TOP

สุดล้ำ ‘เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท’ นำร่องโรงแรมในมัลดีฟส์ ก้าวสู่ยุคเงินดิจิทัลเป็นครั้งแรก ด้วยการเปิดรับสกุลเงินคริปโทเคอร์เรนซี

มิติใหม่แห่งวงการท่องเที่ยว เมื่อ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ FTX แพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ระดับโลก เพื่อให้ลูกค้าคนรุ่นใหม่ Gen Y และ Gen Z ที่ทำงานผ่านช่องทางออนไลน์ และชื่นชอบการทำธุรกรรมดิจิทัล ได้เข้าถึงบริการและสามารถจองที่พักด้วยการชำระเงิน โดยใช้สกุลเงินออนไลน์เสมือนจริง ซึ่งเป็นวิธีใหม่ในการเชื่อมต่อกับลูกค้า และขจัดอุปสรรคของการเดินทางอย่างต่อเนื่อง และในโลกปัจจุบันนี้ผู้คนจำนวนมากขึ้น ที่หันมาใช้สกุลเงินดิจิทัล และเป็นวิธีการชำระค่าสินค้าและบริการที่ปลอดภัยไร้กังวัล ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวโซลูชั่นใหม่ ที่จะช่วยยกระดับการเดินทางของนักท่องเที่ยวในทุกด้าน ตั้งแต่การวางแผน การชำระเงิน และการจอง ไปจนถึงประสบการณ์ในการเข้าพัก การบริการที่ตรงใจ กิจกรรมที่สนุกสนาน และอื่นๆ ที่จะทำให้ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในใจสำหรับลูกค้ายุคใหม่

โดยเริ่มนำร่องที่โรงแรม 2 แห่งในเครือ S Hotels and Resorts Public Company Limited: SHR ในมัลดีฟส์ ได้แก่ ทราย ลากูน มัลดีฟส์ (SAii Lagoon Maldives) และ ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ (Hard Rock Hotel Maldives) ซึ่งจะเปิดรับสกุลเงินคริปโทเคอร์เรนซี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 นี้ และนับเป็นครั้งแรกของโรงแรมในมัลดีฟส์ ที่ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอีกด้วย

สำหรับ “ทราย ลากูน มัลดีฟส์” เป็นรีสอร์ตสไตล์ทรอปิคอล อันงดงาม พร้อมต้อนรับนักเดินทางรุ่นใหม่ด้วยความแตกต่าง และ “ฮาร์ด ร็อค โฮเทล มัลดีฟส์” รีสอร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจที่มาจากวัฒนธรรมท้องถิ่น เอกลักษณ์ทางดนตรีที่เป็นเสน่ห์ รีสอร์ตทั้ง 2 แห่งนี้ได้รับรางวัล Luxury Lifestyle Awards 2021 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนระดับเวิลด์คลาส ที่ผนวกทุกบริการไว้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งร้านอาหาร ศูนย์สุขภาพ กีฬาทางน้ำ ศูนย์ดำน้ำ ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

อีกทั้งมัลดีฟส์ นับได้ว่าเป็นประเทศแรกๆ ที่เปิดพรมแดนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ จึงถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับรีสอร์ตทั้ง แห่ง ที่ให้ผู้เข้าพักมีทางเลือกในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดพักผ่อนในช่วงเทศกาลในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ โดยผู้เข้าพักจะสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การพักผ่อนที่แปลกใหม่ ที่รีสอร์ตระดับโลกทั้ง 2 แห่งนี้ โดยสามารถชำระค่าที่พักเป็น USD Coins (USDC) และ Tether token (USDT) รวมถึงสกุลเงินคริปโทเคอร์เรนซีอื่นๆ ในอนาคต บนระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยจากทั่วทุกมุมโลก

สำรองห้องพักได้โดยตรงกับแผนกสำรองห้องพักของรีสอร์ต :

▶ ทราย ลากูน มัลดีฟส์ ติดต่อได้ที่อีเมล rsvn.lagoon@saiiresorts.com

▶ ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ ติดต่อได้ที่อีเมล rsvn@hrhmaldives.com 

▶ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่ www.shotelsresorts.com 

▶ หรือติดตามข่าวสารต่าง ๆ บน FacebookInstagramYouTubeLinkedIn

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา