TOP

“โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง” พื้นที่แห่งความสงบ ที่คุณจะได้ค้นพบความหมายของความสุขและเป็นส่วนตัว 

โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง (The Emerald Cove Koh Chang) รีสอร์ทบนเกาะช้าง ที่รอต้อนรับคุณบนหาดคลองพร้าว ชายหาดอันเงียบสงบ ที่คุณสามารถใช้เวลาอันมีค่า ปลีกตัวจากความวุ่นวายรอบตัว มาสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอันน่าจดจำ  

โรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย โทนสีครีม แวดล้อมด้วยภูเขาและพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง จึงทำให้คุณสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันอบอุ่นเป็นกันเอง ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ภายในมีห้องพักและห้องสวีท จำนวน 165 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนวิวทะเล 76 ห้อง ได้แก่ Deluxe Ocean Facing, Deluxe Ocean Facing Premium Wing, Grand Deluxe Ocean Facing Premium Wing และ 1 Bedroom Suite Ocean Facing ให้คุณได้เลือกพักและสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลทางทิศตะวันตกอันงดงาม 

ส่วนห้องพักวิวภูเขา 89 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องแบบ Deluxe, Deluxe Premium Wing, Grand Deluxe Ocean Facing และ 1 Bedroom Suite นั้น ก็มอบความสบายตากับวิวภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้เขียวขจีทางทิศะวันออก โดยห้องทั้งสองฝั่งได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์นสบายตา ขนาดกว้างขวาง เริ่มต้นที่ 50 ตร.ม. พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

เมื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สูดอากาศบริสุทธิ์อันสดชื่นริมทะเลได้เต็มปอด แล้วเติมพลังด้วยอาหารเช้ามื้อใหญ่ที่ The Cove Terrace ห้องอาหาร All Day Dining ที่มอบความรื่นรมย์ให้คุณด้วยวิวสระว่ายน้ำ และวิวทะเลอันกว้างไกลสุดสายตา จากนั้นสร้างความสุขด้วยกิจกรรมที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเล ใน สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร

นวดคลายความเมื่อยล้าที่ เอมเมอรัลด์ สปา ปรุงอาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำรับ หรือ ออกไปเที่ยวรอบเกาะช้าง ล่องเรือคายัคในหมู่เกาะสีเขียว ปีนหน้าผาที่ทอดยาวตามชายฝั่ง หรือดำน้ำสำรวจความงดงามของโลกใต้ทะเลอย่างเพลิดเพลิน  เป็นต้น 

ก่อนปิดท้ายวันด้วยค่ำคืนอันแสนโรแมนติก คุณสามารถนั่งชิลจิบเครื่องดื่มแสนอร่อยจาก บาร์ริมสระว่ายน้ำ ขณะชื่นชมภาพอันน่าประทับใจยามพระอาทิตย์ตกเหนือน่านน้ำทะเล ก่อนจะเข้ามารับประทานมื้อค่ำ ที่มีเมนูพิเศษให้เลือกมากมายทั้งไทยและอินเตอร์เนชันแนล โดยเมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ พิซซ่าหน้าต่างๆ ที่บอกเลยว่าอร่อยจนคุณอยากสั่งเพิ่มเป็นถาดที่สองอย่างแน่นอน 

The Emerald Cove Koh Chang ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวด้วย Winter Promotion กับส่วนลดสูงสุดถึง 60% เมื่อจองห้องพักตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2565 นี้ พร้อมรับแพคเกจ อาหารเช้าที่ห้องอาหาร the Cove Terrace, ส่วนลดห้องพัก 60%, บริการฟรี Wi-Fi ในห้องพักและบริเวณภายในโรงแรม, กิจกรรมพายเรือคายัค ฟรี 60 นาที, ส่วนลด 10% ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์), ส่วนลดสปา ทรีตเม้นต์ 10% และส่วนลด 30% ในการบริการซักรีด 

 

📍 The Emerald Cove Koh Chang เกาะช้าง จังหวัดตราด 

☎️ โทร. 039 552 000 

📧 อีเมล info@emeraldcovekohchang.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด