TOP

พักผ่อนในห้องสวีทสุดหรู เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำริมหน้าผาสุดอลังการ ที่ ‘รอยัล คลิฟ พัทยา’

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรู 4 โรงแรม โดย รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (Royal Cliff Beach Hotel) เป็นโรงแรมชื่อดังอันดับต้น ๆ ของพัทยา ที่ได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่ด้วยงบประมาณมากกว่าร้อยล้าน เพื่ออัปเกรดในส่วนของห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกให้อลังการยิ่งกว่าเดิม รวมถึงสระว่ายน้ำริมหน้าผาแห่งใหม่ “สกาย อควาเรียม พูล” ที่รับรองว่าได้รูปสวย ๆ กลับไปแน่นอน

มาเริ่มกันที่ห้องพักใหม่ล่าสุด คือ ห้องไทยโมเดิร์นธีม สวีท 2 ห้องนอน เป็นห้องพักขนาดใหญ่ในสไตล์โมเดิร์น ล้อมรอบด้วยกระจกใสบานใหญ่ เปิดโอกาสให้รับชมวิวทะเลได้แบบ 180 องศา จากทั่วทุกมุมห้อง การตกแต่งภายในได้รับแรงบันดาลใจมาจากหาดทรายที่สวยงามและอบอุ่น เน้นโทนสีขาวของไข่มุกและปะการังใต้ท้องทะเล โทนสีม่วงและสีน้ำเงินที่เปรียบดั่งน้ำทะเล นอกจากนี้ยังมีการนำสีทองมาเสริมเพื่อคงความหรูหราตามสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว

ภายในห้องพักมีการแบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำ ที่มาพร้อมอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ให้นอนแช่บับเบิ้ลนุ่ม ๆ พร้อมชมวิวทะเลสุดแสนผ่อนคลาย และระเบียงส่วนตัว พร้อมเตียงอาบแดดสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดิน เรียกได้ว่ากว้างขวางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาพักกันเป็นครอบครัวหรือมากับกลุ่มเพื่อน รับรองว่าได้ใช้เวลาร่วมกันและเพลิดเพลินในห้องพักสุดหรูนี้แน่นอน

หากพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ต้องบอกเลยว่าที่ รอยัล คลิฟ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน สามารถรองรับได้ทั้งครอบครัว แต่ไฮไลท์เด็ดที่ไม่ควรพลาด คือ สระว่ายน้ำ “สกาย อควาเรียม พูล” (Sky Aquarium Pool) เป็นสระว่ายน้ำ 2 ชั้น ที่ทอดตัวยาวไปกับริมหน้าผา จนได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสระที่สวยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ล้อมรอบด้วยกระจกใส ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ราวกับแหวกว่ายอยู่บนน้ำกว้างใหญ่ มาพร้อมโซนจากุซซี่นวดผ่อนคลาย รวมถึงโซนบาร์ในสไตล์โคซี่ให้ได้ไปนั่งจิบเครื่องดื่มชิล ๆ เติมความสดชื่น พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวทะเลแบบพาโนรามา และบรรยากาศสุดสบายได้อย่างมีความสุข

จองตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย

📞 โทร 038 250 421, ไลน์ ไอดี: @Royalcliff, เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/royalcliff

🌐 เว็บไซต์ www.royalcliff.com หรืออีเมล creative@royalcliff.com

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา