TOP

สายบิวตี้ห้ามพลาด! Jurlique Spa มิติใหม่แห่งการผ่อนคลายด้วยธรรมชาติ

สำหรับสายบิวตี้รักธรรมชาติ น้อยคนนักจะไม่รู้จัก Jurlique ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ 100% แบรนด์ชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย ที่นอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต่างยอมรับแล้ว หากคุณได้มีโอกาสรับบริการทรีตเม้นท์จาก Jurlique Spa ก็จะยิ่งทำให้คุณตกหลุมรัก

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกไลน์ และกลุ่มเป้าหมาย ทั้งมอบความชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส ยกกระชับและลดเลือนริ้วรอย จึงทำให้ Jurlique สามารถต่อยอดสู่บริการสปาได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะสาขาล่าสุดที่ เกษร วิลเลจแห่งนี้ ที่นอกจากจะเป็นคอนเซ็ปต์ สโตร์แล้วยังเป็นเซ็นเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกด้วย
โดยพื้นที่ภายนอกนั้นถูกจัดแบ่งเป็นช็อปสำหรับจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ชั้นต่างๆ ถูกตั้งเรียงรายด้วยผลิตภัณฑ์ตามกลุ่มที่เหมาะกับสภาพผิว และสภาพปัญหาที่ต่างกัน ภายใต้บรรยากาศสบายๆ ที่คุณสามารถเดินเข้ามาสอบถามและทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์จากผู้เชี่ยวชาญได้ตามต้องการ ส่วนพื้นที่ของสปาจะอยู่ลึกเข้าไป และถูกกั้นด้วยม่านขนาดใหญ่เพื่อให้ภายในกลายเป็นพื้นที่แห่งความสงบ เป็นส่วนตัว โดยแบ่งเป็นส่วนต้อนรับ ให้ลูกค้าสามารถนั่งพัก และรับคำปรึกษาก่อนรับบริการ ห้องอาบน้ำ และห้องทรีตเม้นท์ที่มีทั้งหมด 5 ห้อง แบ่งเป็นห้องเตียงคู่ 1 ห้องและห้องเตียงเดียว 4 ห้อง ซึ่งทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาดตา พร้อมจุดดึงดูดสายตาบนผนังคือภาพดอกกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Gallica จากตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นวัตถุดิบสำคัญของแบรนด์นั่นเอง

สำหรับทรีตเม้นท์ใหม่ล่าสุดที่อยากแนะนำนั่นก็คือ Signature Glow Treatment ทรีตเม้นท์สำหรับผิวหน้าที่โดดเด่นด้วยการใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Herbal Recovery ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยยกกระชับผิว และหยุดการร่วงโรยของผิว ด้วยส่วนผสมหลักจากดอก Red Clover จากออสเตรเลีย ทำให้ริ้วรอยเล็กๆ ตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน และกระจ่างใส ผสานไปกับการใช้หินอะเมทีสทั้งอุ่นและเย็น นวดวนแล้วยกขึ้นตามแนวกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยเปิดผิวให้ครีมทำงานได้อย่างเต็มที่และช่วยกระตุ้นให้ผิวยกกระชับได้มากยิ่งขึ้น ตบท้ายด้วยการนวดศีรษะ ไหล่และแขน บนเตียงทรีตเม้นท์ที่อุ่นสบายด้วยเบาะไฟฟ้า ทำให้เวลา 90 นาทีนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว

 

นอกจากนี้ Jurlique Spa ยังมีเมนูทรีตเม้นท์อื่นๆ อีกมากมาย ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเพื่อการปรับสภาพผิวให้สมดุล ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ยกกระชับ หรือช่วยเรื่องความกระจ่างใส หรือส่วนทรีตเม้นท์นวดตัว ก็มีทั้งนวดอะโรม่าเพื่อความผ่อนคลาย นวดเน้นเฉพาะหลังบ่าไหล่สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ นวดเดรนของเสีย หรือ สครับต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายของกลิ่นหอมอะโรม่า เคล้าคลอไปกับเสียงดนตรี เรียกว่ามาที่เดียวจบ ครบทุกคำตอบเลยทีเดียว
Jurlique Spa
Gaysorn Village ชั้น 2 โทร. 0 2656 1480

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา