TOP

แรงเกินต้าน! ‘ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์’ บ้านระดับอัลตราลักชัวรี จับใจลูกค้าซูเปอร์พรีเมียม ขายแล้ว 78%

ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์ คือที่สุดของบ้านระดับอัลตราลักชัวรี่ ที่มอบประสบการณ์เหนือระดับของการพักอาศัยสไตล์รีสอร์ต และได้รับการออกแบบเป็นพิเศษในทุกมิติของการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ บริหารจัดการโดย ‘ซิกส์เซนส์’ ภายใต้โครงการเมืองในป่าแห่งแรกของโลก ณ โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC 

 

ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์

หนึ่งในที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

คุณกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการฯ เปิดเผยว่า บ้านในโครงการซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ทั้งหมด เป็นหนึ่งในที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่าดีที่สุด และมีสเปกสุดยอดที่สุดในประเทศไทย ทุกหลังรับประกันคุณภาพ 30 ปี โดย MQDC มาพร้อมกับบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือระดับ ตามแบบฉบับของบ้านแบรนด์ซิกส์เซนส์ รวมถึงบริการอำนวยความสะดวกที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยอย่างที่สุด พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ และการบริหารจัดการดูแลในระดับพิเศษ เพื่อรักษาและคงความเป็นสังคมที่มุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน”

 

ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์

โครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ซิกส์เซนส์ แห่งแรกในประเทศไทย

นับได้ว่า ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์ เป็นที่อยู่อาศัยโครงการแรกในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ซิกส์เซนส์ และได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยม ด้วยสูตรแห่งความสำเร็จที่มาจากการผสานแบรนด์เซอร์วิสระดับโลกของ ‘ซิกส์เซนส์’ เข้ากับคอนเซ็ปต์ของ ‘โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์’ บนสุดยอดทำเลทอง ที่ได้รับการออกแบบเชื่อมโยงทุกมิติบนพื้นที่ภายในโครงการอย่างลงตัวที่สุด มอบความเหนือระดับในรูปแบบบ้านพักอาศัยสุดหรูอยู่สบาย พร้อมให้ความผ่อนคลายกับบริการสุดพิเศษมาตราฐานซิกส์เซนส์ เอนจอยทิวทัศน์อันงดงามของสวนเขียวและป่าทะเลสาบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่มองหาความลงตัวของการใช้ชีวิตท่ามกลางเมือง 

เรารู้สึกดีใจที่เห็นว่าในตลาดมีความต้องการสูงมาก สำหรับบ้านระดับอัลตราลักชัวรี่ ที่ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติ รวมทั้งมีการออกแบบก่อสร้างในระดับคุณภาพสูงสุด โดยบริษัท Foster + Partners และ DT designs รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบ และ Six Senses Hotels Resorts Spas เป็นที่ปรึกษาด้านงานตกแต่งภายในและภาพรวมโครงการ ซึ่งช่วยทำให้เรามั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังในโครงการ จะผสานการใช้ชีวิตทั้งภายในและภายนอกตัวบ้านอย่างกลมกลืนไร้รอยต่อ มีบ่อออนเซนและสระว่ายน้ำ พร้อมวิวทะเลสาบ ให้อากาศที่ปลอดโปร่งสดชื่น ท่ามกลางความร่มรื่นเขียวขจีของธรรมชาติ เราคิดว่าปัจจัยเบื้องหลังความสำเร็จ คือการผสมผสานกันระหว่างสิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดนี้ ที่มากับแบรนด์เดอะซิกส์เซนส์ ผนวกกับสุดยอดคอนเซ็ปต์ของโครงการ และทำเลที่ตั้งในเดอะ ฟอเรสเทียส์” คุณกิตติพันธุ์ กล่าวเสริม

 

ตลาดอสังหาฯ ระดับซูเปอร์พรีเมียม เติบโตเกินคาด 

‘ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ขายแล้ว 78%

วิลล่าเหนือระดับ จำนวน 27 หลัง อันทรงเสน่ห์น่าทึ่งนี้ เชื่อมความงามตามธรรมชาติจากภายนอกเข้ากับพื้นที่สวนส่วนตัวและลากูนล้อมรอบ มีบ้าน 3 ขนาดให้เลือกพักอาศัย ตั้งแต่ 3 – 5 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 790 ตารางเมตร ไปจนถึงเกือบ 1,500 ตารางเมตร ในราคาตั้งแต่ 180 ล้านบาท ไปจนถึงมากกว่า 360 ล้านบาท และได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในช่วงเวลาไม่นาน ยืนยันตลาดอสังหาฯ ระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมเติบโตเกินคาด จากที่ ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ ในโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ ขายแล้ว 21 หลัง จากทั้งหมด 27 หลัง คิดเป็น 78% ของยอดขายทะลุ 4,700 ล้านบาท เป็นรายงานการขายล่าสุด ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 

คุณกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ เปิดเผยว่า “ความรวดเร็วในการตัดสินใจของผู้ซื้อ แสดงให้เห็นถึงตลาดยังมีความต้องการบ้านในระดับอัลตราลักชัวรี่ในกรุงเทพฯ อยู่ในระดับที่สูงมาก ที่ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ โดยในช่วง 30 วันแรกของการเปิดการขาย สามารถขายบ้านได้ถึง 16 หลัง จนถึงวันนี้ขายเพิ่มได้อีก 5 หลัง และคาดว่าบ้านหลังแรก ๆ ในโครงการ ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์ จะพร้อมโอนได้ภายในไตรมาสที่ 2 ของปี 2567 และสำหรับที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี่โครงการอื่น ๆ ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ อาทิ บ้านแบรนด์ มัลเบอร์รี โกรฟ ก็ขายดีมากเช่นเดียวกัน โดยสามารถทำยอดขายได้แล้ว 3,720 ล้านบาท อีกด้วย”

 

รับสิทธิพิเศษใช้บริการโรงแรมแห่งใหม่ในเครือซิกส์เซนส์ 

สำหรับเจ้าของบ้านในโครงการซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้สถานที่และบริการต่าง ๆ ของโรงแรมในเครือซิกส์เซนส์ โดยมีกำหนดจะเปิดให้บริการในช่วงครึ่งแรกของปี 2567 รวมไปถึงบริการอันหลากหลาย ตั้งแต่การดูแลบ้าน การดูแลเด็ก (baby-sitting) ไปจนถึงบริการบัตเลอร์ ห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งสปา อีกด้วย

 

เดอะ ฟอเรสเทียส์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุกเจนฯ 

บนพื้นที่แห่งความสุขอย่างยั่งยืน

นอกจากโครงการ ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ แล้ว ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ยังมาพร้อมกับโครงการที่พักอาศัยมาตรฐานระดับสากลหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการอันแตกต่างกันของคนทุกเจเนอเรชันได้อย่างครอบคลุม 

ไม่ว่าจะเป็น วิสซ์ดอม คอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยนวัตกรรมการดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ดิ แอสเพน ทรี โครงการที่พักอาศัยมอบการดูแลผู้สูงวัยอย่างครบวงจร, มัลเบอร์รี โกรฟ คอนโดมิเนียมที่มอบพื้นที่ส่วนตัวในรูปแบบการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของตนเอง และ มัลเบอร์รี โกรฟ วิลล่า ที่มาพร้อมแนวคิดการอยู่ร่วมกันของคนทุกช่วงวัยที่เน้นครอบครัว แบบบ้านสไตล์คลัสเตอร์โฮม 37 หลัง อยู่ในอาณาบริเวณเดียวกัน มีให้เลือก 3 ขนาด ตั้งแต่ 4 – 6 ห้องนอน ด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 1,000 ตารางเมตร ถึง 1,700 ตารางเมตร 

นอกจากนี้ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ธุรกิจ อาคารสำนักงาน สปอร์ตคอมเพล็กซ์ พื้นที่สำหรับกิจกรรมไลฟ์สไตล์และการพักผ่อนของครอบครัว ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชน และกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมี Family Center ตลาด และป่าขนาดใหญ่บนพื้นที่ 30 ไร่ บริเวณใจกลางโครงการ พร้อมทางเดินยกระดับที่ทอดยาว 1.6 กิโลเมตร ให้เดินผ่อนคลาย 

นับได้ว่า “เดอะ ฟอเรสเทียร์” คือโครงการที่รวมความเป็นที่สุดของที่อยู่อาศัยสำหรับคนทุกวัย ที่ตั้งเป้าหมายคุณภาพชีวิตที่ดีบนพื้นที่แห่งความสุขอย่างยั่งยืน กว่า 398 ไร่ บนถนนบางนา-ตราด กม.7 ซึ่งเป็นเส้นทางสู่พื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC ที่กำลังเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว

 

📍 เยี่ยมชมโครงการ ‘ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ณ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ถนนบางนา-ตราด กม. 7

☎️ ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและจองบ้าน: โทร. Call Center กด 1265 

🌐 เว็บไซต์: www.mqdc.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด