TOP

เสื้อโปโลรุ่น “LOOP POLO”นวัตกรรมแฟชั่นที่ผสานแนวคิดรักษ์โลก

ลาคอสท์ขอเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง ด้วยการเลือกใช้ผ้าฝ้าย 30% จากส่วนเกินกระบวนการผลิตเสื้อโปโล นำมารีไซเคิลและผลิตใหม่เป็นเสื้อโปโลรุ่น “LOOP POLO” ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบกับความพิถีพิถันในการนำกลับมาปั่นขึ้นเป็นเส้นใยใหม่ ผสมกับผ้าฝ้ายบริสุทธิ์จากแหล่งฝ้ายชั้นเยี่ยมที่สุดของโลกอีก 70% และนำกลับเข้าสู่กระบวนการผลิตอีกครั้ง เพื่อให้ได้ผ้าฝ้ายคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม สู่ขั้นตอนการตัดเย็บที่สืบทอดฝีมือปราณีตตามแบบฉบับภูมิปัญญาของชาวฝรั่งเศส ออกมาเป็นเสื้อโปโล Classic Fit รุ่น “LOOP POLO”  ด้วยนวัตกรรมการรีไซเคิลผ้าฝ้ายของลาคอสท์ นับเป็นการส่งเสริมการใช้ทรัพยากรแบบหมุนเวียน ลดการก่อเกิดขยะ ลดโลกร้อน ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ และสร้างอนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นอีกด้วย

มี 2 สีให้เลือก ทั้ง สีเทาเฮเทอร์ และสีน้ำเงินมิดไนท์บลู ซึ่งสีที่ได้นั้น เป็นการสลับสีตามธรรมชาติของเส้นใยฝ้าย จากกระบวนการถักทอลายเปอติปิเก้ เอกลักษณ์หนึ่งเดียวของลาคอสท์ กำเนิดเป็นลายผ้าเฉพาะตัวลายใหม่ของเสื้อโปโลรุ่นนี้ นับเป็นความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งไอเท็มคลาสสิกที่เหมาะกับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ให้เลือกแมตซ์กับลุคต่างๆ ได้หลากหลายโดยเฉพาะในโอกาสพิเศษ เสื้อโปโลแขนสั้น รุ่น “LOOP POLO” มีการเดินขอบเส้น เสื้อมี 2 กระดุมออกแบบพิเศษเฉพาะที่มาพร้อมโลโก้รูปจระเข้ขนาดใหญ่ มีสีเดียวกับตัวเสื้อ (Tone on Tone Effect)

นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ผู้มากความสามารถ ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ร่วมถ่ายทอดความเรียบหรู คลาสสิก ผสานสไตล์สปอร์ต ได้อย่างสง่างามและลงตัว ของเสื้อโปโลรุ่น “LOOP POLO” ทั้ง 2 สี สีเทาเฮเทอร์ และสีน้ำเงินมิดไนท์บลู เสื้อ Loop polo มีวางจำหน่ายแล้วทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ในราคา 4,190 บาท เป็นคอลเลคชั่นที่ผลิตจำนวนจำกัด สามารถเลือกชมได้ที่ Lacoste Le Club Flagship Store, ชั้น 2 Central World

#DurableElegance #LoopPolo #LacosteTH

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ FB : LacosteThailand

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา