TOP

Element72 ชวนคอมพลีตลุคสุดคูลจากหลากหลายแบรนด์ดัง เปิดตัวไอเทมสุดปังแห่งปี 2022

Element72 ผู้นำเข้าไอเทม Urban Outdoor และ Urban Lifestyle แถวหน้าของเมืองไทย ที่ครองใจเหล่าเออร์เบิร์นนิสต้า ด้วยสินค้ากว่า 26 แบรนด์ดัง และยังมีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์คนเมืองที่ช่างเลือกสิ่งที่เหมาะสมให้กับตนเอง และมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบทั้งกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ มิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์แบบพรีเมี่ยมแคชชวล ให้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในเมืองได้มากกว่าที่เคย 

ครั้งนี้ได้เวลามาอัพลุคจากหลากหลายแบรนด์ดัง เปิดตัวไอเทมสุดปังล่าสุดของปี 2022 เริ่มกันที่รองเท้า แบรนด์ Keen ซีซั่น SS22 มาพร้อมการปรับเปลี่ยนแมททีเรียลใหม่ใน คอลเลกชัน Canvas โดยใช้วัสดุผ้าแคนวาสที่มีคุณสมบัติพิเศษทันสมัยโดนใจสายมินิมอล ทนทาน ให้สัมผัสอันอ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิวหนัง และระบายอากาศได้ดี

มาในโทนสีสุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในรุ่นสุดฮิต ได้แก่ รุ่น Uneek, Newport และ Astoria West T โดยเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 28 มกราคมนี้ เป็นต้นไป นอกจากคอลเลกชันของ Canvas แล้ว เร็วๆ นี้จะมีรุ่นอื่นๆ ทยอยเปิดตัว เตรียมปักหมุดรอติดตามกันได้เลย!

มาต่อกันที่ Gramicci แบรนด์เครื่องแต่งกายและแอกเซสซอรี ที่โด่งดังมาจากกิจกรรมเอาท์ดอร์อย่างการปีนเขา ปัจจุบันปรับดีไซน์เครื่องแต่งกายให้เข้ากับลุค Urban Outdoor ได้อย่างสุดคูล จับคู่กับแอกเซสซอรี่ที่มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของแบรนด์ เรียกว่าต้องห้ามพลาด! 

คอมพลีตลุคกันต่อ กับอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายและแอกเซสซอรี แบรนด์ดังสายรักษ์โลก อย่าง Houdini จุดเด่นคือการใช้แนวคิดในการผลิตแบบยั่งยืน แมททีเรียลรีไซเคิลทั้งหมด รวมถึงดีไซน์และการตัดเย็บที่ละเอียด ใช้โทนสีเรียบง่าย ไม่ว่าจะแมตช์กับสีไหนก็ลงตัวสุดๆ

คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์กระเป๋าสะพายสุดคูล Topo Designs ที่ยังคงมีการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ๆ ออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ไอเทมที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยดีไซน์แล้ว อีกจุดเด่นคือ คุณภาพความทนทานของแมททีเรียล จนเป็นที่ยอมรับ บอกเลยสำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าดีๆ เปี่ยมด้วยคุณภาพไว้ใช้สักใบ Topo Designs เป็นทางเลือกที่ใช่ ไอเทมที่สามารถแมตช์ได้กับทุกลุค และสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ที่ทางแบรนด์แนะนำให้มีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลย

นอกเหนือจากเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแล้ว อีกไอเทมที่ขาดไม่ได้ นั่นคือ “กระบอกน้ำ” พกพา ที่ถือว่าเป็นเทรนด์นิยมตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของคนเมือง รวมถึงกลุ่มคนรักสุขภาพที่ขยายตัวมากยิ่งขึ้น กลายเป็นไอเทมจำเป็นของมันต้องมี! กระบอกน้ำระดับตำนานรุ่นไอคอนิก แบรนด์ Stanley ที่รักษาคุณภาพและพัฒนารูปแบบมาอย่างยาวนานกว่า 100 ปี สามารถกักเก็บอุณหภูมิได้คงที่ เก็บความร้อนได้ดี และเก็บความเย็นได้ยอดเยี่ยม ไม่ทำให้รสชาติของเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลง โดยใช้แมททีเรียลในการผลิตอย่างสเตนเลสสตีล 18/8 เป็นเกรดพรีเมี่ยมที่ใช้ใส่เครื่องดื่มและอาหารได้ ตอกย้ำความปลอดภัยด้วย BPA Free มีวางจำหน่ายหลากหลายรูปทรงให้เลือกชอปกันแล้ววันนี้

▶️ ชอปสินค้าชิ้นโปรด ได้ที่ 

ร้าน Element72 ทุกสาขา

ร้าน Outdoor Botanica ทุกสาขา

ร้าน Element72 Outlet Store ทุกสาขา

ช่องทางออนไลน์ www.element72.co.thwww.outdoorbotanica.com

 

▶️ ช่องทางการติดตามข่าวสาร หรือสอบถามรายละเอียดของสินค้า 

Line OA: @element72, @outdoorbotanica

Instagram: Element72_thailand, Outdoor Botanica

Facebook: Element72, Outdoor Botanica

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด