TOP

จุดหมาย Hidden Gems ‘บลูทรี ภูเก็ต’ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮับ ที่ซ่อนความชาเลนจ์ครบรสความบันเทิง สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกเจน ที่ต้องมาเช็กอิน!

“บลูทรี ภูเก็ต” จุดหมาย Hidden Gems ที่ว้าวเป็นดั่งอัญมณีแห่งเมืองภูเก็ต ที่ซ่อนชาเลนจ์และความสนุกสนานในแบบที่ท้าทายครบรสความบันเทิงในทุกมิติ ให้ได้เพลิดเพลินจนลืมเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำคืน แลนด์มาร์กเอนเตอร์เทนเมนต์ ฮับ ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองแห่งนี้ ยังให้ความสำคัญในด้านกีฬาและสุขภาพ เพื่อผู้รักการออกกำลังกายด้วย Activities ที่หลากหลาย และยังสนับสนุนการแข่งขันกีฬาระดับเอเชียที่ตอบโจทย์สายกีฬา อาทิ การแข่งขันสปาร์ตัน APAC Championship, Pho3nix Kids Triathlon, I DID IT SERIES และอีกมากมาย รวมทั้งส่งเสริมการมีสุขภาพดีให้คนในชุมชน ที่นี่ยังเป็นไลฟ์สไตล์เดสทิเนชั่นที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ สร้างสรรค์จินตนาการใหม่ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกออกแบบไว้อย่างลงตัวสวยงาม กลมกลืนไปกับทิวทัศน์ของป่ายางผืนใหญ่ ที่แวดล้อมด้วยทิวเขาทอดตัวยาวโอบรับบลูทรี ให้เป็นดินแดนแห่งความสุข สนุกสุดขีดอย่างปลอดภัย ซ่อนตัวผ่อนคลายแฮงเอาต์สบาย ๆ อย่างมีสไตล์ ไปพร้อมการมีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ บนพื้นที่ 140 ไร่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศทุกวัย ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทุกคนต้องเดินทางมาสัมผัสความบันเทิงครบรสอันตื่นใจด้วยตัวเอง ภายใต้สโลแกน ‘Entertainment Hub, Thrill & Chill, Day & Night’ อย่างแท้จริง!

นายสาโรจน์ เลิศพงษ์วรพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บลูทรีภูเก็ต กล่าวว่า เทรนด์การท่องเที่ยวปัจจุบันเน้นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ทั้งนิยมท่องเที่ยวทำบุญไหว้พระ และชื่นชอบในการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ซึ่งในภูเก็ตตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกแบบ ขณะที่นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่อย่าง Gen Z ชอบทำกิจกรรมที่แอดเวนเจอร์หลากหลายและท้าทาย รวมไปถึงงานเทศกาลและคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ชื่นชอบ ซึ่งบลูทรี ภูเก็ต สามารถตอบสนองในทุกความต้องการได้อย่างครบครัน รวมถึงในด้านการดูแลสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นสิ่งที่พนักงานบลูทรีให้ความสำคัญควบคู่ไปกับการให้บริการอีกด้วย”

เมื่อเข้าสู่บลู ทรี ภูเก็ต ส่วนแรกจะพบกับส่วน Welcome Center ที่เป็นหน้าบ้านพร้อมให้การต้อนรับและแนะนำเซอร์วิสต่าง ๆ กับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นจุดนั่งพักผ่อนเพลิดเพลินไปกับการชมนิทรรศการศิลปะของช่างภาพและศิลปินในชุมชน ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาทำการแสดงในรูปแบบต่าง ๆ และเป็นสถานที่ดิสเพลย์สินค้าของที่ระลึก ผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึง Sustainability การคืนประโยชน์สู่สังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน อย่างเช่น การนำพลาสติกและสิ่งของเหลือใช้มาแปรรูปเป็น กระเป๋า และของใช้ต่าง ๆ รวมถึงมีเกม Monopoly Phuket Edition เกมเศรษฐีเวอร์ชั่นภูเก็ตที่โด่งดังไปทั่วโลก วางจำหน่ายที่นี่อีกด้วย

ภายใน บลูทรี ภูเก็ต ประกอบด้วย 4 โซนไฮไลท์ เริ่มต้นกันที่ โซนบลูทรี ลากูน (Blue Tree Lagoon) ถือได้ว่าเป็นคริสตัล ลากูนแห่งแรกในภูเก็ต ที่จำลองมหาสมุทรขนาดใหญ่มาไว้ที่นี่ ผิวน้ำส่องประกายวิบวับยามกระทบแสงแดดราวคริสตัลสีฟ้าสวยใส ด้วยการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพสูง ทำให้น้ำใสแจ๋วใช้เคมีคอลหรือคลอรีนเพียงเล็กน้อย ตลอดจนประหยัดพลังงานกว่า 98% เมื่อเทียบกับระบบปกติ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะอันโดดเด่นของบลูทรี สะท้อนแนวคิดที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนอย่างจริงจัง และให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด บลูทรี ลากูน ถือเป็นภาพจำที่ทำให้นักท่องเที่ยวคิดถึง บลูทรี ภูเก็ตอีกด้วย ในพื้นที่ของลากูนขนาดใหญ่เปิดรับวิวทิวทัศน์อันงดงามตระการตาของธรรมชาติแบบ 360 องศา นับเป็นโลเคชั่นที่ว้าวลงตัวอย่างรอบด้าน พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมกีฬาสุดสตรีมหลากหลายตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ

ปลุกอะดรีนาลีนแห่งความตื่นเต้นให้หลั่งด้วยการ กระโดดหน้าผา, ซิปไลน์, แพดเดิลบอร์ด, เวคบอร์ด, สกู๊ตเตอร์ใต้น้ำ, สไลเดอร์ของผู้ใหญ่ อย่าง ซุปเปอร์ ฟลาย (Superfly) ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่ทำให้ผู้เล่นตัวลอยขึ้นไปกลางอากาศ เป็นอีกศิลปะที่ผู้เล่นจะสามารถม้วนตัวด้วยท่าทางเฉพาะกลางอากาศ ก่อนดิ่งลงสู่ผืนน้ำ และ โซนทาซานแอนด์เจน สไลด์เดอร์ของเด็ก ๆ ที่ฮอตไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยทีเดียว และ กระโดดหน้าผา กิจกรรมสำหรับคนชอบแอดเวนเจอร์วัดใจ

และล่าสุดบลูทรี มีแพลนเพิ่มเติมกิจกรรม Aquatic Show ทางน้ำ เพื่อรองรับฤดูกาลท่องเที่ยวตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2566 นี้เป็นต้นไป อย่าง ระบำใต้น้ำ (Synchronized Swimming) จากรัฐเซีย, โชว์กระโดดน้ำจากหอสูง (High Dive) และ ฟลายบอร์ดจากแชมป์ระดับโลก ด้วยความโดดเด่นของลีลาการดีดตัวลอยสูงขึ้นไปในอากาศกับสายน้ำที่พวยพุ่งตื่นใจ ระทึกไปพร้อมชมวิวในแองเกิลจากที่สูง พร้อมเปิดโอกาสให้แขกที่สนใจลองเปิดประสบการณ์เล่นได้โดยมีการ Training สั้น ๆ กับโปรเฟสชั่นแนล อีกทั้งเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ฮับแห่งนี้ ยังสรรหากิจกรรมใหม่ ๆ ที่เร้าใจมาบรรจุในโปรแกรมของบลูทรี ลากูน อย่างต่อเนื่องไม่มีขาดช่วง

และในโซนของบลูทรี คริสตัล ลากูน ยังมี  “Blue Tree Beach Club” ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้สอดรับกับดินแดนเขตร้อนชื้น อันรายล้อมด้วยธรรมชาติบริสุทธิ์ของภูเก็ต ภายใต้โครงสร้างดีไซน์แบบทรอปิคอลที่สวยงาม 3 ชั้น ตกแต่งด้วยไม้ไผ่ที่ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์ผสมผสานลงตัวกลมกลืนไปกับบรรยากาศ ตั้งแต่โคมไฟ เคาว์เตอร์บาร์ โต๊ะ เก้าอี้ โดยบริเวณชั้น 1 เป็นส่วนของบีชคลับ พื้นที่นั่งสังสรรค์กับแก๊งก๊วน หรือจะทิ้งตัวชิลสบายมอบความรู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศวิวสดชื่นของ คริสตัล ลากูน บนเตียงชายหาดที่เรียงราย อยู่ด้านหน้า เปลือยเท้าสัมผัสผืนทราย ส่วนชั้น 2 ห้องอาหาร Tree House Restaurant & Beach Club เป็นจุดชมวิวที่สมบูรณ์แบบในการดื่มด่ำกับความตื่นเต้นและกิจกรรมในคริสตัล ลากูน เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติเพื่อสุขภาพหลากหลายรายการ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มทั้ง ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้ และน้ำอัดลม ให้บริการ และชั้น 3 เป็นพื้นที่สามารถจัดงานสังสรรค์กิจกรรมแบบไพรเวทโดยเฉพาะ หรือหากต้องการรับประทานเมนูง่าย ๆ อาหารประเภทกริลบนเตาย่าง อย่าง กุ้ง ปลา ไก่ หรือจะเป็นเมนูพิซซ่า แฮมเบอเกอร์ หรืออาหารจานเดียว ก็สามารถเลือกรับประทานได้ที่ เบย์กริลล์ (Bay Grill) 

สำหรับ โซนไลฟ์สไตล์ วิลเลจ (Lifestyle Village) อยู่บริเวณด้านหน้าของบลูทรี ภูเก็ต มีสัญลักษณ์เป็นหอนาฬิกา (Clock Town) ที่จำลองความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกิส ให้สีสันตัวอาคารสวยหวานสดใสสะดุดตา ประกอบด้วยหลากหลายบริการไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน อาทิ ไลฟ์สไตล์สุขภาพ ฟิตเนส โยคะสตูดิโอ ไลฟ์สไตล์ความงาม ร้านเสื้อผ้า คอฟฟี่ ชอป และร้านอาหารต่าง ๆ ให้เลือกรับประทานมากขึ้น 

ต่อเนื่องมาถึง โซนบลูทรี อารีน่า (Blue Tree Arena) เป็นพื้นที่ลานเอาต์ดอร์กว้างขวาง รองรับการจัดงานอีเวนต์ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงการจัดงานขนาดใหญ่ มาพร้อม Facilities อันครบครัน มีเวทียกสเต็ป เครื่องเสียง และจอ LED ขนาดใหญ่ จัดให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกายแบบหมู่คณะ อย่าง คอมมูนิตี้เต้นซุมบ้า (Zumba) ทุกวันพุธ ศุกร์ เสาร์ และยังปรับพื้นที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้ รวมถึงคอนเสิร์ตขนาดย่อม พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ 

เมื่อคุณพ่อคุณแม่ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายไร้กังวล เพลิดเพลินรีแลกซ์อย่างเต็มที่ในโซนต่าง ๆ และสบายใจที่จะฝากลูกน้อยไว้ในการดูแลของส่วน Kids Planet ซึ่งเป็น Nursery ที่พร้อมดูแลเด็ก ๆ ตั้งแต่วัยขวบครึ่งถึง 6 ขวบ ด้วยกิจกรรมแบบ Free Play โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเด็กอย่างเข้าใจ และได้รับการฝึกอบรมผ่านมาตราฐานสากล สร้างความมั่นใจได้ว่าน้อง ๆ หนู ๆ จะได้ร่วมทำกิจกรรมเสริมทักษะต่าง ๆ มากมายอย่างมีความสุขและมีอิสระ มีสังคมกับเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกัน เล่นด้วยกันได้อย่างเต็มที่สนุกสนาน และมีห้องนอนให้เด็กได้พักผ่อน สำหรับเครื่องเล่นต่าง ๆ เลือกสรรนำมาเป็นตัวช่วยเสริมสร้างอารมณ์ สติปัญญา ฝึกการออกกำลังทั้งกายและสมอง สร้างกล้ามเนื้อ สร้างสรรค์จินตนาการเพื่อเด็กอย่างสมวัย สามารถเข้าใช้บริการช่วงเวลาไหนก็ได้ที่สะดวก เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 19.30 น.

ทุกโซนเชื่อมต่อถึงกัน สามารถเดินเล่นหรือจะเช่ารถจักรยานปั่นไปรอบเส้นทาง ถัดไปเป็น โซน บลูทรี ฟลอเรส พาร์ค (Blue Tree Forest Park) พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่สร้างสรรค์กิจกรรมสันทนาการสุขภาพและกีฬาเอาต์ดอร์อันหลากหลาย ไปพร้อมกับการได้รับโอโซนบริสุทธิ์ท่ามกลางผืนป่าต้นยางขนาดใหญ่ ให้ร่างกายได้ฟิตกระฉับกระเฉง สนับสนุนให้เป็นสังคมสุขภาพดี ด้วยการเปิดให้บริการฟรีแก่ชุมชน พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง ยิมกลางแจ้ง, เส้นทางปั่นจักรยานเสือภูเขา, สนามเซิร์ฟสเก็ต, ลานสเก็ตบอร์ด จุดตั้งแคมป์สำหรับคุณหนู ๆ เส้นทางผจญภัยในป่าด้วยด่านสิ่งกีดขวางต่าง ๆ เพื่อการออกกำลังกาย ฝึกสมาธิ ฝึกสมรรถนะความแข็งแกร่ง

ด้วยพื้นที่อันกว้างขวางและสวยงามลงตัวไปด้วยองค์ประกอบธรรมชาติ จึงสามารถสร้างสรรค์ให้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมขนาดใหญ่ในการรองรับผู้คนจำนวนมากอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ในแต่ละเดือน บลูทรียังจัด Activities ตลอดทุกสัปดาห์ให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินไม่มีเบื่อ อาทิ Picnic in the Park, วันเสาร์ มาร์เก็ต (Wansao Market), Havana Night, Wet n’ Wild และ Blue Tree Beach Club ภายใต้คอนเซปต์ Sandtastic Friday Night เพื่อเป็นอีกหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

นอกจากนี้ บลูทรี ภูเก็ต ยังเป็นหมุดหมายสันทนาการทางด้านกีฬาที่โดดเด่น มีกิจกรรมความสนุกและการแข่งขันกีฬาต่าง ๆ ตลอดทั้งปี อาทิ สนาม “Padel Tennis”  ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia และสามารถใช้เป็นสนามจัดการแข่งขันระดับสากลได้ หรือไม่ว่าจะเป็นงานแข่งขัน Spartan Apac Championship รายการที่วัดสมรรถนะตัวเองที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก 

เรียกว่าแลนด์มาร์กแห่งนี้ เป็นแหล่งรวมความบันเทิงที่พร้อมมอบประสบการณ์ความตื่นเต้น ความสนุก ความท้าทายที่ไม่เหมือนที่ไหน และเป็นแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต ไปพร้อมยกระดับการท่องเที่ยวภูเก็ตสู่ระดับโลกได้ ตอกย้ำที่มาของสโลแกน Entertainment Hub, Thrill & Chill, Day & Night ที่ไม่ว่าจะสายแอดเวนเจอร์ สายกีฬา สายไลฟ์สไตล์ สายปาร์ตี้ สายแฟมิลี่ สายชิล จะสายไหน ๆ ก็ไม่ควรพลาด! มาเปิดประสบการณ์วันนี้ที่ “บลูทรี ภูเก็ต” 

 

💷 สำหรับบัตร: มีจำหน่ายที่ บลูทรี ภูเก็ต

💷 ราคาค่าบริการ: สำหรับผู้ใหญ่  นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ราคา 1,100 บาท | ผู้ใหญ่ชาวไทยและเรสซิเดนท์ ราคา 650 บาท 

💷 ราคาค่าบริการ: สำหรับเด็ก (ส่วนสูง 91-120 ซม.) นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ราคา 600 บาท | เด็กชาวไทยและเรสซิเดนท์ ราคา 250 บาท | เด็กส่วนสูงน้อยกว่า 91 ซม. เข้าฟรี!

☎️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: โทร. 076 602 435

🌐 เว็บไซต์: https://bluetree.fun

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด