TOP

พักผ่อนวันสบาย ผ่อนคลายในราคาเบาๆ ที่ Layana Resort & Spa เกาะลันตา กระบี่ พิเศษ! สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส

เติมเต็มการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย และผ่อนคลายที่สุด ที่ Layana Resort & Spa (ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา) บนชายหาดความยาวกว่า 3 กิโลเมตร บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ อันโอบล้อมด้วยธรรมชาติภูเขา ป่าเขียว และท้องทะเลอันดามันอันงดงาม ออกแบบด้วยดีไซน์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ผสมผสานความเป็นไทยและความหรูหราที่ทันสมัย พร้อมบริการที่อบอุ่นเป็นมิตร

ให้บริการห้องพักทั้ง 57 ห้อง รวมห้องสวีทและวิลล่า ออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวเปิดรับวิวธรรมชาติ ห้อง Garden Pavilion ล้อมรอบด้วยความสดชื่นของสวนสวยและวิวภูเขา ห้อง Grand Garden Pavilion รับประสบการณ์อันน่าทึ่งในบรรยากาศหรูหรา รีแลกซ์ในอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงกว้างขวาง โซฟากลางแจ้ง และมินิบาร์ รับวิวสวนสวยเต็มตา ห้อง Terrace Suite ห้องสวีทที่ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของรีสอร์ทในขณะที่ชั้นล่างมีพื้นที่ลานส่วนตัวและมีทางเดินตรงไปยังสระว่ายน้ำ ห้องน้ำกระจกที่มีการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ห้อง Ocean Deluxe Villa วิลล่าแบบสองชั้นที่ได้รับการออกแบบใหม่ ใกล้ชายหาดเพียง 100 เมตร ห้องนอนกว้างขวางหรูหรา ห้องน้ำตกแต่งอย่างทันสมัย  ห้อง Beach Villa วิลล่าส่วนตัวสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ด้วยห้องน้ำในสวนสวยส่วนตัว พร้อมฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง เดินถึงทะเลเพียงไม่กี่ก้าวจากชายฝั่ง เปิดรับวิวชิลกับมิติของท้องฟ้าเปลี่ยนสี เอกเขนกนอนฟังเสียงคลื่น

Linger Longer Spa สปาที่มีดีกรีรางวัล มอบประสบการณ์อันแสนวิเศษ ความลงตัวผสมผสานอย่างกลมกลืนของศาสตร์ตะวันออกและตะวันตก ด้วยโปรแกรมบำบัดเพื่อสุขภาพความงาม ท่ามกลางบรรยากาศอันผ่อนคลายของสวนสวยสดชื่น ให้บริการห้องทรีตเมนต์ ศาลานวดเท้ากลางแจ้ง สระว่ายน้ำ การนวดด้วยพลังน้ำสปาเกลือ และห้องซาวน่า พร้อมทั้งให้บริการทรีทเมนท์อันหลากหลาย ซึ่งรวมถึงการนวดแบบดั้งเดิม และแบบอะโรมาติกสครับ เพื่อการปรนนิบัติเรือนร่างและการดูแลผิวพรรณแบบองค์รวม ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมทรีตเม้นท์หน้านำเข้าจากฝรั่งเศส

SeaSky ตั้งอยู่บนสุดของชายหาดสามารถมองเห็นวิวทะเลและเปิดรับลมทะเลเย็นสบาย ให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกชิลกับบรรยากาศริมชายหาด เปิดบริการตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงค่ำ ด้วยเมนูอาหารนานาชาติ มื้อเช้า ให้บริการอาหารไทยร่วมสมัยและอาหารเมดิเตอร์เรเนียนเบาๆ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ บริการอาหารพิเศษตามฤดูกาล Afternoon Tea จิบชา กาแฟยามบ่ายจัดคู่เค้กโฮมเมดแสนอร่อย หรือแม้แต่เลือกจิบไวน์ที่คัดสรรจากแหล่งไวน์อันมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ไปพร้อมกับเสพบรรยากาศสุดโรแมนติกชมวิวทะเลยามเย็น ที่ให้มิติของท้องฟ้าและสุนทรียะที่ต่างไป

และสำหรับการผ่อนคลายระหว่างวัน ณ Sundowners Bar บาร์ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ด้วยเมนูเครื่องดื่มครบครัน ทั้งน้ำผลไม้เติมความสดชื่นตลอดวัน ค็อกเทล ม็อกเทล ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันหลากเมนู เติมสีสันให้กับวันสบายไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดโดนใจ ชิลชมวิวพระอาทิตย์ซันเซ็ทสวยที่สุดบนเกาะลันตา

White Bar บาร์เครื่องดื่มให้บริการบริเวณสระว่ายน้ำ ที่นั่งพักผ่อนจิบเครื่องดื่มผลไม้เย็นๆ คั้นสด สะอาด ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ บรรจุขวดที่ได้รับการออกแบบใหม่สวยงาม เติมความสดชื่นพร้อมอาหารว่าง ในระหว่างกิจกรรม

 

การเดินทางสู่ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา สะดวกและง่ายดายเพียง 2 ชั่วโมง จากสนามบินนานาชาติกระบี่ และเพื่อการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว รีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้เข้าพักที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

 

*รับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส*

 

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ Layana Resort & Spa เกาะลันตา จ. กระบี่

ห้อง Garden Pavilion หนึ่งคืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่านเพียง 4,500 บาท และรถรับส่งฟรีจากสนามบิน

ตั้งแต่ 1 ต.ค. – 15 พ.ย. 2562 เท่านั้น

 

เงื่อนไข

*จองผ่านเว็บไซต์โรงแรมและชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดสเท่านั้น
*โปรโมชั่นขึ้นอยู่กับห้องพักที่ว่างและไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

เติมเต็มความสุขอิ่มเอมความงดงามบนเกาะลันตา และท้องทะเลอันดามัน ไปพร้อมเรียนรู้วัฒนธรรมไทยทางภาคใต้ ได้ที่

ลยานะรีสอร์ทแอนด์สปา

72 หมู่ 3 ศาลาด่าน หาดพระแอะ เกาะลันตา จ. กระบี่ 81150

โทรศัพท์: +66 (0) 7560 7100

อีเมล: resa@layanaresort.com

www.layanaresort.com

 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา