TOP

‘สินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ’ โรงแรมสุดหรู พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ด้านสุขภาพและชีวิตที่สมบูรณ์แบบ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

สัมผัสเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นงามสง่า ท่ามกลางสีสันของมหานครกรุงเทพฯ ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรู ที่พร้อมให้คุณได้พบประสบการณ์ใหม่ด้านสุขภาพและชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่ภายในโครงการสินธร วิลเลจ ย่านหลังสวน ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ นอกจากความร่มรื่นของสวนเขตร้อนภายในโครงการแล้ว ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสวนลุมพินี พื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองเพียงไม่กี่ก้าว ผู้มาเยือนจึงสามารถสัมผัสความสงบร่มรื่น ท่ามกลางงานออกแบบของตัวอาคาร ภายใต้คอนเซ็ปต์สถาปัตยกรรม 100-years design ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงโค้งเว้าสอดรับกับพื้นที่สีเขียวโดยรอบ ทำให้เกิดเป็นดีไซน์ที่ดูร่วมสมัยคงความสวยงามได้อีกนับร้อยปี

ส่วนภายในนั้นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อมุ่งเน้นให้แขกได้รับความสะดวกสบายสูงสุด เริ่มจากบริเวณล็อบบี้ที่โอ่โถง เปิดรับแสงธรรมชาติได้จากทั้งสองฝั่ง รวมไปถึงห้องพักที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สร้างความโดดเด่นให้ห้องพักทั้ง 274 ห้อง ด้วยการหยิบยกเรื่องราวความเป็นไทย ในรูปแบบที่สอดคล้องกับธรรมชาติ อาทิ ลวดลายที่งดงามของดอกพุดตาน เรื่องราวและสีสันของเบญจรงค์ และความตระการตาของภาพบนผนังรอบโบสถ์จากวัดราชบพิธมาตกแต่ง เป็นต้น

 

ขนาดห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมฯ มีความโอ่อ่ากว้างขวาง โดยห้องพักระดับเริ่มต้นคือ ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ มีพื้นที่ถึง 66 ตารางเมตร นับว่ากว้างขวางที่สุดเมื่อเทียบกับห้องพักในระดับเดียวกันในกรุงเทพฯ ในทุกห้องมีโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนจากห้องอาบน้ำ และมีระเบียงส่วนตัว พร้อมพื้นที่นั่งเล่นสำหรับการพักผ่อน และชื่นชมความเขียวขจีโดยรอบ ภายในเน้นใช้โทนสีธรรมชาติเพื่อสร้างบรรยากาศสดใส ระบบปรับอากาศที่ให้ความเย็นลงจากเพดาน ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนภายในตัวห้อง ผนังสองชั้น และประตูที่หนาเป็นพิเศษ ยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้แขกพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน นอกจากนี้แขกที่เข้าพักใน ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ และ ห้องสวีท ขึ้นไป จะได้รับ Club Benefit สามารถเข้ารับบริการอาหารเช้า ของว่าง และเครื่องดื่ม ที่ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์ ชั้น 19 ได้ตลอดทั้งวัน รวมทั้งชายามบ่าย และค็อกเทลในยามค่ำคืนอีกด้วย

สำหรับผู้รักสุขภาพ ที่นี่ยังมี ศูนย์สุขภาพ Sindhorn Wellness by Resense พื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยส่วน Fitness ณ บริเวณชั้น 2 – 3 ซึ่งเปิดบริการในส่วนของการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น HIIT Studio, Cycling Studio, Pilates และ Gym รวมไปถึงส่วนของ Wellness ณ บริเวณชั้น 9 ซึ่งให้บริการ สระน้ำเกลือแบบอินฟินิตี้ ขนาด 25 เมตร พร้อมกับ ศูนย์สุขภาพครบวงจร ทั้งในส่วนของการบำบัดด้วยความร้อน (Thermal zone) อาทิ ฮัมมาม ไบโอซาวน่า ห้องอโรม่าสตีม ห้องอบไอเย็น ห้องซาวน่าด้วยหินเกลือ ห้องโคลนราซูล และในส่วนการบำบัดด้วยน้ำ (Hydrotherapy) ซึ่งเป็นส่วนที่เปิดให้บริการในเร็วๆ นี้

 

ทางด้านอาหาร ที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เริ่มตั้งแต่บริเวณ ล็อบบี้ เลานจ์ ที่ให้บริการ ชา กาแฟ รวมถึงชุดน้ำชายามบ่าย ท่ามกลางบรรยากาศอันโอ่โถงของเพดานสูงถึง 15 เมตร ผสานความเขียวขจีและแสงธรรมชาติจาก สวนชีวา สวนสวยขนาด 3 ไร่ ภายนอกอาคาร ส่วน เฟลอริช นั้นเป็นห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ มองเห็นวิวสวน และระเบียงที่เปิดออกไปสู่สวน พร้อมครัวเปิดที่พร้อมบริการหลากหลายทั้ง ยุโรป อาราบิก เอเชีย และวีแกน รวมถึงอาหารไทย จาก ลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์ ที่สืบทอดความอร่อยจากร้านเสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารไทยชื่อดังระดับมิชิลินสตาร์ บริเวณไม่ไกลกันนักยังมี ฟายเออร์ฟลาย บาร์ บาร์สไตล์ยุโรปสุดคลาสิค ที่ผสมผสานความเป็นไทยด้วยภาพวาดจิตรกรรมที่ประณีตสวยงาม ตกแต่งภายในด้วยโซฟาหนังสีเข้ม ท่ามกลางแสงไฟที่สาดส่องเพิ่มความหรูหรา ส่วนที่นั่งด้านนอกเปิดโล่งออกไปยังสวน ให้คุณได้นั่งจิบเครื่องดื่มที่โปรดปราน อาทิ คราฟท์ค็อกเทล ที่คิดขึ้นอย่างสร้างสรรค์ รวมไปถึงไวน์ชั้นเลิศ ไวน์ออร์แกนิก และสปิริตชั้นดีมากมาย อีกทั้งยังมียังมี ซิการ์ เลานจ์ ไว้คอยบริการอีกด้วย

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการประชุมสัมนาและจัดเลี้ยง ที่บริเวณชั้น 2 จำนวน 4 ห้อง ทุกห้องสามารถเปิดรับแสงธรรมชาติและระเบียงที่เปิดออกไปสู่ภายนอกได้ พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน หรือหากต้องการจัดงานด้านนอก บริเวณสวนชีวา ก็มีพื้นที่รองรับขนาด 436 ตารางเมตร อันร่มรื่นด้วยความเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาชนิด ที่พร้อมให้บริการเช่นกัน

 

พิกัด: SINDHORN KEMPINSKI
โทร. 0 2095 9999
อีเมล: reservation.sindhorn@kempinski.com, เว็บไซต์: kempinski.com/sindhorn

—–||—–

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 63 – 31 ธ.ค. 64

 

• รับสิทธิพิเศษเข้าใช้บริการ Thermal Experience 1 วัน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 2,826 บาทสุทธิ ฟรี! เมื่อสำรองห้องพักที่ Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok ในราคาปกติ ผ่านทางอีเมล reservation.sindhorn@kempinski.com หรือ โทร. 0 2095 9999
• สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา ฟรีอัปเกรดประเภทห้องพักเป็นห้อง Executive Suite
ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 63 – 31 ธ.ค. 64

เงื่อนไข
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรม และธนาคารฯ กำหนด
• การเข้าพักหรือใช้บริการ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19 และเป็นไปตามประกาศของรัฐบาล และจังหวัดนั้นๆ
• โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
• โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ในวันที่โรงแรมกำหนด โปรดสอบถามกับทางโรงแรมก่อนเข้าใช้บริการ
• โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อตกลง และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา