TOP

เร้นกายผ่อนคลายในสถานตากอากาศสุดหรู ณ ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท’

รังสรรค์ช่วงเวลาอันแสนพิเศษกับคนที่คุณรัก ในสถานตากอากาศสุดคลาสสิกของไทย ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ที่มีชายหาดสวยที่สุดของหัวหิน มาพร้อมห้องพักอันงดงาม อาหารเลิศรส และประสบการณ์แห่งความสุขที่คุณไม่มีวันลืมเลือน 

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถยนต์เพียง 3 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ เหมาะสมทั้งการเดินทางมาแบบคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือองค์กร ด้วยห้องพักที่มีให้บริการหลากหลายรูปแบบ จำนวนกว่า 159 ห้อง ทั้งฝั่งบลูพอร์ตวิง ที่สะดวกสบายเพราะติดกับห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต และบีชวิง ที่ติดกับชายทะเลอันงดงาม 

โดยฝั่งห้องพักบลูพอร์ตวิง นั้นมีให้เลือกพักทั้งห้องประเภทโคซี่ ห้องพรีเมียมสตูดิโอ และจูเนียร์สวีท ส่วนบีชวิง มีห้องพักประเภท ห้องคลาสสิก, ห้องพรีเมียม และห้องพรีเมียม พูลเทอร์เรซ เริ่มตั้งแต่ขนาด 54-80 ตารางเมตร ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา ผสมผสานศิลปะไทยร่วมสมัยและเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ สบายตาด้วยการเลือกใช้โทนสีขาวสลับสีน้ำตาลอย่างสวยงาม มาพร้อมระเบียงส่วนตัว จัดวางเตียงนั่งเล่นขนาดใหญ่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศและกลิ่นอายของท้องทะเล

รับอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่ากับ คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่ผสานบริการส่วนบุคคล และอภิสิทธิ์ที่น่าเย้ายวนใจ เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์อันแสนพิเศษในการเข้าพัก ด้วยห้องที่เริ่มตั้งแต่ ห้องคลับพรีเมียม, ห้องคลับพรีเมียม พูลเทอเรส, ห้องคลับหัวหินสวีท และห้องคลับพรีเมียร์สวีท ที่มาพร้อมบริการพิเศษ อาทิ บริการอาหารเช้าภายใน คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เลานจ์ บริการเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ อาหารว่าง ชุดน้ำชายามบ่าย ค็อกเทลยามเย็น ส่วนคุณหนู ๆ ก็ได้รับสิทธิ์ส่วนลด 50% สำหรับการสั่งอาหารจากเมนู Kids’ Trekkers และสามารถใช้ได้กับทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ

ส่วนผู้ที่มากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ก็สามารถเลือกเข้าพักได้ที่ คลับ บีช วิลล่า ขนาด 99 ตร.ม. 1 ห้องนอน ที่มอบความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ด้วยพื้นที่ที่เชื่อมต่อโดยตรงถึงชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ พร้อมด้วยอ่างน้ำวนขนาดใหญ่ และเพดานกระจกใสให้คุณสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกใต้แสงดาว 

นอกจากนี้ ยังมีห้องพักที่หรูที่สุด ลา เรสซิดองซ์ ให้คุณได้พักผ่อนสบายยิ่งกว่า กับบ้านพักตากอากาศสุดหรูริมทะเลสไตล์ไทย-วิคตอเรียน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ออกแบบและตกแต่งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2463 สมัยรัชกาลที่ 6 ตั้งอยู่ในบริเวณริมชายหาดที่สวยที่สุดของรีสอร์ท มีพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 270 ตร.ม. ประกอบไปด้วย ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น 2 ห้อง ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุมย่อยได้ พร้อมกันนี้ยังมีระเบียงบนชั้น 2 ให้สามารถนั่งพักผ่อนชมวิวท้องทะเลหัวหินได้ไกลสุดสายตา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่สวนกว้างขวาง สามารถจัดงานเลี้ยงสำคัญต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นงานหมั้นหมาย แต่งงาน เลี้ยงต้อนรับ งานประชุม และสังสรรค์ทั่วไป 

 

นอกจากนี้ ลา เรสซิดองซ์ ยังมีชายหาดส่วนตัว ที่จอดรถส่วนตัว รวมทั้งบริการพิเศษ ปรับแต่งสถานที่ได้ตามความต้องการของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการจัดบ้านตามความต้องการพิเศษส่วนตัว บัตเลอร์บริการพิเศษตลอด 24 ชม. และยังได้รับสิทธิคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่สามารถเสิร์ฟเมนูอาหารต่าง ๆ ภายในบริเวณบ้านพักได้อีกด้วย

โดยผู้เข้าพักในห้องพักคลับอินตอร์คอนติเนนตัล วิลล่า และ ลา เรสซิดองซ์ ยังได้รับสิทธิประโยชน์จากคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการออเดอร์อาหารเช้า อาฟเตอร์นูนที หรือมื้ออาหารอื่น ๆ (ตามที่โรงแรมกำหนด) เสิร์ฟตรงถึงวิลล่า และยังเลือกเสิร์ฟบนถาดลอยน้ำ เพื่อดื่มด่ำอาหารมื้ออร่อยของคุณภายในสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งยังต้อนรับสัตว์เลี้ยงแสนรักได้สูงสุด 2 ตัว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบวีไอพี อาทิ อาหาร ขนมขบเคี้ยวสุนัข ชามอาหารและน้ำ เบาะรองนั่งนุ่มฟู เพื่อรังสรรค์ความสุขให้เจ้าขนปุยตลอดทริปพักผ่อน พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ เข้าใช้บริการ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์จังเกิ้ลได้ไม่จำกัด พร้อมรถรับ-ส่ง บริการฟรี เข้าใช้บริการทรูอารีน่าฟรี เข้าใช้บริการฟิตเนสฟรีตลอด 24 ชม. ฟรี และ เข้าใช้บริการ Planet Trekkers คลับสำหรับเด็ก ฟรี

เติมเต็มความสุขตลอดวันกับ 4 ห้องอาหารและ 2 บาร์ ที่พร้อมตอบโจทย์การเดินทางทั้งชาวไทยและต่างชาติ อาทิ จรัส หัวหิน ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยในรูปแบบไฟน์ไดนิ่ง 5-คอร์สสุดหรู พร้อมเมนูเด็ดอย่าง “ห่อหมกคุณย่า” เปิดให้บริการทุกวัน 17.00 – 22.00 น. ถัดมาคือ อซัวร์ (Azure) ห้องอาหารหลักของโรงแรม ตั้งอยู่ริมชายหาด และโดดเด่นด้วยการนำเสนอเอกลักษณ์ของรสชาติจากวัตถุดิบสด ๆ ของท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผัก ผลไม้ ที่ปลูกโดยชาวไร่ ตอบโจทย์ชุมชนยั่งยืนและการได้เสิร์ฟเมนูอาหารที่ดีที่สุด เปิดให้บริการ 11.00 – 22.00 น. ห้องอาหารภิรมย์ ให้บริการมื้อเช้าตั้งแต่ 6.30 -11.30 น. ทั้งเมนูนานาชาติ และเมนูอาหารไทยแท้ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น และ คาเฟ่ เดอ ข่อย ให้บริการอาหารนานาชาติ ที่รังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือ สู่ความอร่อยที่พร้อมให้บริการคุณตลอดวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ พลาดไม่ได้กับกาแฟที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์จากเมล็ดกาแฟท้องถิ่น 

นอกจากนี้ยังมี โคโค่ บาร์ (CoCco Bar) ไลฟ์สไตล์บาร์ริมทะเล ใกล้สระว่ายน้ำ และบริเวณรอบกองไฟ ให้บริการเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมในบรรยากาศสไตล์อาร์ต-เดโค พร้อมดนตรีจังหวะสนุกจาก DJ ให้คุณได้รื่นรมย์ส่งท้ายวัน เปิดให้บริการ 17.00 – 23.00 น. และลืมไม่ได้เลย พูล บาร์ บาร์บรรรยากาศสบาย ๆ ในสระว่ายน้ำ คอยทำหน้าที่บริการคุณด้วยเครื่องดื่มแสนสดชื่นหลากรูปแบบ และอาหารกินเล่นเพื่อเติมพลังระหว่างวัน ตั้งแต่ 10.00 -19.30 น.

 

นอกจากการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวภายในห้องพัก ที่รีสอร์ตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมรังสรรค์ความสุข สนุกสนานให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำส่วนกลางไร้ขอบยาว 55 เมตร ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีและมองเห็นวิวทะเล สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่เชิญชวนให้คุณได้ปล่อยวางจากทุกสิ่ง แล้วเข้าสู่ภวังค์แห่งการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ด้วยนักบำบัดที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ สามารถมอบตัวเลือกที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณได้ตรงจุดจากโปรแกรมสปา ที่ครอบคลุมในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็น บริการความงาม การนวดผ่อนคลาย การนวดกระชับ การนวดคลายเครียด และปรับสมดุลภายในร่างกายด้วยเครื่องไม้เครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ดีที่สุด ภายในห้องสปาส่วนตัวอันเงียบสงบ 

 

หรือสำหรับสายสุขภาพก็สามารถออกกำลังกายได้ทุกเมื่อที่ต้องการที่ ฟิตเนส ส่วนคุณหนู ๆ ก็ยังมี แพลนเน็ต เทร็กเกอร์ คลับสำหรับคุณหนู สวนน้ำ วานา นาวา สวนน้ำขนาดใหญ่ของหัวหิน ให้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นได้ทุกเพศทุกวัย มี เชวาลา สถาบันฟื้นฟูสุขภาพที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความงาม และการดูแลสุขภาพที่ยั่งยืน รวมทั้งยังมีพื้นที่สำหรับจัดงานสำคัญในวันพิเศษของคุณทั้งเล็กใหญ่ โดยทีมงานมืออาชีพที่จะสามารถรังสรรค์ภาพในฝันของคุณให้เป็นจริง 

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี และซิตี้

รับส่วนลด 10% สำหรับห้องพัก 1 ม.ค. 66 – 31 ธ.ค. 66

.
📌พิกัด: InterContinental Hua Hin Resort

☎️ โทร. 032 616 999

📧 ichh.rsvn@ihg.com

🌐 huahin.intercontinental.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด