TOP

‘ซีน สมุย บีชคลับ’ และ ‘โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้’ สร้างปรากฏการณ์ชนะรางวัล Luxury Lifestyle Awards 2021

ซีน สมุย บีชคลับ (SEEN Samui Beach Club) แหล่งพบปะสังสรรค์ยอดนิยมบนเกาะสมุย และ โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ (Soho Hospitality) ได้รับ รางวัลจาก Luxury Lifestyle Awards ครั้งที่ 13 ประจำปี 2021 ในสาขา Best Luxury Commercial Interior Design in Thailand โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรางวัลทางด้านสินค้าและบริการลักซ์ชัวรี่ระดับโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบจากนานาชาติเป็นคณะกรรมการตัดสิน

รางวัล Luxury Lifestyle Awards เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับวงการการตลาดระดับลักซ์ชัวรี่ ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของโลก โดยการพิจารณารางวัลใช้กระบวนการประเมินที่เป็นอิสระ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลแห่งความเป็นเลิศ และรักษามาตรฐานสูงสุดในธุรกิจและสินค้าระดับบนจากทั่วโลก

ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้เป็นเจ้าของ และ โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ บริษัทผู้ออกแบบ ได้สร้างสรรค์ ซีน สมุย ให้สะท้อนสถาปัตยกรรมสไตล์ Mid-Century ที่เน้นการผสมผสานความต่างของลวดลายเรขาคณิต และเส้นโค้งที่อ่อนช้อยลื่นไหล ที่นี่ยังสะท้อนสไตล์การตกแต่งบีชคลับในไมอามี่และแคลิฟอร์เนีย ด้วยความสวยงามของดีไซน์ในแบบเรโทร ยุคปี 1950 และอิทธิพลการออกแบบแนวทรอปิคัลในยุคกลางศตวรรษ โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ โลหะ และผ้าสีสันสดใส เข้ามาเสริมให้อาคารในสไตล์มินิมอลดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

ชื่อเสียงและผลงานระดับมืออาชีพของโซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ ยังทำให้บริษัทได้รับ รางวัล Best Luxury Interior Design Studio in Thailand อีกด้วย โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี พ.. 2553 โดยเป็นสตูดิโอที่สร้างสรรค์ผลงานครีเอทีฟ ออกแบบตกแต่งภายใน และยังทำธุรกิจและบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจร้านอาหาร ตั้งแต่แนวคิด การออกแบบ การพัฒนา และการบริหารจัดการ

ซีน บีช คลับ จุดนัดพบยอดฮิตบนเกาะสมุย ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ที่มาพร้อมวิวทะเลอันสวยงามในแบบพาโนรามิก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seenbeachclubsamui.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา