TOP

The history of Whoo เปิดนิทรรศการความงาม Whoo Royal Heritage Museum

The history of Whoo แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางระดับโลกจากเกาหลีใต้ จัดงาน The history of Whoo Royal Heritage Museum

 

The history of Whoo เป็นแบรนด์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความงามดุจจักรพรรดินีในยุคนี้ อุดมไปด้วยตำรับความงามลับจากราชสำนัก ด้วยวิทยาการสมัยใหม่ที่ผสมผสานกับตำรับยาลับสมุนไพรตะวันออกของราชวงศ์ แบรนด์ The history of Whoo จึงเป็นแบรนด์ระดับโลกที่สร้างขึ้นเพื่อจักรพรรดินีทุกคนในยุคนี้อย่างแท้จริง

ภายในงาน The history of Whoo เปิดตัว Bichup Self Generating Anti-Aging Essence/Bichup Jasaeng Essence Special Edition 2019 เอสเซนส์เพื่อฟื้นบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวที่แข็งแรงเรียบเนียน ลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว อันมีส่วนผสม ลับโชจาฮาบิดัน และ กงจิบิดัน ซึ่งเป็นสูตรลับตำรายาจากราชสำนักโบราณกว่าหลายร้อยปี ที่ใช้สำหรับจักรพรรดินีและราชวงศ์เท่านั้น มีคุณสมบัติเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิวด้วยตัวเอง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ เจิดจรัสราวกับจักรพรรดินี

Bichup Self Generating Anti-Aging Essence เป็นสินค้าขายดีของแบรนด์ โดยได้รับการออกแบบแพ็คเกจจิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้แรงบันดาลใจในออกแบบจาก “แดโจจอนฮอลแห่งพระราชวังชางด็อกกุง” หรือ ภาพเขียนในห้องบรรทมของจักรพรรดินี ซึ่งถือเป็น มรดกแห่งชาติลำดับที่ 816 โดยความพิเศษของปีนี้ ทางแบรนด์ได้จัดแสดงผลงานศิลปะ มรดกทางวัฒนธรรม รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ส่วนพระองค์จากพระราชวังในเกาหลี ที่เผยให้เห็นเรื่องราวและสายสัมพันธ์อันเลอค่าระหว่างแบรนด์กับราชวงศ์เกาหลี ยกตัวอย่างเช่น จอกอึยสีน้ำเงินเข้ม 12 ชั้น หรือฉลองพระองค์ของจักรพรรดินีของราชอาณาจักรเกาหลี ที่ใช้ในราชพิธีตอนพิธีอภิเษกสมรส หรือฉลองพระองค์ในพิธีการสำคัญระดับประเทศ แทซัมจักโนรีแก เครื่องประดับที่ใช้แขวนประดับไว้ที่เชือกของเสื้อ หรือด้านบนสุดของกระโปรงชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดประจำชาติเกาหลีของสตรี

ที่เป็นไฮไลท์สำคัญที่สุดและถือเป็นเกียรติสูงสุดของแบรนด์ที่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงออกแบบและทรงใช้ช่างฝีมือจำนวนมาก รังสรรค์ผลงานศิลปะ Holistic Heritage SIRIVANNAVARI x Whoo 2019 ซึ่งทรงได้แรงบันดาลใจจากนกยูงซึ่งเป็น Signature ของแบรนด์ Sirivannavari ผสมผสานกับปรัญชาของแบรนด์ The history of Whoo ที่ถอดแบบความงามในฉบับจักรพรรดินีมาสู่สาวๆ ในยุคใหม่ โดยถ่ายทอดความงามนี้ผ่านงานฝีมือปักผืนผ้าระดับโอต์กูตูร์ รวมไปถึงเทคนิคพิเศษในการปักดิ้นทองของไทยสมัยโบราณ ผสานกับเทคนิค The “luneville” ซึ่งเป็นเทคนิคในการปักชั้นสูงแบบฉบับฝรั่งเศส ในการรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ขึ้น ซึ่งใช้เวลากว่า 728 ชั่วโมง

 

สามารถร่วมชมนิทรรศการ Whoo Royal Heritage Museum พร้อมรับของขวัญ Bichup Gift

เพียงลงทะเบียนที่  https://event.whoo.co.th

โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ Quartier Gallery  ชั้น M ศูนย์การค้า The EmQuartier

ตั้งแต่วันที่ 4-10 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 – 22.00 น.

นิทรรศการ Whoo Royal Heritage Museum พบกับนักแสดงชื่อดัง, เมคอัพอาร์ตทิส และบิวตี้บล็อกเกอร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาเผยเคล็ดลับความงามในแบบฉบับของ The history of Whoo  อาทิ

 

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562
15.00 น.     กิจกรรม Beauty Bloggers Makeup Competition นำทีมโดย นัท – นิสามณี เลิศวรพงศ์, jewsippothai – สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์, wearqpraew – จรัสพิมพ์ อิทธิธนากร และ Sononui – พิชชากร บาลลา
18.00 น.     ศรีริต้า เจนเซ่น Muse คนพิเศษของ The history of Whoo ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความงามตามแบบจักรพรรดินี

วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562
14.00 น.     พบกับ นัท – นิสามณี เลิศวรพงศ์
18.00 น.     พบกับ บัว – นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ

 

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562

14.00 น.     พบกับ Sononui – พิชชากร บาลลา

18.00 น.     พบกับ อ้อม – พิยดา จุฑารัตนกุล

 

วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562                              

18.00 น.    พบกับ jimmymakeup – ปรีชา ดวงเพชร

 

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562

18.00 น.     พบกับ Pom Vinij – วินิจ บุญชัยศรี

 

วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562                        
18.00 น.    พบกับ lovemelondon -พรรวิษิษฐ์ สุขารมณ์

 

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562

18.00 น.     พบกับ Nongchat – ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา