TOP

Trick or Treat คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน มอบประสบการณ์ความบันเทิงให้คุณหนูๆ สนุกสนานในเมืองต้องคำสาบ

วันที่ 25 – 31 ตุลาคม 2562 คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดประสบการณ์ขนหัวลุกครั้งใหม่ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “เมืองคิดส์ซาเนีย” ต้องคำสาปของแม่มดใจร้าย และเหล่าผู้พิทักษ์เมืองคิดส์ซาเนียถูกลักพาตัวไป แม่มดใจร้ายรวบรวมกำลังลูกสมุนสาปเมืองคิดส์ซาเนีย ให้ตกอยู่ใต้อำนาจมืด ชิกะ ผู้พิทักษ์สาวที่เหลืออยู่ จึงต้องหาเหล่าอาสาสมัครตัวน้อยมาเสริมแรง รวมพลังต่อกรกับแม่มดใจร้ายเพื่อปกป้อง และ คลายคำสาปเมืองคิดส์ซาเนีย กับงาน KidZania Spooky Town 2019 The Wicked Witch บทสรุปในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ร่วมค้นพบคำตอบได้ที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ฮาโลวีนปีนี้ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จะไม่เหมือนเดิม กับ KidZania Spooky Town 2019 The Wicked Witch ครั้งแรกที่เมืองคิดส์ซาเนียตกอยู่ใต้อำนาจมืด กลายเป็นเมืองต้องคำสาป เพราะแม่มดใจร้าย กับสมุนแมวดำคู่ใจ บุกเมืองคิดส์ซาเนีย ร่ายมนต์ดำสาปเมืองคิดส์ซาเนียให้ตกอยู่ใต้อำนาจมืด ชาวเมืองต่างก็ต้องมนต์คำสาปกลายร่างเป็นผีร้าย บ้านเมืองที่สดใสก็ตกอยู่ภายใต้ความมืดมน เหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ที่คอยปกป้องเมืองคิดส์ซาเนีย ก็ถูกลักพาตัวไปจนเกือบหมด เพื่อขโมยจิตวิญญาณมาเสริมพลังมนต์ดำของแม่มดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ชิกะ ผู้พิทักษ์สาวที่เหลืออยู่ จึงต้องหาทางต่อกรกับแม่มดใจร้าย ประกาศหาอาสาสมัครตัวน้อยมารวมพลังเพื่อต่อสู้กับแม่มดใจร้าย โดยร่วมกันทำภารกิจให้สำเร็จ เพื่อสั่งสมพลังในการคลายมนต์คำสาปเมืองคิดส์ซาเนีย และกำจัดแม่มดใจร้ายให้ออกจากเมืองไป โดยทำภารกิจ 2 อย่าง เพื่อเสริมพลังให้กับ ชิกะ ไม่ว่าจะเป็น การบุกปราสาทแม่มด ตามหาส่วนผสมลับในการปรุงยาพิษของแม่มดร้าย และ ตามหาผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องคำสาป เพื่อมอบยาถอนพิษให้ทันเวลาก่อนจะตกเป็นพวกของแม่มด ส่วนทางทีมแม่มดก็ไม่ยอมแพ้ ประกาศเสริมกำลังด้วยการหาลูกสมุนมาร่วมเสริมพลังมนต์ดำ ทั้งการแต่งหน้าแปลงโฉมให้กลายเป็นพวกของแม่มด การประดิษฐ์หมวกสัญลักษณ์ของแม่มด เปลี่ยนการเรียนรู้อาชีพต่างๆ ตามแบบฉบับของคิดส์ซาเนียให้พิเศษยิ่งขึ้น แต่คงความรู้และความสนุกอัดแน่นเหมือนเดิม

โดยเด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 ตุลาคม 2562 สามารถเข้าร่วมกิจกรรม Trick or Treat ตามแบบฉบับของฮาโลวีน ได้อีกด้วย แล้วมาลุ้นกันว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ และเมืองคิดส์ซาเนียจะได้รับการถอนคำสาปหรือไม่ ติดตามชมผลการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย และรับทราบกิจกรรมดีๆ เพิ่มเติม ที่ได้รับทั้งความรู้คู่ความบันเทิงได้ที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 สยามพารากอน ฝั่งเหนือ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kidzania.co.th และhttps://www.facebook.com/KidZaniaBangkok

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา