TOP

พักผ่อนอย่างมีชีวิตชีวา ในโรงแรมคอนเซปต์สนุกที่ “เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน”

พักผ่อนอย่างมีชีวิตชีวาในโรงแรมคอนเซปต์สนุก ที่สะท้อนผ่านงานดีไซน์ไม่เหมือนใคร รวมทั้งกิจกรรมหลากหลาย เพื่อแสดงถึงจุดยืนอันแตกต่าง ของ เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน ที่รอต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้มอันเป็นมิตร ท่ามกลางบรรยากาศแสนร่มรื่นจากไม้ดอก ไม้ประดับ และไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ ที่กระจายตัวอยู่ทั่วทุกพื้นที่ โดยมีไฮไลต์คือ ต้นก้ามปูขนาดใหญ่อายุกว่าร้อยปี คอยทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางของโรงแรม ที่มอบทั้งร่มเงาและความรู้สึกอันแสนผ่อนคลายให้คุณตลอดการพักผ่อน

ด้วยห้องพักที่มีหลากหลายรูปแบบทั้งหมด 199 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 171 ห้อง และพูลวิลล่า 28 หลัง แต่ละรูปแบบต่างได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ในโทนสีธรรมชาติ ผสานกับสีสดใสของสีเหลือง อันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ มีครบทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่จึงตอบรับทุกการพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือแม้แต่คู่รัก

จุดไฮไลต์สำคัญอีกอย่างของที่นี่ก็คือ บริเวณสระว่ายน้ำที่มอบบรรยากาศเสมือนอยู่ไมอามี สวยสดใสโดดเด่นจนไม่ว่าใครก็ต้องมาเก็บภาพสระน้ำสีน้ำเงิน มีผ้าเช็ดตัว เก้าอี้และร่มสีเหลือง ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้า น้ำทะเล และสีเขียวของต้นไม้และสนามหญ้าได้อย่างดี

ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายแห่งความอร่อยที่คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายรูปแบบที่มีให้บริการ อาทิ ห้องอาหารลิโด้ (Lido) เปิดบริการอาหารสไตล์อิตาเลียนให้ลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่เช้าจรดเย็น ส่วน เดอะ จูซ คาเฟ่ (The Juice Café) คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่ทางด้านหน้าโรงแรม นั้นเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ต้องการสร้างความสดชื่นระหว่างวัน ด้วยเครื่องดื่มหลากหลายทั้งกาแฟคั่วสด สมูทตี้ น้ำผลไม้คั้นสดและสกัดเย็น และของกินเล่นแบบเฮลตี้

และรังสรรค์มื้อสุดประทับใจริมชายหาด Praça ที่นำบ้านพักตากอากาศดั้งเดิมของราชนิกูลมาปรับจนได้ความร่วมสมัย พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสไตล์อิซากายะ ที่มาในรสชาติจัดจ้านแบบดั้งเดิมแต่ผ่านรูปลักษณ์ที่แตกต่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม แม้ในห้องพักจะถูกออกแบบมาให้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายเพียงไร แต่เราแนะนำว่าให้คุณได้ออกมาสนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางต่าง ๆ ให้ครบ เพลิดเพลินตลอดวันกับหลากหลายกิจกรรม อาทิ ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำสุดเก๋

เหนื่อยแล้วมานั่งพักริมสระ เติมพลังและเรียกคืนความสดชื่นที่ ลิโด้บาร์ (Lido Bar) บาร์ริมสระว่ายน้ำและสามารถมองทะเลวิวทะเล บริการอาหารสไตล์อเมริกันเม็กซิกันเบา ๆ อย่าง นาโชว์ ทาร์โก้ โอเพ่นแซนวิช เหมาะสำหรับกินเล่นริมสระน้ำ รวมทั้งพวกเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง All Day Frosé เครื่องดื่มเกล็ดน้ำแข็งสุดสดชื่น นอกจากนี้ก็มี Mixologist’s Freeze, Pink Margarita, Obligatory Aperol Spritz, Red Lipstick, Gin Shandy และ Griottines ให้เลือกดื่มเพลิน ๆ ส่วนท่านชายที่ต้องการเครื่องดื่มคลาสสิกทั่วไปก็มีให้บริการ รวมทั้ง เบียร์สด ชา กาแฟ และน้ำผลไม้สด เป็นต้น เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น. และ Happy Hour เริ่มตั้งแต่ 16.00 – 18.00 น. ที่มากับโปรโมชั่น 1 แถม 1 ในเครื่องดื่มที่ทางร้านระบุในแต่ละวัน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่เป็นไฮไลต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ เดอะ สแตนดาร์ด นั่นก็คือ บิงโก หรือที่เรียกว่า Not Your Standard Bingo ที่จะจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดีที่ 3 ของทุกเดือน และเปลี่ยนธีมใหม่ทุกเดือน พร้อมทั้งการตกแต่งและเครื่องดื่มพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ อย่างล่าสุดกับธีม Flower Power Edition ที่จัดขึ้นในช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ปีใหม่ไทยที่มักมากับเสื้อลายดอกนั่นเอง โดยแต่ละครั้งจะมี Host หรือผู้นำเล่นเกมประจำเดือน และ Diva อีก 2 คน ซึ่งเป็นพนักงานของเดอะ สแตนดาร์ด คอยเอนเตอร์เทนให้ทุกคนสนุกร่วมกัน

กิจกรรมนี้เปิดให้แขกทุกคนที่เข้าพัก รวมทั้งแขกที่ไม่ได้เข้าพักแต่มารับประทานอาหารที่ Praça ได้เข้ามาร่วมสนุกด้วยกัน ตั้งแต่เวลา 18.30 – 19.30 น. สำหรับโต๊ะที่สั่งอาหาร จะได้บิงโก 1 แผ่น เพื่อร่วมเล่นเกม โดยเล่นเกมทั้งหมด 3 รอบ แต่ละรอบนอกจากสนุกยังได้ร่วมลุ้นรับรางวัลกลับบ้านไปอีกด้วย อาทิ รางวัล Mud Lounge สำหรับ 2 คน, ไวน์บุฟเฟ่ต์สำหรับ 2 คน และเครื่องดื่มวิสกี้ 1 ขวด เป็นต้น

ห้องอาหาร Praça เป็นห้องอาหารอันดับ 1 ของหัวหินใน TripAdvisor ตั้งอยู่ติดริมชายหาด ให้คุณเลือกนั่งได้หลายบรรยากาศ ทั้งในบ้านไทย ชานบ้าน และบนหาดทราย ผู้ไม่ได้เข้าพักที่โรงแรม สามารถโทรมาจองโต๊ะ เพื่อมาสัมผัสบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย ไปพร้อมชมวิวยามโพล้เพล้ของทะเลอันงดงามได้ทุกวัน ร้านอาหารเปิดให้บริการเวลา 15.00 – 24.00 น. และมี Happy hour 21.30 – 23.30 น.

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความผ่อนคลาย The Standard Spa จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การทำสปา ที่แตกต่างกับบรรยากาศการตกแต่งแบบเรียบง่ายในโทนสีสบายตา มีห้องทรีตเมนต์ส่วนตัว 4 ห้องแบบคู่และแบบเดี่ยว พร้อมด้วยทรีตเมนต์ตัวไฮไลต์ อย่าง Paint Yourself Pure ที่คุณสามารถมาเพลิดเพลินไปพร้อมกับเพื่อนรู้ใจ ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกกลิ่นและสีสำหรับสครับผิว จากนั้นสครับด้วยตัวเองหรือผลัดกันกับเพื่อน แล้วพอกโคลนสีพาสเทลที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว เอนหลังผ่อนคลายสบาย ๆ สักพักท่ามกลางธรรมชาติ เท่านี้ก็สามารถเติมเต็มทริปแห่งความสุขในระดับสแตนดาร์ด เรียกคืนความสดชื่นให้พร้อมกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างสนุกแล้ว

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี และซิตี้

รับส่วนลดสูงสุด 20% จากราคาห้องพักในเรตที่ดีที่สุด โดยจองตรงหน้าเว็บไซต์ www.standardhotels.com/hua-hin/properties/hua-hin และระบุรหัสโปรโมชั่นโค๊ด CITIUOB2023

เดอะ สแตนดาร์ด สปา: รับส่วนลด 20% สำหรับเมนู Paint Yourself Pure ที่ Mud Lounge และ/หรือ Good Vibrations

✅ รับส่วนลด 15% สำหรับทรีตเมนต์อื่น ๆ

ห้องอาหาร: ส่วนลด 10% สำหรับเมนู อะ ลา คาร์ต ในทุกห้องอาหารของโรงแรม (ยกเว้นรูมเซอร์วิส)

1 ม.ค. 66 – 31 ธ.ค. 66

 

The Standard, Hua Hin

โทร. 032 535999

อีเมล: shh.reservations@standardhotels.com standardhotels.com/hua-hin/properties/hua-hin

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด