TOP

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ด้วยประสบการณ์ของรสชาติอาหารแสนอร่อย ที่ ‘ห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ’

‘ห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ’ ห้องอาหารมิชลิน ระดับ 1 ดาว ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ความอร่อยด้วยชุดเมนูมื้อค่ำเซตใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ โดย เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ ผู้บรรจงรังสรรค์อาหารแต่ละจานอย่างพิถีพิถันและประณีตจากวัตถุดิบชั้นเลิศตามฤดูกาล 

เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ (Gerard Villaret Horcajo) หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ได้นำเอาประสบการณ์และคอนเซปต์จากห้องอาหาร เซล เบลอ (Ciel Bleu) ห้องอาหารที่ได้รับ 2 ดาว มิชลิน จากโรงแรม โอกุระ อัมสเตอร์ดัม (Hotel Okura Amsterdam) มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรเมนู ทำให้ชุดเมนูอาหารค่ำเซตใหม่แต่ละจานล้วนสมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ  

เชฟเจอราร์ด กล่าวว่า เขามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าประสบการณ์ที่เขาสั่งสมมาจากการทำงาน ร่วมงานกับเชฟ Arjarn Speelman จากห้องอาหาร เซล เบลอ ของโรงแรม โอกุระ อัมสเตอร์ดัม เมื่อผสานกับสไตล์และคอนเซปต์ของห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ห้องอาหารฝรั่งเศสที่รังสรรค์อาหารจานพิเศษจากวัตถุดิบตามฤดูกาล โดยมีเทคนิคการทำอาหารฝรั่งเศสอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอย่างลงตัว จะทำให้เหล่านักชิมรู้สึกประทับใจ และจดจำการมารับประทานชุดเมนูสำหรับฤดูใบไม้ผลินี้อย่างแน่นอน

ด้วยเพราะเชฟได้เลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบตามฤดูกาล ซึ่งก็คือวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพราะจะได้ทั้งความสดใหม่ คุณภาพที่ดีที่สุด ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด จากทั้งในยุโรปและประเทศญี่ปุ่น รังสรรค์เป็นเซตเมนู ‘Spring Guestronomic Set Journey’ ซึ่งแต่ละเมนูล้วนถูกปรุงแต่งจนได้รสชาติละมุนลิ้น รู้สึกถึงความสดชื่น อันแสดงถึงฤดูกาลใบไม้ผลิ โดยไฮไลต์สำหรับชุดเมนูใหม่นี้ ประกอบไปด้วย Fruit de Mer เสิร์ฟพร้อมสาหร่ายและอาโวคาโด ล็อบสเตอร์ รับประทานคู่กับซอสสูตรพิเศษ คาริฟูราวะ (Karifurawa) เสิร์ฟพร้อมกับซอสมิโซะและเห็ดทรัฟเฟิล เนื้อโอลีฟวากิว จากจังหวัดคาวากะ (Kagawa Olive A5 Wagyu) นำมาย่างเสิร์ฟกับมันฝรั่งตุ๋นในเนย หอมแดงบดราดด้วยซอสเนื้อ ร่วมด้วยมาตรฐานการบริการอันดีเยี่ยม ภายใต้บรรยากาศที่สวยงาม สัมผัสได้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายและสบายของห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกลับไปอย่างแน่นอน

เซตอาหารค่ำ ‘Spring Guestronomic Set Journey’ นี้มีให้บริการตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ประกอบด้วย

  • ชุดเมนู 4 คอร์ส Ku-Ki Experience ราคา 3,800++ บาท
  • ชุดเมนู 6 คอร์ส Chikyu Experience ราคา 4,600++ บาท
  • ชุดเมนู 8 คอร์ส Mizu Experience ราคา 5,900++ บาท
  • เปิดให้บริการวันพุธถึงวันอาทิตย์ เฉพาะมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

 

📞 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2687 9000 หรือ fb.concierge@okurabangkok.com 

📍 พิกัด: Elements, inspired by Ciel Bleu โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

 

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ 

📢 ส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร ที่ห้องอาหาร Elements, inspired by Ciel Bleu

15 มี.ค. – 31 ธ.ค. 65

เงื่อนไข

  • โปรโมชันนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา, ซิตี้ เพรสทีจ และซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ เท่านั้น
  • จำกัด 8 ท่าน ต่อบัตรเครดิตซิตี้ ต่อโต๊ะ
  • โปรโมชันนี้สามารถใช้ได้กรณีมีโต๊ะว่างเท่านั้น
  • โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันหรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
  • โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้กับงานประชุม สัมมนาหรือจัดเลี้ยง
  • โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้ได้ใน วันที่ 13 – 16 เมษายน 2565, 12 สิงหาคม 2565, 5 ธันวาคม 2565, 24 – 25 ธันวาคม 2565 และ 30 – 31 ธันวาคม 2565

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา