TOP

ดื่มด่ำประสบการณ์ความหรูหราอย่างมีระดับ บนโค้งน้ำเจ้าพระยา ที่ ‘โรงแรมคาเพลา กรุงเทพ’

ดื่มด่ำประสบการณ์ความหรูหราอย่างมีระดับ ท่ามกลางบรรยากาศความผ่อนคลายแบบ บูติก รีสอร์ท บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ผสมผสานความร่วมสมัยแบบไร้กาลเวลา โรงแรมคาเพลา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยมของเจริญกรุงถนนสายประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สุดของไทย บรรจบกับเจ้าพระยาสายน้ำอันยิ่งใหญ่ที่ไหลผ่านกลางเมืองเสมือนเส้นเลือดใหญ่ นำพาการค้าขายอันรุ่งเรืองสู่สยามประเทศมาช้านาน จึงเปรียบเสมือนเป็นหัวใจและศูนย์รวมของชีวิต ที่รายล้อมไปด้วยเรื่องราว ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ประเพณีอันเก่าแก่ ผสานเข้ากับความทันสมัยของอาร์ตแกลเลอรี บาร์และ คาเฟ่ รวมไว้ซึ่งเสน่ห์ของชุมชนริมน้ำเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน

จุดหมายที่คุณสามารถเลือกพักผ่อนอย่างมีความสุขภายในห้องพักและวิลล่า จำนวน 101 ห้อง ใน 13 รูปแบบ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน กว้างขวาง สะดวกสบาย เปิดรับวิวให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับภาพพาโนรามาอันงดงามจับใจของแม่น้ำเจ้าระยา ตั้งแต่เช้าจรดค่ำอย่างเป็นส่วนตัวจากระเบียง หรือสระจากุซซีภายในห้องพัก พร้อมด้วยบริการผู้ช่วย “คาเพลลา คัลเจอริสต์” ที่จะคอยดูแลและมอบความสุขอย่างเป็นส่วนตัวให้กับคุณ

เปิดประสบการณ์ด้านอาหารเลิศรสได้ตลอดวัน ที่ ห้องอาหารพระนคร ห้องอาหารเรือนกระจกริมแม่น้ำเจ้าพระยาดีไซน์ร่วมสมัย ที่ให้บริการอาหารไทยรสดั้งเดิมจากหลากหลายภูมิภาค ส่วน โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค เป็นห้องอาหารสไตล์ไฟน์ไดนิ่ง จากเชฟระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว นำเสนออาหารร่วมสมัยที่ผสมผสานสูตรการปรุงแบบดั้งเดิม ผสานเอกลักษณ์ของการปรุงอาหารสไตล์ริเวียร่าของฝรั่งเศสและอิตาเลียน จากนั้นแวะเวียนไปที่ สเตลลา ค็อกเทล บาร์ดีไซน์สุดเก๋ ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลาย ขนมแบบคราฟท์ และของว่างสไตล์โอมากาเสะ หรือหากต้องการผ่อนคลาย ที เลานจ์ ก็ต้อนรับคุณด้วยวิวทิวทัศน์ของสายน้ำตลอดวัน ขณะจิบเครื่องดื่มไปพร้อม ๆ กับลิ้มรสอาหารว่างจากชุดน้ำชายามบ่าย 

นอกจากนี้ยังมี ลิฟวิ่ง รูม คลับเลานจ์บรรยากาศแสนสบายวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับขนม เครื่องดื่ม ตลอดจนร่วมกิจกรรมและการละเล่นที่สะท้อนเรื่องราวทางวัฒนธรรมประเพณีไทย หรือหากต้องการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมก็มี คาเพลล่า คัลเจอริสต์ ทีมผู้ช่วยส่วนตัวที่ยินดีให้คำแนะนำและรังสรรค์กิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟให้กับคุณ เมื่อความอ่อนล้าจากการท่องเที่ยวมาเยือน ออริกา เวลเนส คือจุดหมายที่คุณสามารถสัมผัสความผ่อนคลายท่ามกลางความเงียบสงบและร่มรื่น พร้อมทีมเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งการบำบัดร่วมสมัย ผสมผสานเทคนิคดั้งเดิมและเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอประสบการณ์และวิถีแห่งการปรับสมดุล ตลอดจนฟื้นฟูร่างกายและจิตใจรูปแบบใหม่ให้กับคุณ

 

ความอบอุ่นเสมือนบ้านพักส่วนตัวของนักเดินทางผู้นิยมความประณีต แต่ในขณะเดียวกันก็ชื่นชอบลูกเล่นสนุก ๆ แห่งนี้ มาพร้อมบริการอันแสนประทับใจที่ทำให้คุณสามารถออกแบบการพักผ่อนในแบบฉบับของตัวคุณเองได้ และมีสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า ทั้งบริการเช็คอินและเช็คเอ้าท์ที่คุณเลือกเวลาและสถานที่เองได้ บริการ Bubbles และ Bonbons สามารถเข้าใช้บริการ ลิฟวิ่ง รูม ฟิตเนส ตลอด 24 ชั่วโมง และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เป็นต้น 

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม  ณ ห้องอาหาร Phra Nakhon, Tea Lounge และ Stella

26 ส.ค. 65 – 26 ส.ค. 66

 

CAPELLA BANGKOK

300/2 ถนนเจริญกรุง ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ 

โทร. 0 2098 3888

capellahotels.com/th/capella-bangkok

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด