TOP

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงจาก ‘หลุยส์ วิตตอง’ แฟชั่นที่ไม่มีวันตกกระแส 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงแบรนด์ หลุยส์ วิตตอง เป็นอีกหนึ่งกระแสแฟชั่นยอดนิยม เมื่อรองเท้าผ้าใบเป็นอะไรที่สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือแม้แต่ในช่วงเวลาของการออกกำลังกาย ก็ยังสามารถสวมใส่รองเท้าผ้าใบได้อย่างไม่ขัด จะใส่ไปฟิตเนส หรือจะใส่ไปเดินห้างก็ได้ ครั้งนี้จึงถือโอกาสรวบรวมเอารองเท้าผ้าใบผู้หญิงมาฝาก ดังนี้

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น Time Out (โซ่ทอง)

เริ่มกันที่รองเท้าผ้าใบรุ่นแรกกับ Time Out รองเท้าผ้าใบสีขาวสะอาด แต่ตกแต่งเอาไว้ด้วยโซ่สีทองประดับชาร์มสัญลักษณ์ตุ้งติ้งดูน่ารัก ตัวรองเท้าตัดเย็บจากหนังลูกวัวสุดเนี้ยบ ทรงรองเท้ากะทัดรัดเข้ากับรูปเท้าของคุณผู้หญิง สวมใส่ในวันสบาย ๆ ถือว่าเหมาะสมอย่างที่สุด ตัวพื้นรองเท้าด้านนอกยังมีการตกแต่งด้วยลวดลาย Monogram Flower เสริมอีกด้วย 

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น Time Out (หนังลูกวัวประทับลาย)

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงคู่ถัดมายังคงอยู่กับรุ่น Time Out ที่ตัดเย็บจากหนังลูกวัวเช่นกัน และมีการใส่ลวดลายลงไปในหนังด้วยลาย Monogram และสัญลักษณ์หลุยส์ตัวนูนขึ้นมาทั่วรองเท้า ที่ด้านหลังของรองเท้ายังประดับหนังสีน้ำตาลลายตัวย่อ LV ที่เด่นชัด ที่รูรอยเชือกรองเท้ายังมีชาร์มสีทองสลักอักษร LOUIS VUITTON ประดับเอาไว้

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น LV Rush

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงรุ่นนี้มีชื่อว่า LV Rush ตัดเย็บจากหนังลูกวัว มาพร้อมกับสีเบจอ่อน และเพิ่มลวดลายด้วยเบจโทนเข้ม ทรงรองเท้าเป็นทรงสปอร์ตออกจะลุย ๆ สักหน่อย ดูมีกิมมิคเฉพาะตัว ลูกเล่นของรองเท้าผ้าใบผู้หญิงรุ่นนี้ มีการประทับ LV Circle โลหะไว้ที่ด้านข้างของรองเท้า และที่เชือกรองเท้าก็มีโลหะสี่เหลี่ยมสีเงินที่มีตัวย่อ LV อีกหนึ่งชิ้นร้อยอยู่ในเชือกรองเท้า

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น LV Trainer

รองเท้าผ้าใบจากหลุยส์ที่มีเอกลักษณ์อีกหนึ่งคู่กับ LV Trainer มาพร้อมกับสีม่วง ทรงรองเท้าค่อนข้างเฉพาะตัว มีความโดดเด่นที่เห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่ารุ่นนี้คือ LV Trainer ลูกเล่นของรองเท้าคู่นี้คือลวดลายที่อยู่บนรองเท้า ที่มีการใช้สีขาวเป็นสีพื้นแล้วตัดสีด้วยสีม่วงจากหนัง โดยรองเท้าคู่นี้ได้มีการผสมผสานระหว่างหนังลูกวัวนูบัคและหนังลูกวัวลายเกรนเข้าไว้ด้วยกัน ประทับตัวย่อ LV ที่โดดเด่นไว้ตรงลิ้นรองเท้า และ LV ขนาดเล็กที่ด้านข้างของรองเท้า อีกทั้งยังประทับเอาไว้ที่ด้านหลังของรองเท้าอีกหนึ่งจุด เสริมด้วยตัวอักษร Louis Vuitton แบบตัวเขียนที่ด้านข้าง

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น LV Trainer Maxi

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงจากหลุยส์รุ่น LV Trainer Maxi เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่ามีไว้ครอบครอง เอาใจสายแฟชั่นด้วยรองเท้าที่มีสไตล์ ตอบโจทย์มากกว่าการใช้งานแต่ยังรองรับการแต่งกายที่โดดเด่น สื่อสารถึงตัวตนที่ดูมีเอกลักษณ์ ตัดเย็บจาก Monogram เดนิม และโดดเด่นด้วยลาย Monogram ขนาดใหญ่ที่ด้านข้างของรองเท้า มาในสีทูโทนดำตัดกับขาวสุดคลาสสิค ที่ด้านหน้าของรองเท้ามีเชือกและแผ่นแปะตีนตุ๊กแกผสมกัน แถบตีนตุ๊กแกยังประดับเอาไว้ด้วยลวดลาย Monogram ข้างละ 3 อัน

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น LV Archlight

รองเท้ารุ่นถัดมาเป็นรองเท้าผ้าใบรุ่น LV Archlight ด้วยทรงรองเท้าที่โดดเด่น ไม่เอาใจคนที่รักในความเรียบง่ายเท่าไร แต่จะเอาใจคนที่รักในสไตล์และความแตกต่าง รุ่นนี้ตัดเย็บจากหนังลูกวัวและตาข่ายเทคนิคอล ตัวรองเท้ามีสีพื้นคือสีขาว แล้วใส่ลวดลายด้วยสีส้มกับเหลืองผสมผสานเข้าไป อีกทั้งยังมีสีฟ้าอ่อนที่ขอบตรงบริเวณข้อเท้าและปลายลิ้นรองเท้า ทำให้ดูมีสีสัน 

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น Neo Run Away

รองเท้าผ้าใบรุ่น Neo Run Away สีดำสุดเท่ เอาใจคุณผู้หญิงมาดเข้ม ด้วยรูปทรงรองเท้าสุดกระชับพอดีฝ่าเท้า ดูทะมัดทะแมงกำลังดี ตกแต่งด้วย Monogram แคนวาสที่เป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตอง ประดับอยู่บางส่วนของรองเท้าแสดงออกถึงตัวตนของแบรนด์ ที่ด้านข้างของรองเท้ามีสัญลักษณ์ LV Circle ขนาดใหญ่โดดเด่น ที่รูร้อยเชือกรองเท้ายังมีชาร์มสีทองสลักอักษร LOUIS VUITTON ประดับเอาไว้  

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น LV Stadium

รองเท้าผ้าใบรุ่น LV Stadium สีขาวสะอาดตา แต่ก็ไม่ได้ขาวสว่างจ้าจนเกินไป โทนสีจะออกนุ่มนวลสักหน่อย เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้ารุ่นนี้ ตัดเย็บจากผ้าทวีตลาย Monogram ทั่วรองเท้า ด้านหน้าของรองเท้าตกแต่งด้วยหนังกลับที่บริเวณขอบ ลิ้นรองเท้าประดับอักษรย่อ LV ขนาดใหญ่สีส้มดูโดดเด่น พื้นรองเท้าเป็นยางนุ่มประทับอักษร LOUIS VUITTON

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์

รุ่น FRONTROW

ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบรุ่น Frontrow แสดงออกถึงตัวตนของหลุยส์ วิตตองได้อย่างโดดเด่น ด้วย Monogram แคนวาส มีการผสมผสานวัสดุหนังลูกวัวแบบเงาสีดำเอาไว้ที่ด้านหลังของรองเท้า พื้นรองเท้าสีขาวสะอาดทำจากยางประทับอักษร LOUIS VUITTON เพื่อแสดงตัวตนของแบรนด์ และตกแต่งด้วยเชือกผูกรองเท้าสีดำสนิท 

__________👟__________

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง จากหลุยส์ วิตตอง ทุกคู่ล้วนแสดงออกถึงแฟชั่น เอาใจสาว ๆ ที่สนุกกับการแต่งตัว เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันทุกโอกาส อีกทั้งยังสื่อสารถึงการเป็นสาวกหลุยส์ ที่ใส่ใจในเรื่องของความหรูหราที่แสนเลอค่า 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด