TOP

หยุดเวลาไว้ที่โอเอซิสของหาดละไม ในวันพักผ่อนสบาย ๆ ที่ “เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา” พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างความสุขให้กับคุณและครอบครัว บนปลายชายหาดละไมอันงดงามและเงียบสงบ เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Koh Samui Resort & Spa) โอเอซิสของหาดละไม ที่แวดล้อมด้วยแมกไม้นานาพรรณอันอุดมสมบูรณ์แห่งนี้ ประกอบไปด้วย วิลล่า 33 หลัง ห้องพักและห้องสวีท 45 ห้อง ให้คุณได้เลือกเข้าพักผ่อนเพื่อสร้างความทรงจำอันแสนสุข

โดยห้องพักแบบดีลักซ์ ขนาด 51 ตารางเมตร ทั้ง วิวสวน (Deluxe Balcony, Garden View) หรือ วิวทะเล (Deluxe Sea View) นั้นได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันแบบไทยประยุกต์ ผสานกลิ่นอายความเป็นท้องถิ่น บนพื้นที่ที่จัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน เปิดรับแสงธรรมชาติผ่านประตูกระจกบานเลื่อนและระเบียงพักผ่อนส่วนตัว พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่ริมระเบียง ส่วน ห้องสวีท (Panoramic Ocean Suite) มีขนาดกว้างขวาง 111 ตารางเมตร ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น มีมุมรับประทานอาหาร พร้อมด้วยวิวทะเลจากมุมสูง เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างมีระดับ

วิลล่าวิวสวน (Private Pool Villa, Garden View) ออกแบบมาในสไตล์ไทยประยุกต์ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่น ขนาด 119 ตารางเมตร มีเพดานสูงโปร่ง พื้นที่ภายในกว้างขวาง มาพร้อมโซฟาพักผ่อนขนาดใหญ่และห้องน้ำ ที่เชื่อมต่อสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวและเตียงอาบแดดภายนอก นอกจากนี้ยังมี วิลล่าวิวทะเล (Beachfront Pool Villa) ขนาดใหญ่ 130 ตารางเมตร ที่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยด้วยวัสดุจากธรรมชาติ พร้อมโซฟาพักผ่อน โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำขนาดกว้างขวาง แยกส่วนเปียกและส่วนแห้ง หรือหากมาพักผ่อนเป็นครอบครัว ที่นี่ก็มี วิลล่าสำหรับครอบครัว (Beachfront Family Suite, 2 Bedrooms) ขนาด 215 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ศาลาอเนกประสงค์ ระเบียงพักผ่อนขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัววิวทะเล รายล้อมด้วยสวนเขียวชอุ่มพร้อมทางเดินสู่ชายหาด ให้ได้เลือกพักผ่อนอย่างมีความสุขร่วมกัน

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอาหารไทยพื้นเมือง อาหารตะวันออก และตะวันตกหลากหลายชนิด พร้อมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ เนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยมให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติ ภายในห้องอาหารและบาร์ริมชายทะเลทั้ง 5 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารหลักบานานา ลีฟ (Banana Leaf), ห้องอาหารมื้อเย็น “ตะวัน” (tawaNN), บาร์ริมสระว่ายน้ำ (Pool Bar), ห้องอาหารทาปาส (Tapas) และคาเฟ่หน้ารีสอร์ท “อาเบ้าท์” (Rbout) เพื่อเติมเต็มความสุขได้ตลอดทั้งวัน

เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเหนือระดับ ที่นี่จึงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สปามาตรฐานสูง กิจกรรมสันทนาการมากมาย รวมทั้งมีห้องสำหรับจัดประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานแต่งงาน ที่สามารถเลือกจัดได้ทั้งท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นหรือพื้นที่ส่วนตัวริมชายหาดละไม โดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมรังสรรค์งานและบริการชั้นเลิศอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อภาพฝันอันงดงามที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนานแสนนาน

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

  • ส่วนลด 15% สำหรับห้องพักทุกประเภท จากราคามาตรฐานบนเว็บไซต์ th.renaissancekohsamui.com
  • ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารบานาน่า ลีฟ/ ห้องอาหาร ตะวัน/ พูล บาร์
  • รับฟรี Mocktail 2 แก้ว ที่ พูล บาร์ ต่อการเข้าพัก
  • เงื่อนไขและข้อกำหนด: สำรองห้องพักล่วงหน้า 7 วัน ที่อีเมล Yanisa.Kwanlamai@renaissancehotels.com หรือ โทร. 077 429 300 2.
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
  • 1 กรกฎาคม – 20 ธันวาคม 2565

📍 พิกัด: Renaissance Koh Samui Resort & Spa

208/1 หมู่ 4 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

☎️ โทร. 077 429 300

📧 อีเมล: th.renaissancekohsamui.com, www.facebook.com/RenaissanceKohSamui

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด