TOP

ฉลองเปิดตัวที่พักใหม่ใจกลางกรุง รูปแบบ coliving space “ไลฟ์ (lyf) สุขุมวิท 8 บางกอก”

ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok) แบรนด์ที่พักในรูปแบบ coliving space เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยภายใต้แบรนด์ lyf และการบริหารงานของ แคปิตาแลนด์บิสิเนสยูนิต ด้านที่พักอาศัยของ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) ออกแบบโดยคนเจนมิลเลนเนียล อย่างเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนยุคเดียวกัน ที่มีไลฟ์สไตล์ผสานความคิดสร้างสรรค์ร่วมกันในชุมชน เพื่อเชื่อมโยงแขกที่เข้าพักกับเพื่อนนักเดินทางคนอื่นๆ ในการครีเอทพื้นที่ใช้สอยให้เข้ากับกิจกรรมประจำสัปดาห์ ที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อน 

“ไลฟ์” โดดเด่นอยู่ใจกลางเมือง ศูนย์กลางของแหล่งช็อปปิ้งทันสมัย และแหล่งบันเทิงอันแวดล้อมด้วย คาเฟ่ บาร์ และ ร้านอาหาร ซึ่งผู้พักอาศัยสามารถเดินไปยังแหล่งช็อปปิ้งเหล่านี้ได้ อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีนานา และห่างจากเทอร์มินอล 21 เพียงหนึ่งสถานี หนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งอันโด่งดังของกรุงเทพ เพียง 3 สถานี ก็ถึงสยาม ศูนย์รวมของแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร ย่านคนเมือง

นอกจากนี้ ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก ยังได้รับใบรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว (Safety & Health Administration) นอกเหนือไปจากนี้แล้ว ยังมีทีมงานไลฟ์ การ์ด และแอมบาสซาเดอร์ ที่คอยทำหน้าที่ดูแลแขกผู้มาพัก และแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง   

ด้วยจำนวนห้องพัก 196 ห้อง ในรูปแบบ One of a Kind เป็นห้องพักสำหรับผู้มาพักคนเดียวหรือแบบสองคน มีห้องน้ำในตัว พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์และสวยงาม เช่น โซน “Connect” พื้นที่ทำงาน และเลาจน์ โซน “Bond” พื้นที่ทำอาหารร่วมกับผู้พักอาศัยอื่น โซน “Wash&Hang” โซนซักรีด ซึ่งมีที่รอซักผ้า ทั้งพื้นที่ภายใน และระเบียงให้หย่อนใจ และ โซน “Burn” พื้นที่ออกกำลังกายบนดาดฟ้า และให้บริการสำหรับผู้พักอาศัยได้มีส่วนร่วมในชุมชนบริเวณใกล้เคียง สร้างสายสัมพันธ์ระหว่างผู้มาพัก ไลฟ์มีการจัดกิจกรรมประจำสัปดาห์เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รู้จักกัน และได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยให้ผู้เข้าพักได้มีโอกาสมีส่วนร่วมในการจัดงาน และจัดกิจกรรม เช่น กิจกรรมเวิร์กช็อปงานฝีมือ คลาสเพื่อสุขภาพ งานเสวนา การเดินไปเที่ยวเยี่ยมชมบริเวณใกล้เคียง และกิจกรรมพิเศษ เช่น งานขายของลดราคาบนดาดฟ้า โดยในเดือนสิงหาคม ที่เป็นเดือนแรกของการเปิดทำการ จะมีการจัดกิจกรรมในทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว    

สำหรับผู้สนใจเข้าพักสามารถจองห้องผ่านเว็บไซต์ https://www.lyfbyascott.com/en/thailand/bangkok/lyf-sukhumvit-8.html

พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงเปิดตัว หรือจองผ่านโมบายแอพ lyf by Ascott

โดยสมัครเข้าเป็นสมาชิก Ascott Star Rewards ซึ่งจะสามารถจองที่พักได้ในราคาพิเศษเพียง 1,105 ++ บาท  

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด