TOP

Jimmy Choo ฉลองบูติกสโตร์แห่งที่ 3 ด้วยรองเท้ารุ่นพิเศษ CINDERELLA ประดับคริสตัลสวารอฟกี้ มากกว่า 7,000 เม็ด

Jimmy Choo Boutique Store แห่งที่ 3 นี้มีขนาดพื้นที่ 84 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในคอนเซปต์สีทองแวววาว อันเป็นเอกลักษณ์ของบูติกสโตร์จิมมี่ ชู ทั่วโลกที่ได้รับการออกแบบโดย Christian Lahoude Studio บริษัทออกแบบด้านสถาปัตยกรรมและตกแต่งชื่อดังประจำนิวยอร์ก ซึ่งตัวบูติกสโตร์ออกแบบด้วยวัสดุทองเหลืองคุณภาพสูง ตกแต่งด้วยหลอดไฟ LED เพื่อรับกับเพดานดีไซน์โทนสีทองอันหรูหรา ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้ง ให้กับแขกผู้มาเยือนให้ได้รับความสะดวกในการเลือกชมสินค้าภายในบูติกมากยิ่งขึ้น

จิมมี่ ชู บูติกสโตร์แห่งใหม่ นำเสนอคอลเลกชันรองเท้าและกระเป๋า ตั้งแต่รุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ไปถึงชิ้นใหม่ประจำซีซั่น รวมทั้งรองเท้ารุ่นพิเศษที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ เพื่อต้อนรับบรรยากาศความสุขของเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง เช่น รุ่น BING รองเท้าทรงสลิปเปอร์รุ่นไอคอนิคประดับสายคริสตัลและมุก ที่เหมาะเป็นรองเท้าสำหรับออกเฉิดฉายยามค่ำคืน และพบกับรองเท้าส้นสูงในฝันของสาวๆ ทั่วโลก ที่ออกแบบตัดเย็บด้วยมืออย่างพิถีพิถัน พร้อมประดับคริสตัลสวารอฟกี้ มากกว่า 7,000 เม็ด และคริสตัลขนาดใหญ่รูปทรงดอกไม้ เพิ่มความโดดเด่นบริเวณหัวรองเท้า ส่องประกายระยิบระยับเพื่อให้คุณเป็นดั่งเจ้าหญิงแห่งค่ำคืน กับรองเท้ารุ่น CINDERELLA สีพิเศษ Red mix and Rose mix ซึ่งมีเฉพาะบูติกสโตร์แห่งใหม่นี้เท่านั้น

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลพิเศษ และการเปิดบูติกสโตร์ลำดับที่ ในประเทศไทย จิมมี่ ชู ได้ออกแบบ กล่องรองเท้าหนังลูกวัวสีขาวมุก สามารถแปลงเป็นกล่องใส่เครื่องประดับ ขึ้นเป็น พิเศษสำหรับรองเท้ารุ่น CINDERELLA เพื่อตอกย้ำความเลอค่าของรองเท้าดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย ที่คู่ควรสำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษในอุดมคติของผู้หญิงทุกคน

▶️ สามารถเยี่ยมชม จิมมี่ ชู บูติกสโตร์แห่งใหม่ ณ ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 0 2160 5993 

และพบกับ Jimmy Choo ได้ที่ ชั้น ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ชั้น ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instagram: @jimmychoo

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา