TOP

‘โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ สุขุมวิท’ จุดหมายพักผ่อนสุดลักชัวรีแห่งใหม่ ในย่านทองหล่อ

INTERCONTINENTAL BANGKOK SUKHUMVIT (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ สุขุมวิท) แลนด์มาร์กใหม่ย่านทองหล่อ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดลักชัวรี และตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมความหลากหลายทางรสชาติอาหารและเครื่องดื่มให้กับคุณ 

 

โรงแรมใหม่ระดับลักชัวรี 5 ดาว ภายใต้เครือ IHG แห่งแรกในย่านทองหล่อ ที่พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนระดับไฮเอนด์ และนักเดินทางเพื่อธุรกิจ โดยใช้แนวคิดในการออกแบบ Redefined Luxury ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยที่ยังคงกลิ่นอายเอกลักษณ์ของความเป็นไทย เน้นการถักทอด้วยมือทุกรายละเอียด ตั้งแต่ทางเข้าล็อบบี้จนถึงภายในห้องพักและห้องสวีต ทั้งหมด 241 ห้อง ตั้งแต่ขนาด 34 ตร.ม.ไปจนถึงห้องเพรสซิเดนเชียล สวีต ที่มีพื้นที่สูงสุดถึง 200 ตร.ม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้องประชุมความจุประมาณ 300 ท่าน และสัมผัสประสบการณ์ด้าน Well-being เติมความสดชื่นและความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักอย่างมีสไตล์   

เติมเต็มแลนด์มาร์กแห่งใหม่ย่านท่องหล่อไปกับการเปิดตัว Rogues Bar บาร์สุดเก๋ ที่ผสานระหว่างความหรูหราแบบอเมริกันและเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา มอบประสบการณ์สไตล์สปีกอีซี่บาร์และซัปเปอร์คลับ ให้คุณได้มาดื่มด่ำไปกับซิกเนเจอร์ค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของโรกส์ พร้อมเหล่าอาหารกินเล่นที่เสิร์ฟพร้อมเรื่องราว เคล้าเสียงเพลงอันเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งยุคทองของดนตรีแจ๊ซ ในบรรยากาศการตกแต่งสไตล์อาร์ต เดโค ที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม

 

นอกจากโรกส์จะช่วยเติมเต็มการให้บริการในส่วนของ F&B อย่างเต็มรูปแบบแล้ว AVA Brasserie ห้องอาหารสไตล์บราสเซอรี่ ก็พร้อมให้บริการเมนูอาหารนานาชาติร่วมสมัย กับแรงบันดาลใจที่มาจากมนต์เสน่ห์ อันเป็นเอกลักษณ์ของจุดหมายปลายทางระดับโลก รวมถึง The Lobby เลานจ์ดีไซน์ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นไทยกับญี่ปุ่น ให้บริการเครื่องดื่มชาหลากประเภท และกาแฟเบลนด์พิเศษสำหรับโรงแรมโดยเฉพาะ จากคาเฟ่ชื่อดัง อย่าง Sarnies 

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับการพักผ่อนอันน่าหลงใหล ผ่านการบริการชั้นเลิศที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในส่วนห้องพัก ร้านอาหาร และการประชุมสัมนา พร้อมยกระดับจุดหมายใหม่ สำหรับสายกินดื่มในย่านทองหล่อให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจในทุกค่ำคืน

 

INTERCONTINENTAL BANGKOK SUKHUMVIT 

สำรองห้องพักและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

โทร. 0 2760 5999 

bkktl.rsvn@ihg.com 

www.intercontinental.com/bkksukhumvit

-||-

 

อภิสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตยูโอบี

 

▶️ ส่วนลดห้องพัก 20% จากอัตราห้องพักว่างที่ดีที่สุด

▶️ ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20% (เดอะ ล็อบบี้, เอวา บราสเซอรี และโรกส์)

▶️ ส่วนลดห้องพัก 30% จากอัตราห้องพักว่างที่ดีที่สุด สำหรับสมาชิกบัตร UOB Infinite

 

เงื่อนไขเพิ่มเติม:

▶️ ขึ้นอยู่กับอัตราว่างของห้องพัก

▶️ กรุณาทำการจองล่วงหน้าโดยติดต่อที่ bkktl.rsvn@ihg.com

▶️ โปรโมชันไม่สามารถใช้ในช่วงระหว่างวันที่ 12 – 15 เมษายน 2567 

 

1 ม.ค. – 31 มี.ค. 2567 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด