TOP

เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่ IW Serviced Office พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ถึงจะเป็นสถานที่ทำงาน แต่ถ้าเราสามารถเลือกทำเล และสร้างบรรยากาศได้ด้วยตัวเอง ที่ทำงานก็อาจเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่สร้างความสุขให้เกิดขึ้นได้ เหมือนกับที่ IW Serviced Office สถานที่จัดประชุมทำเลทองใจกลางเมืองแห่งนี้ ที่เปิดบริการครบทุกรูปแบบ ทั้งออฟฟิศ Co-Working Space และห้องประชุมให้เช่า มาพร้อมบรรยากาศดี หรูหรา ในราคาที่เอื้อมถึง ตกแต่งครบครันสวยงาม อุปกรณ์และบริการเพียบพร้อม ที่สำคัญคือมีถึง 3 โลเคชั่น ธุรกิจติดรถไฟฟ้า BTS ได้แก่ สาขาพร้อมพงษ์, สาขาสุขุมวิท (นานา) และสาขาสาทร ที่คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายทั้ง 3 ทำเล

เริ่มต้นที่สาขาพร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นใจกลางทั้งย่านธุรกิจและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ IW Serviced Office@PHROM PHONG ตั้งอยู่ห่างจากสถานี BTS พร้อมพงษ์ เพียง 400 เมตร โดยอยู่ที่อาคาร UBC II ชั้น 20 รายล้อมไปด้วยสำนักงานชื่อดัง และสถานทูตต่างๆ โดยสาขานี้ มีทั้งห้องประชุม ที่สามารถรองรับได้สูงสุด 10 คน, Co-Working Space และออฟฟิศให้เช่า ความจุ 1 – 15 คน ตกแต่งพร้อมใช้งาน ดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย สามารถจัดแปลนห้องได้ตามที่คุณต้องการ

ขยับเข้าเมืองมาอีก 1 สถานี ที่ BTS นานา โลเคชั่นนี้มีอีกหนึ่งสาขาคือ IW Serviced Office @SUKHUMVIT ซึ่งเรียกได้ว่าติด BTS เลยทีเดียว ลงทางออก 2 เดินอีกเพียง 40 เมตรเท่านั้น พื้นที่ให้บริการจะอยู่บนอาคาร Two Pacific Place ชั้น 23 เป็นใจกลางย่านธุรกิจ สำนักงานทั้งระดับประเทศและระดับโลก ตอบโจทย์นัดสำคัญ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่บริษัทของคุณ

เช่นเดียวกับอีกหนึ่งย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง สาทร ซึ่งที่นี่ก็มีอีกหนึ่งสาขา คือ IW Serviced Office @SATHORN โลเคชั่นหาง่าย ตั้งอยู่ที่อาคารสาธรธานี 1 ห่างจาก BTS ช่องนนทรี ทางออก 2 มีทางเดินเชื่อมต่อเข้าตึกเพียง 150 เมตร อีกทั้งอาคารยังอยู่ติดถนนสาทรเหนือ ทำให้ไม่ว่าคุณจะเดินทางโดย BTS หรือขับรถมาก็สะดวกสบาย

ทั้งหมดนี้ล้วนตกแต่งอย่างมีระดับ สัมผัสได้ถึงความ Modern & Professional ผ่านทางการเลือกใช้วัสดุภายใน ซึ่งเน้นไปทางวัสดุที่เป็นไม้และหินอ่อนในโทนสีเข้ม ให้ความรู้สึกสุขุมแต่ก็ดูทันสมัย เรียบง่าย และลงตัว เหมาะแก่การรับรองแขก VIP ผู้บริหาร และบุคคลสำคัญ นอกจากนี้ความสะดวกสบายของผู้มาใช้บริการ ก็เป็นอีกเรื่องที่ IW Serviced Office ให้ความสำคัญ ดังนั้นทั้ง 3 โลเคชั่น จึงมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการช่วยเหลือลูกค้า อินเตอร์เน็ต Wifi ที่จอดรถ เครื่องดื่มและของว่าง มุมอุปกรณ์สำนักงาน และอุปกรณ์การจัดประชุมที่ทันสมัย

 

IW SERVICED OFFICE
Sukhumvit Branch โทร. 0 2684 6888
Phrom Phong Branch โทร. 0 2666 4999
อีเมล: info@iwoffice.com
เว็บไซต์: www.iwoffice.com

**การเข้าพักหรือใช้บริการขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาลและจังหวัดนั้นๆ


——————-||——————–

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

 

ทดลองใช้งานห้องประชุมฟรี 1 ครั้ง (4 ชั่วโมง) จำกัดสาขาละ 40 สิทธิ์ ต่อเดือน โดยใช้ได้ที่สาขาสุขุมวิท (นานา) และพร้อมพงษ์เท่านั้น

• ส่วนลดพิเศษ 40% สำหรับห้องประชุม (จากราคาปกติ) พร้อมรับฟรีชาหรือกาแฟสด (มูลค่า 50 บาท ต่อ 1 แก้วต่อท่าน) และน้ำดื่ม ในวันเวลาที่เข้าใช้บริการ

 

เงื่อนไข
1. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นๆ ได้
2. IW Serviced Office เปิดทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. (ยกเว้นวันเสาร์, วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์/ วันหยุดเทศกาลต่างๆ)
3. กรุณาสำรองสิทธิ์ล่วงหน้า 7 วันทำการ ก่อนเข้าใช้บริการ โดยการทำการสำรองขึ้นอยู่กับจำนวนห้องประชุมว่าง ณ ขณะนั้น
4. หากท่านต้องการยกเลิกการสำรองสิทธิ์ กรุณาติดต่อเพื่อแจ้งล่วงหน้า 48 ชั่วโมง ในวันเวลาทำการก่อนเข้าใช้บริการ
5. จำกัดผู้เข้าใช้งานสำหรับห้องประชุมขนาดใหญ่ ไม่เกิน 10 ที่นั่งเท่านั้น
6. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
7. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

1 ม.ค. – 31 ต.ค. 64

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด