TOP

La-Z-Boy Asia จัดงาน ‘Beyond the Recliner Experience’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเก้าอี้ปรับเอนทั่วโลก ทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์

เล-ซี-บอย เอเชีย เปิดศักราชใหม่ด้วยการจัดงานใหญ่แห่งปี มอบประสบการณ์ใหม่ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เก้าอี้ปรับเอนรุ่นใหม่ล่าสุด ผ่านช่องทางออนไลน์ ในธีม “Beyond the Recliner Experience” โดยมีผู้ร่วมงานกว่าร้อยคน จาก 18 ประเทศทั่วเอเชีย รับชมพร้อมกันผ่านทาง เว็บไซต์ www.lazboyasiaconf.com เพื่อตอกย้ำการก้าวสู่ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และเก้าอี้ปรับเอน ที่รังสรรค์ขึ้นจากความใส่ใจ ผสานนวัตกรรมที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มอบความสะดวกสบายและผ่อนคลายให้แก่ลูกค้าในยุคนิวนอร์มอล ที่ต้อง Work From Home มากขึ้น ควบคู่ไปกับการใส่ใจด้านสุขอนามัยของตนเองและครอบครัว

พร้อมทั้งเปิดตัว La-Z-Boy Virtual Gallery ครั้งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร และรวมสินค้ามากมายกว่า 50 รุ่น เพื่อสร้างประสบการณ์การชอปปิงออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ และสร้างแรงบันดาลใจเติมเต็มการตกแต่งที่อยู่อาศัยให้สะดวกและเพลิดเพลินยิ่งขึ้น หลังจากได้เสียงตอบรับอันยอดเยี่ยมจากเวอร์ชั่นแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งสามารถสัมผัสประสบการณ์ผ่านแว่น 3 มิติ (VR) ได้เป็นรายแรกของเอเชียในธุรกิจเก้าอี้ปรับเอน พร้อมทั้งประกาศเปิดรับพันธมิตรทางธุรกิจทั่วเอเชีย เป็นแนวร่วมสร้างความสำเร็จให้เติบโต เตรียมเฉลิมฉลองการครบรอบ 100 ปี ของแบรนด์ เล-ซี-บอย ที่กำลังจะมาถึงในปี 2027 และยังมีบริการ Lazy Cafe บริเวณชั้น 1 ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความผ่อนคลาย เพิ่มความสุขช่วงมื้ออาหาร ถือเป็นต้นแบบโชว์รูมให้กับคู่ค้าในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย

แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะสร้างความเปลี่ยนแปลงไปทั่วโลก ในมุมของผู้บริโภคส่งผลให้มีพฤติกรรมการชอปปิงออนไลน์มากขึ้น และให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้า ไม่แพ้กับความใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ของสินค้า เพื่อเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับสร้างความสุขและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในบ้านมากขึ้น ส่งผลให้อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลกมียอดเติบโตกว่าปีก่อนหน้าถึง 20% และ เล-ซี-บอย เอเชียได้ถือครองสิทธิ์ใน จอยเบิร์ด (Joybird) ซึ่งเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ในอเมริกา เป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงบนแพลตฟอร์มดิจิทัลในการซื้อขายสินค้ากับลูกค้าโดยตรง ประกอบกับกลยุทธ์ด้านดิจิทัลและการตลาดที่ดี ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม และส่งผลให้ จอยเบิร์ด เติบโตกว่า 50% ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย

เล-ซี-บอย ไม่เคยหยุดนิ่งในการเตรียมกลยุทธ์และแผนงานใหม่ๆ ให้แก่คู่ค้า รวมถึงเห็นความสำคัญทั้งในส่วนของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้เกิดเป็นสินค้าที่ดีที่สุดตอบโจทย์ลูกค้ายุคนิวนอร์มอลและในอนาคต ผนวกกับกลยุทธ์การตลาดที่รองรับทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ชอปปิงอย่างจุใจให้ลูกค้าทั่วเอเชีย นอกจากนี้ เล-ซี-บอย ยังให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคม ร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนด้วย Conserve Sustainable Fabric ที่ใช้วัสดุจากขวดน้ำพลาสติกรีไซเคิล ที่คงความนุ่มสบายอันเป็นเอกลักษณ์มาโดยตลอด และจะมีเก้าอี้สำหรับลูกค้ากลุ่ม Gaming ในเร็วๆ นี้ อีกทั้งยังพร้อมสนับสนุนระบบธุรกรรมการซื้อขายบนเว็บไซต์ให้แก่คู่ค้า และจะขยายไปทั่วเอเชียอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

🌐 สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับ La-Z-Boy Asia ติดต่อได้ทาง: enquiry@lazboyasia.com

🌐 เลือกชมสินค้าได้ที่: www.lazboyasiaconf.com/virtualgallery

🌐 ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษ ที่: www.facebook.com/LazboyAsia และ www.Instagram.com/LazboyAsia

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด