TOP

สนุกหลุดโลกในอุโมงค์หลบภัยดีไซน์ล้ำ ‘LOST & FOUND’ บาร์หรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ

LOST & FOUND (ลอสต์ แอนด์ ฟาวด์) บาร์หรูแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ ที่ซ่อนตัวอยู่ในไลฟ์สไตล์มอลล์ ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ถนนเจริญนคร บาร์ขนาดเล็ก ที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิง และโชว์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ในบรรยากาศสุดว้าว เสมือนผ่านเข้าไปสู่อีกมิติที่ทำให้เราสนุกได้อย่างหลุดโลก สมชื่อ LOST & FOUND แสงสียามราตรีที่สาดส่องในค่ำคืนสุดพิเศษ ทุกคนเป็นตัวเองหรือจะเป็นใครก็ได้ ที่สามารถก้าวขึ้นบนเวทีโชว์ลีลาเด็ด บนพื้นที่ที่เปิดกว้างให้เหล่าผู้รักศิลปะและการแสดงได้แบ่งปันความสุข ด้วยคอนเซ็ปท์ “สถานที่สำหรับทุกคนและความรักทุกรูปแบบ” (A space where love is love and everyone has a place.)

แอชลีย์ ซัตตัน (Ashley Sutton) นักออกแบบบาร์และไนต์คลับชื่อดัง ได้ออกแบบ LOST & FOUND ให้เป็นเสมือนอุโมงค์หลบภัย ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตาเทกเจอร์ของอิฐแดงพิมพ์นูนลายกราฟฟิก โต๊ะยาวแบบ Long Table ที่ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้ง่ายขึ้น เก้าอี้หนัง โคมไฟเหล็กเต้นระบำไปตามจังหวะดนตรี ที่่ให้ค่ำคืนสนุกสนานไปพร้อมแสงสี

สำหรับนักท่องราตรี รวมถึงเอ็นเตอร์เทนเนอร์ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น มาแลกเปลี่ยนความสามารถพิเศษอย่างอิสระ การแสดงหลากหลายรูปแบบ นับเป็นซิกเนเจอร์ที่จะเปลี่ยนบาร์แห่งนี้ ให้เป็นดั่งโรงละครเล็กๆ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสวยงามหลากสีสันแห่งชีวิต ของทั้ง ศิลปิน ดีเจ นักร้อง และเปิดโลกอันเต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ของกลุ่ม LGBTQ+ แดรกควีน ไปจนถึงการแสดงเชิดหุ่น ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ทุกคนที่มาเยือน LOST & FOUND ได้หลีกหนีความวุ่นวายของสังคมเมืองภายนอก หนีความจำเจ มาค้นพบตัวตน พร้อมเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงอันหลากหลาย

นอกจากนี้ LOST & FOUND ยังโดดเด่นด้วยเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลากหลายของผู้คน และสุนทรียภาพของชีวิต เช่น เครื่องดื่มที่ชื่อ Queen of Lost Souls ซึ่งรังสรรค์มาจากชื่อและคอนเซ็ปท์ของบาร์หรูแห่งนี้ และ Vaudeville ที่เป็นชื่อของโรงละครในปลายยุคศตวรรษที่ 19 ของฝรั่งเศส พร้อมอาหารทานเล่นรสเลิศหลากเมนู

เพื่อฉลองการเปิดบาร์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้ เครื่องดื่มราคาพิเศษ เพียง 200 บาทสุทธิ ตั้งแต่ 20.00 – 21.00 น. และอภินันทนาการค่าเข้า สำรองที่นั่งได้ที่ อีเมล lostandfound.vriv@avanihotels.com หรือ โทร. 0 2476 0022 ext. 1416

 

LOST & FOUND (ลอสท์ แอนด์ ฟาวด์)

ชั้น 3 ของริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ไลฟ์สไตล์มอลล์

เปิดให้บริการ ทุกวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และ วันเสาร์

เวลา 20.00 น. ถึง 02.00 น.

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา