TOP

เปิดคอลเลคชั่นยุคใหม่ของ MCM พร้อมดึงศิลปินและนักดนตรีระดับโลก พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้โลกต้องจำ

แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมนี ออกทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าไปกับแคมเปญในชื่อว่าลุฟท์ (Luft) เพื่อเป็นการสรรเสริญให้กับการบินในทุกรูปแบบอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าโดยมุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวอย่างเป็นอิสระ โดยแคมเปญนี้ MCM ได้ร่วมมือกับ 032c นิตยสารแฟชั่นจากกรุงเบอร์ลินพร้อมด้วยศิลปินหญิงระดับโลกอันโด่งดัง Peggy Gou และนักสเก็ตชาวรัสเซียชื่อดัง Tolia Titaev มาร่วมถ่ายทอดภาพความงดงามแห่งการบินในมิติที่ทันสมัยมากกว่าที่เคย

แคมเปญล่าสุดภายใต้ชื่อลุฟท์ (Luft) มีความหมายว่าอากาศในภาษาเยอรมัน ประเทศต้นกำเนิดของ MCM ซึ่งแคมเปญนี้ได้เผยให้เห็นถึงชื่อเสียงอันโด่งดังของ MCM ที่โดดเด่นในเรื่องของการเคลื่อนไหว (mobility) และอิสรภาพ (freedom) ผ่านวิชวล (Visual) ที่แสดงให้เห็นถึงความคล่องแคล่ว มีชีวิตชีวาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ป๊อบโดยสะท้อนออกมาผ่านเฉดสีที่มีสีสันสดใสและซิลลูเอทของเสื้อผ้าที่มีลักษณะพองออกเสมือนเครื่องแบบของกีฬาทางอากาศ ในแคมเปญนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการมาบรรจบกันของแฟชั่นและอิสรภาพที่สะท้อนอัตลักษณ์อันชัดเจนของตนเองออกมาได้เป็นอย่างดี ลุฟท์ (Luft) เฉลิมฉลองดีไซน์ที่เบาสบายของคอลเลคชั่นนี้ด้วยการนำเสนอภาพเสมือนว่านางแบบและนายแบบขณะกำลังเดินอยู่บนอากาศโดยมีฉากหลังเป็นร่มชูชีพไนลอนสีสันชัดเจนที่มีความพริ้วไหวสวยงาม ทั้งนี้แนวคิดของแคมเปญประจำฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ (Spring-Summer) ได้ตอกย้ำดีไซน์ที่เบาบางด้วยการเฉลิมฉลองการเป็นผู้บุกเบิกในการเริ่มต้นเส้นทางของตนเอง

ตัวเอกของ แคมเปญซึ่งได้แก่ Peggy Gou ศิลปินและนักดนตรีระดับโลกและ Tolia Titaev นักสเก็ตชื่อดังผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ PACCBET สตรีทแวร์สัญชาติรัสเซียมาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของวัยหนุ่มสาวและทัศนคติที่เด่นชัดออกมา นอกจากนี้แคมเปญนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความคิดสร้างสรรค์ ผู้ใฝ่รู้ และผู้ลงมือทำ นับเป็นการมาพบกันระหว่างหนุ่มสาวจากต่างทวีปแต่มีความหลงใหลในสิ่งเดียวกันนั่นคือศิลปะ ดนตรี และวัฒนธรรม กล่าวได้ว่าชั่วโมงนี้ MCM ได้กลายเป็นศูนย์รวมบรรดานักบุกเบิกที่พร้อมกำหนดเส้นทางชีวิตของตนเอง

 

แคมเปญและคอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ (Spring-Summer) 2019 นับเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพอันไร้ขอบเขต การค้นหาที่ไม่มีที่สิ้นสุด และการผจญภัยอันกล้าหาญ ที่ได้ถ่ายทอดผ่าน Ready-to-wear และแอคเซสเซอรี่อย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก สามารถรับชมคอลเลคชั่นนี้ได้ทางออนไลน์และที่ร้าน MCM ทุกสาขาได้แล้วตั้งแต่เดือนมกราคม 2019 เป็นต้นไป

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา