TOP

เปิดตัว ‘เดอะเลกาซีคอนเซ็ปชวล เรสซิเดนซ์’ สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ของ…พัทยา 

โรงแรมเดอะเจมส์ไมนิ่ง พูลวิลล่า พัทยา เปิดตัวห้องพักประเภทใหม่ล่าสุด “เดอะเลกาซีคอนเซ็ปชวลเรสซิเดนซ์” (The Legacy Conceptual Residence) ขนาด 5 ห้องนอน พร้อมบริการบัตเลอร์ตลอดการเข้าพัก และโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว

ถือเป็นไฮไลต์ของเดอะเจมส์ไมนิ่ง พูลวิลล่า พัทยา นับเป็นห้องพักลำดับที่ 77 ของโรงแรม ที่ตั้งใจมอบประสบการณ์การเข้าพักอันพิเศษสุด สะดวกสบาย การบริการระดับห้าดาวที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัว แขกผู้เข้าพักในเดอะเลกาซีจะได้รับบริการบัตเลอร์ส่วนตัวตลอดการเข้าพัก รวมไปถึงก่อนเข้าพักที่ทีมงานจะช่วยจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษต่างๆ ตามต้องการ ด้วยความมุ่งหมายให้สถานที่นี้ เป็นส่วนหนึ่งในการฉลองโอกาสพิเศษ อาทิเช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน ในบรรยากาศของการพักผ่อนแบบส่วนตัว เป็นกันเอง ตอบโจทย์สำหรับแขกทุกช่วงอายุ แม้กระทั่งเป็นสถานที่ใช้เวลาร่วมกันของครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือการพักผ่อนของระดับผู้บริหารองค์กร

ภายในอาคาร 5 ชั้น พร้อมชั้นดาดฟ้าของเดอะเลกาซี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่หลากหลาย ด้วยพื้นที่ใช้สอยรวมถึง 2,888 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ห้องรับประทานอาหาร ที่สามารถปรับเป็นห้องประชุม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในเดอะเลกาซีมีมากมาย อาทิเช่น ที่นอนขนาดใหญ่พิเศษถึง 8 ฟุต อ่างจากุซซีส่วนตัวขนาดใหญ่ในห้องนอนทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำจากแบรนด์ Chopard เครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ห้องเล่นสำหรับเด็กพร้อมเครื่องเกมส์ขับรถเสมือนจริง และเกมส์เพลย์สเตชั่น 5

รวมไปถึงห้องเกมส์สำหรับผู้ใหญ่ ที่เราได้จัดเตรียมโต๊ะพูลระดับแชมป์โลกและโต๊ะเกมส์ฟุตบอล ลานบาร์บีคิวและแคมป์ปิ้ง สนามกอล์ฟหญ้าเทียม ห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เอดจ์ พูลบาร์ บ่อแช่ตัวแบบกลางแจ้ง 3 บ่อ ประกอบด้วย บ่อน้ำเย็น บ่อน้ำอุณหภูมิปกติพร้อมหัวเจ็ต และบ่อน้ำแร่ธรรมชาติอุณหภูมิปกติ ห้องออกกำลังกาย สตีมและเซาว์น่า และที่จอดรถส่วนตัวในบริเวณอาคาร 5 คัน นอกจากนี้ยังมีห้องนอนเพิ่มเติมอีก 4 ห้อง สำหรับผู้ติดตามหรือผู้ดูแลของแขกที่เข้าพักที่ชั้น 2 ของอาคาร ในโซน Officer’s Wing พร้อมทางเข้าออกส่วนตัว 

เดอะเลกาซีคอนเซ็ปชวล เรสซิเดนซ์ สามารถรองรับการประชุมขนาดเล็กสำหรับผู้บริหาร โดยห้องรับประทานอาหารสามารถปรับเป็นห้องประชุมแบบบอร์ดรูม สำหรับ 18 ที่นั่ง พร้อมอุปกรณ์การประชุม และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงประเภทค๊อกเทลขนาดเล็ก สำหรับ 35 ท่าน ด้วยความตั้งใจมอบทางเลือกให้กับลูกค้าแบบบริษัทหรือองค์กร ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนระดับห้าดาว และสามารถใช้พื้นสำหรับการประชุมหรือทำงานได้ ซึ่งในสถานการณ์ปัจจุบันการประชุมหรือการรวมตัวขนาดเล็ก เป็นสิ่งที่มีความเป็นไปได้ง่ายกว่าและกำลังเป็นที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการประชุมขนาดกลาง โดยมีห้องประชุมขนาด 60 ที่ และ 150 ที่ พร้อมกับห้องพักเพิ่มเติมในแบบของห้องจากุซซีสตูดิโอ และพูลวิลล่า แบบ 1-3 ห้องนอน อีกด้วย

โปรโมชั่น The Legacy Escape สำหรับช่วงเปิดตัว รับฟรี! เดอะเลกาซีเครดิตมูลค่า 40,000 บาทต่อคืน เมื่อเข้าพักวันธรรมดา (อาทิตย์ – พฤหัสบดี) หรือเครดิตมูลค่า 15,000 บาทต่อคืน เมื่อเข้าพักในคืนวันศุกร์, เสาร์ วันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดยาว เพื่อใช้จ่ายในบริการอาหารและเครื่องดื่ม คลาสเรียนทำค็อกเทล หรือสปา 

ราคาของเดอะเลกาซีคอนเซ็ปชวลเรสซิเดนซ์ อยู่ที่ 300,000 บาทสุทธิต่อคืน สำหรับผู้เข้าพัก 10 ท่าน และเพิ่มเติมได้ฟรีอีกไม่เกิน 5 ท่าน (ไม่มีบริการเตียงเสริม) โดยสิทธิพิเศษของผู้เข้าพักมีมากมาย อาทิเช่น ของว่างและเครื่องดื่มต้อนรับ ม็อกเทล และสปาร์กกลิ้งไวน์ อาหารทานเล่น และเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมช่วงเย็น 1 ชั่วโมง อาหารเช้าเมนูนานาชาติแบบสั่งได้ไม่จำกัด พร้อมทีมเชฟส่วนตัว และเสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มมิโมซ่า บริการนวด 30 นาที มินิบาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีบัตเลอร์ส่วนตัวดูแลตลอดการเข้าพัก

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองห้องพักได้ที่ hello@thegemspattaya.com, โทร. 038 222 222, Line Official @thegemspattaya หรือ www.thegemspattaya.com 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด