TOP

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท เผยโฉมความหรูหราในฐานะโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในย่านทองหล่อ

อะราวด์นำเสนอจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ เตรียมต้อนรับนักเดินทางยุคใหม่ที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 2566 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความหรูหราของกลุ่มนักเดินทางยุคใหม่ ด้วยห้องพักและห้องสวีตจำนวน 241 ห้อง ที่ออกแบบมาอย่างงดงามด้วยแรงบันดาลใจจากงานฝีมือไทยสุดประณีตแบบดั้งเดิม แทรกด้วยดีไซน์ร่วมสมัยอย่างลงตัว สะท้อนสีสันจากหนึ่งในย่านที่คึกคักที่สุดในกรุงเทพฯ อย่างไร้ที่ติ

โดยทองหล่อถือเป็นหนึ่งในย่านหรูที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วยร้านอาหารสุดชิค บาร์สุดเก๋ รวมถึงออนเซ็นและสปา ที่เรียงรายอยู่บนถนนสายนี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางย่านที่เปี่ยมไปด้วยพลังงานอันหลากหลาย เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความทรงจำอันล้ำค่าในอดีต และรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันเข้าไว้ด้วยกัน สะท้อนผ่านรายละเอียดของการออกแบบ อาทิ การทอมือ เทคนิคงานหัตถกรรมหรืองานฝีมือที่สืบทอดผ่านภูมิปัญญาชาวไทยมายาวนาน ซึ่งถูกนำมาถักทอร้อยเรียงอยู่ในทุกรายละเอียดของโรงแรม

“โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ได้รับการออกแบบและตกแต่ง เพื่อต้อนรับนักเดินทางยุคใหม่ ผู้เสาะแสวงหาประสบการณ์ของการเดินทางเพื่อสัมผัสกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม” คุณ ปรินทร์ พัฒนธรรม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท กล่าว “ตัวตนของโรงแรมแห่งนี้หล่อหลอมขึ้นมาด้วยชีวิตชีวาของทองหล่อซึ่งเป็นที่ตั้งของเรา แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมนานาชาติที่ผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมไทยดั้งเดิมสะท้อนผ่านกลิ่นอายความร่วมสมัย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน

นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ห้องอาหารและบาร์ทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ เอวา บราสเซอรี่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากความน่าตื่นตาตื่นใจของการเดินทางโดยสายการบิน Pan Am สู่จุดหมายปลายทางในหัวเมืองสำคัญอาทิ ลอนดอน นิวยอร์ก โตเกียว ไมอามี่ แฟรงก์เฟิร์ท และกรุงเทพฯ อีกทั้งยังพร้อมนำเสนอชุดน้ำชายามบ่าย รวมถึงซิกเนเจอร์ค็อกเทลอีกด้วย เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ดีไซน์สวยผสมสผสานกลิ่นอายของความเป็นไทยและญี่ปุ่นอย่างลงตัว ให้บริการเครื่องชาหลากประเภท ทั้งชาไทยและชาญี่ปุ่นที่ยกมาทั้งพิธีชงชาเขียวแบบดั้งเดิมตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมีกาแฟเบลนด์พิเศษเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ โดยคาเฟ่ชืjอดังอย่าง Sarnies นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกชาคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Char Flower Tea, TWG, และ Peace Oriental Teahouse เช่นเดียวกับคราฟต์ช็อกโกแลตสัญชาติไทยจาก KanVeLa แขกผู้เข้าพักยังสามารถดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสูตรพิเศษที่ โรกส์ ค็อกเทลบาร์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังงานบวก และคอลเล็กชันสาเกและวิสกี้ ให้ดื่มด่ำคลอไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีแจ๊ซ

ห้องสวีตของโรงแรมพร้อมเป็นตัวเลือกให้กับนักเดินทางได้เข้ามาพักผ่อนและดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความสุข ซึ่งรวมไปถึง Presidential Suite ที่มีทั้งพื้นที่อินดอร์และเอาต์ดอร์ ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมอำนวยความสะดวก ได้แก่ Smart TV 55 นิ้ว, โครมแคสต์, ระบบบลูทูธเชื่อมต่อเสียง, ซาวน์ดบาร์ และ ระบบโมชันเซ็นเซอร์เพื่อลดการใช้พลังงานย่างสิ้นเปลือง พร้อมด้วยเครื่องใช้ในห้องน้ำจากแบรนด์หรูสัญชาติยุโรปอย่าง Byredo

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ยังให้ความสำคัญกับความต้องการที่แตกต่างกันไปตามสไตล์การใช้ชีวิตของนักเดินทางยุคใหม่ ทางแบรนด์จึงมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้กับแต่ละช่วงเวลาของวันแก่แขกผู้เข้าพักให้ได้ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีสะดุด เช่น โปรแกรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพตามหลักโภชนาการที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับแต่ละช่วงเวลาของวัน เพื่อช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้งานแอปพลิเคชัน Timeshifter ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถปรับเข้ากับเวลาท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการสร้างตารางเวลาสำหรับการเดินทางและการนอนโดยเฉพาะบุคคล เพื่อช่วยลดอาการเจ็ตแล็ก

เพื่อประสบการณ์การผ่อนคลายและการนอนหลับอันยอดเยี่ยม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ได้รวบรวมศาสตร์การพักผ่อนแขนงต่าง ๆ เอาไว้ใน Sleep Well Program ทั้งเมนูหมอนหลากหลายชนิดและสเปรย์สำหรับหมอน ชุดน้ำชาที่เสิร์ฟในช่วงก่อนเข้านอนเพื่อช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น และ iHome PowerClock Glow ในทุกห้องพัก สำหรับการสร้างบรรยากาศด้วย แสงและดนตรีคลอเบาๆ เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพ

เดอะ สปา บาย หาญ นำเสนอประสบการณ์การปรนนิบัติผิวพรรณและการดูแลสุขภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานระหว่างเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นกับไทย ไม่ว่าจะเป็น The Origami ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์การพับกระดาษโอริกามิและการร้อยมาลัยแบบของไทย ถ่ายทอดผ่านการผสมผสานศาสตร์แห่งการบำบัดที่หลากหลาย ทั้ง Shiatsu แบบญี่ปุ่นและการนวดไทยเพื่อผ่อนคลายโดยเทอราปิสต์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อมอบประสบการณ์การปรนนิบัติร่างกาย คลายความเครียดและความเมื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ มอบความสดชื่นทุกครั้งหลังการทำทรีตเมนต์

สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ ทางโรงแรมออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการประชุมและอีเวนต์ ด้วยพื้นที่โปร่งรับแสงธรรมชาติสามารถรองรับแขกได้มากถึง 300 คน ในพื้นที่ 685 ตารางเมตร จำนวน 5 ห้องเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัย รองรับทุกฟังก์ชันการใช้งานสำหรับทั้งการประชุมแบบไฮบริดและแบบตัวต่อตัว ไม่ว่าจะเป็นอีเวนต์ขนาดใหญ่ที่ห้อง Topaz Ballroom ไปจนถึงไพรเวทอีเวนต์บนห้อง Presidential Suite ที่มาพร้อมกับแพลนเนอร์ส่วนตัวที่จะคอยให้บริการ และอำนวยความสะดวกเพื่อตอบโจทย์ทุกงานของคุณ

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิทเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ยังคงเดินหน้าสร้างมาตรฐานความหรูหราในการให้บริการที่พัก โดยมีแผนเปิดโรงแรมเพิ่มขึ้นมากกว่า 30 แห่ง ภายในระยะเวลา 2 ปี โดย อินเตอร์คอนติเนนตัล เพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ในการดำเนินกิจการไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและให้นิยามใหม่แก่การออกเดินทางและความหรูหราในยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง และการเปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดนี้นับเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ของการพัฒนาที่ไม่มีวันสิ้นสุด

 

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator