มาพร้อมอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ในขณะที่ Pool Bar มุมยอดนิยมของรีสอร์ทก็เหมาะแก่การนอนแช่น้ำ และชมวิวเกาะที่สวยราวภาพวาด หรือนั่งผ่อนคลายริมสระพร้อมจิบเครื่องดื่ม รวมถึงครีเอทีฟค็อกเทล และอาหารทานเล่น บรรยากาศมีระดับรอให้คุณมาค้นพบ ในส่วน The Gin Run นำเสนอจินหลากหลายสูตรเฉพาะ รวมไปถึงเมจิครีเซิร์ฟจิน ที่รังสรรค์โดยทีมมิกซ์โซโลจิสต์ที่เปี่ยมไปด้วยเทคนิคล้ำสมัยของเรา

 

Kitchen Table อีกขั้นแห่งประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว เปิดโอกาสได้ชมเหล่าเชฟมากฝีมือประกอบอาหารพร้อมลิ้มลองรสชาติ ณ ใจกลางครัวหลักของรีสอร์ท ด้วยอิสระในการเลือกรับประทานอาหารได้ทุกที่ทุกเวลา แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกศาลาสุดโปรด ในการจัดบาร์บีคิวสำหรับคุณและครอบครัว ชุดปิคนิคริมชายหาด ไปจนถึงบาร์บีคิวสุดชิค และมื้ออาหารเย็นแสนโรแมนติกใต้แสงเทียนในสวนสวย

 

 

Reserve Wellbeing

“สุขภาพดีแบบรีเซิร์ฟ”

รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี แห่งแรกของโลก มอบประสบการณ์การบำบัดผ่อนคลายพร้อมสวนสปาสมุนไพร ที่ซึ่งเทอราปิสต์ผู้เชี่ยวชาญจะพาแขกไปเลือกเก็บส่วนผสม สำหรับใช้ในแต่ละทรีทเมนต์ด้วยตัวเอง โดยนำสมุนไพรที่เก็บมาผสมกับน้ำมันและโคลนเพื่อใช้ในสปาทรีทเมนต์ ห้องทรีทเมนต์ทั้ง 7 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่า เมนูสปาแบบออร์แกนิคครอบคลุมขั้นตอนการบำรุงผิว การขัดผิว และการดูแลผิวพรรณ วัตถุดิบจากพืชสวนสมุนไพรธรรมชาติ ตามด้วยการเสิร์ฟอาหารว่าง และเครื่องดื่มออร์แกนิคที่เข้าคู่กัน 

สปา เซ็นวารี ให้บริการโดยทีมงานที่ได้รับรางวัลมาหลายเวที มีชื่อเสียงในการส่งมอบประสบการณ์สปา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศาสตร์การบำบัดแผนไทย โดยมีสาขาครอบคลุมกว่า 35 สาขา ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง นอกจากนี้ยังมี ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ชั้นเลิศ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และ ศาลาโยคะ ที่แขกผู้เข้าพักสามารถมาใช้บริการเพื่อฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ 

 

ประสบการณ์และกิจกรรมแบบรีเซิร์ฟ

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ครอบคลุมพื้นที่บนชายหาดที่ยาวที่สุดของเกาะสมุย เป็นดั่งสื่อกลางในการเชื่อมวิถีชีวิตแบบท้องถิ่น พร้อมยกระดับประสบการณ์การเข้าพักผ่านวัฒนธรรมแบบไทย อาทิ กิจกรรมการเดินเล่นชมตลาดกับเชฟพื้นถิ่น รวมถึง คลาสเรียนการทำอาหาร, งานศิลปะ, งานฝีมือ, กิจกรรมการตกปลาตอนกลางคืน การเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะ รวมไปถึงการอาบแดดรับแสงอาทิตย์ริม 3 สระว่ายน้ำอันสวยงามของรีสอร์ท ซึ่งมีสระหนึ่งที่สำรองไว้สำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ และสำหรับนักเดินทางรุ่นเยาว์ ก็สามารถสนุกไปกับคลับส่วนตัวที่ไร้การรบกวนจากเทคโนโลยี เลือกเพลิดเพลินไปกับสวนน้ำ หรือร่วมทำกิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการ เช่น การระบายสีผ้าบาติก, กีฬามวยไทย, ชั้นเรียนทำอาหารและเครื่องดื่มสำหรับเชฟ รวมถึงมิกซ์โซโลจิสรุ่นจิ๋ว

 

งานเลี้ยงและงานเฉลิมฉลอง

สมุยคือจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับการเฉลิมฉลอง นับตั้งแต่งานแต่งงานบนเกาะ งานฉลองครบรอบแต่งงาน และการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน รวมทั้งทริปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นฉากหลังสุดสมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาสำคัญต่างๆ ของชีวิตโดยมีสถานที่จัดงานมากมาย ทั้งแบบในห้องประชุม และหลายพื้นที่ภายในบริเวณรีสอร์ท ตั้งแต่ ชายหาด สวนสวย พื้นที่ริมสระว่ายน้ำ วิลล่า ที่พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่ให้เป็นงานเฉลิมฉลองสำหรับแต่ละก้าวสำคัญของชีวิต

 

นิยามแรกกับข้อเสนอสุดพิเศษ 

มาร่วมค้นพบจุดหมายปลายทางสุดพิเศษ และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ระดับโลก ที่รังสรรค์มาเฉพาะคุณจาก 3 ข้อเสนอพิเศษ เมื่อสำรองห้องพัก ภายใน 31 ธันวาคม 2564 เพื่อเข้าพัก ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 ทุกข้อเสนอรวมมินิบาร์และค็อกเทลสเตชั่นในห้อง พร้อมเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวจัดเติมทุกวัน อภินันทนาการเข้าพักสำหรับเด็กสองคน ส่วนลดค่าอาหาร 10 เปอร์เซ็นต์ และส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการใช้บริการสปาและบริการซักรีดอีกด้วย

▶ ข้อเสนอพิเศษ Reserved for You รวมอาหารเช้า การอัพเกรดห้องพัก การเข้าพักได้ตั้งแต่ เวลา 8:00 น. และการขยายเวลาเข้าพักได้ถึง เวลา 20:00 น. เซอร์ไพรส์ประจำวัน อภินันทนาการมินิบาร์จัดเติมทุกวัน ราคาเริ่มต้นที่ 5,900++ บาทต่อห้องต่อคืน

▶ ข้อเสนอพิเศษ Reserved for Longer อภินันทนาการสิทธิห้องพักฟรีหนึ่งคืน ต่อการเข้าพักทุกๆ สองคืน รวมอาหารเช้าทุกวัน ไวน์ 1 ขวด เซอร์ไพรส์ประจำวัน การเข้าพักได้ตั้งแต่ เวลา 8:00 น. และการขยายเวลาเข้าพักได้ถึงเวลา 20:00 . อภินันทนาการมินิบาร์จัดเติมทุกวัน ราคาเริ่มต้นที่ 14,800++ บาท ต่อการเข้าพักสามคืน

▶ ข้อเสนอพิเศษ The Suite & Villa Reserve Experience ที่มาพร้อมรีเซิร์ฟโฮสต์คอยให้บริการตามความต้องการ โดยแพ็กเกจนี้จะรวมรถรับส่งจากสนามบิน แชมเปญ 1 ขวด การเข้าพักได้ตั้งแต่ เวลา 8:00 . และการขยายเวลาเข้าพักได้ถึง เวลา 20:00 . อาหารเช้าทุกวัน เซอร์ไพรส์ประจำวัน ชุดอาหารว่างและเครื่องดื่มยามบ่าย อภินันทนาการมินิบาร์จัดเติมทุกวัน ทริปชมสวนสมุนไพรและสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 13,200++ บาท สำหรับการเข้าพักสองคืนในห้องรีเซิร์ฟพูลสวีท และห้องพักประเภทที่สูงกว่า

พิเศษ! สมาชิกเซ็นทาราเดอะวัน รับส่วนลดพิเศษ 15 เปอร์เซ็นต์ คะแนนโบนัส 3 เท่า เมื่อจองแพ็คเกจ The Suite & Villa Reserve Experience หรือคะแนนโบนัส 2 เท่า เมื่อจองข้อเสนอพิเศษ Reserved for You และ Reserved for Longer

เพลิดเพลินกับการผ่อนคลายกายและใจไปกับการเข้าพักที่ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ด้วยมาตรการความปลอดภัยและมาตรการรับรองทางสุขอนามัยอย่างเคร่งครัดของ เซ็นทารา คอมพลีท แคร์

สำรองห้องพัก ติดต่อได้ที่ : โทร. 0 7723 0500 อีเมล : crs@chr.co.th

เว็บไซต์ : https://www.centarahotelsresorts.com/reserve/crs/promotion/

▶ ข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ : www.centarahotelsresorts.com/reserve/crs/  | Facebook |  Instagram                    

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา