TOP

สีสันวันพักผ่อน ท่ามกลางที่พักกลิ่นอายสไตล์ “ชิโนโปรตุกีส-แทง” ที่ “บาบา บีชคลับ ภูเก็ต”

นอกจากธรรมชาติรายล้อมที่สวยงามจะเป็นหนึ่งเหตุผลหลักในการเลือกจุดหมายปลายทางแล้ว โรงแรมที่พักที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งงานบริการอันเป็นเลิศก็เป็นอีกเหตุผลที่ทุกคนไม่เคยมองข้าม

จุดหมายที่มีความลงตัวทั้งเรื่องธรรมชาติและการออกแบบที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ “บาบา บีชคลับ ภูเก็ต” ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นด้วยทีมบริหารงานของ โครงการ “ศรีพันวา” ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติแล้ว ที่นี่ยังได้รับการออกแบบที่สวยงามโดดเด่นด้วย สไตล์ “ชิโนโปรตุกีส-แทง” นำเอาความเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเรือนในภูเก็ตสไตล์ชิโนโปรตุกีส มาผสานเข้ากับสีสันสดใสของสไตล์ ช่างไฮ-แทง ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน หรูหรา และความสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel

“บาบา บีชคลับ” ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ขนาด 42 ไร่ มีชายหาดหน้ากว้างทอดตัวยาวกว่า 180 เมตร บนหาดนาใต้ ที่ได้รับการขนานนามให้เป็นเพชรเม็ดงามอันมีเสน่ห์และน่าหลงใหล ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางตอนเหนือเพียง 20 นาที นอกจากนี้บริเวณหน้าหาดยังมีเอกลักษณ์ของต้นเตยทะเลที่มีลำต้นบิดโค้ง ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่บดบังคลื่นลมทะเลแล้ว ยังทำหน้าที่ให้ร่มเงา สำหรับนั่งหรือนอนรับลมเบาๆ ได้อีกด้วย

ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักสไตล์บีชคลับ 16 ห้อง, บีชฟร้อนท์วิลล่า 5 ห้องนอน ขนาด 1,300 ตารางเมตร จำนวน 6 หลัง, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน จำนวน 36 หลัง และ Baba Suite, Pool Suite และ Penthouse ขนาด 1-2 ห้องนอน จำนวน 104 ยูนิต ทุกยูนิตคงความหรูหราสะดวกสบายของบ้านพักตากอากาศไว้ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักเป็นสำคัญอันดับต้นๆ

นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่ชิคจัด ด้วยการจัดวางสีกระเบื้องอย่างทันสมัย ปลายสุดคือพูลบาร์ประดับกระจก ที่สะท้อนสีสันอย่างสนุกสนาน สำหรับนั่งพักดื่มเครื่องดื่มชุ่มคอในยามกลางวัน และเครื่องดื่มลื่นคอในยามกลางคืน คละเคล้าไปกับจังหวะของเสียงดนตรีตลอดวัน และที่สำคัญถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับที่นี่โดยเฉพาะ

นอกจากชายหาดที่ยาวไกลจะทำให้คุณสามารถวิ่งเล่นหรือออกกำลังกายยามเช้าได้แล้ว “บาบา บีชคลับ” ยังมี “ฟิตเนส” วิวทะเลที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด มี “สปา” สำหรับมอบความผ่อนคลาย มี “ร้านจำหน่ายสินค้า”, “ร้านอาหาร” รสชาติเยี่ยม 2 แห่ง บาร์ รวมถึง “บีชคลับ” พร้อมด้วยกิจกรรมอื่นๆ รอบโครงการที่พร้อมให้คุณได้ออกไปร่วมสนุกเปลี่ยนบรรยากาศเช่น กิจกรรมขี่ช้าง, ดำน้ำดูปะการังทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก, ล่องเรือยอร์ช, ตีกอล์ฟ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอุทยานแห่งชาติอีกมากมายเพื่อเติมเต็มให้ทริปพักผ่อนของคุณนั้นประทับใจไม่รู้ลืม

Baba Beach Club Phuket

โทร. 088 820 7853

อีเมลล์  chill@bababeachclub.com

เว็บไซต์  www.bababeachclub.com

 

ที่มา : AROUND MAGAZINE

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด