TOP

ผิวหอมนุ่มลุ่มลึกชวนน่าหลงใหล ไปกับ ‘ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน’ 5 กลิ่นโลชั่นน้ำหอมสุดเย้ายวน

ข้ามไปอีกขั้นของการดูแลผิว ที่ให้มากกว่าผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ‘ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน’ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดพรีเมียม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว มาพร้อมกับ 5 กลิ่นใหม่สุดเย้ายวนช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณดูพิเศษได้ในทุกวัน มีทั้งกลิ่นหอมหวาน กลิ่นหอมสดชื่น หรือแนวกลิ่นสปอร์ตสุดเท่ ไปจนถึงกลิ่นหอมนุ่มลึกชวนน่าหลงไหล นอกจากศาสตร์แห่งความหอมแบบใหม่ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ยิ่งน่าหลงไหลแล้ว ยังมีสารบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดความแห้งกร้าน ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่ปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมฟินติดทนนานเป็นพิเศษ หลอดใหญ่จุใจ ใช้ได้นานแถมราคาดีคุ้มค่าสุดๆ ก่อนตัดสินใจซื้อมาลองเช็ครสนิยมของตัวเองผ่านโลชั่นน้ำหอมทั้ง 5 กลิ่นกันก่อนเลย

 

ประเดิมกลิ่นแรก ด้วย ‘ไอบลองก์ เซ้นส์ ออฟ เลิฟ’ (Scent of love) กลิ่นนี้เหมาะสำหรับสาวสายหวาน เพราะจุดเด่นของกลิ่นหอมฟุ้งจนแฟนลุ่มหลง แม้กลิ่นจะไม่ได้แรงมากนัก แต่ก็จัดว่าเย้ายวนใจใช่เล่น แถมยังพกพาความหอมหวานและความสดชื่นมาเต็มพิกัด ใครได้ใช้รับรองเลยว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ส่วนใครที่กำลังมองหาโลชั่นน้ำหอมที่ เน้นความสดชื่นตามสไตล์ของหนุ่มสาววัยใส ต้อง ‘ไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี’ (Snowy Freshy) กลิ่นนี้จะช่วยปลุกความกระปรี้กระเปร่าและความสดใสในตัวทำให้รู้สึกเริงร่า เหมือนนั่งไทม์แมชชีนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง 

มาถึง หนุ่มสาววัยทำงานที่ขาดความมั่นใจในกลิ่นกายของตัวเอง ขอแนะนำ ‘ไอบลองก์ พาวเวอร์ ออฟ เดอะ เดย์’ (Power of the day) เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง จุดเด่นของกลิ่นนี้คือ ความหอมสะอาด นุ่มลึก แต่แฝงไปด้วยความสดชื่นสดใส ที่จะช่วยจุดประกายพลังแห่งการทำงานภายในตัวเองได้ในทุกๆ วัน

ส่วนใครมา แนวสายปาร์ตี้ ต้องห้ามพลาด! กับ ‘ไอบลองก์ คัลเลอร์ฟูล ปาร์ตี้’ (Colourful party) เรียกได้ว่าเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนน่าหลงใหลให้กลิ่นกายหอมหวานเป็นพิเศษ มีความสดชื่นแบบอโรมาเบาๆ 

ปิดท้ายด้วย กลิ่นหอมเย็นสบายเอาใจสายสปอร์ต ด้วย ‘ไอบลองก์ ฟันนี่ สปอร์ต’ (Funny Sport) กลิ่นนี้จะหอมทวีคูณติดทนนานเป็นพิเศษ แม้จะเล่นกีฬาหรือกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องเสียเหงื่อมากๆ ก็ไม่ทำให้กลิ่นหอมจางหายไป ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนในทุกกิจกรรม

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ ‘ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น’ ได้แล้ววันนี้ ในราคาชิ้นละ 259 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ ใน Shopee Lazada และตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยเฉพาะร้าน Multy Beauty ทั้ง 4 สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, อนุสาวรีย์ชัย, สยามสแควร์ และ เมกาบางนา

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ https://www.facebook.com/iblancilove/

หรือ ติดต่อสอบถามผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร 0 2 035 5500

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด