TOP

มัดรวมขนมไหว้พระจันทร์ ปี 2566 จากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ

อะราวด์ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ 29 กันยายน 2566 ด้วยการมัดรวมขนมไหว้พระจันทร์จากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ ที่นอกจากจะมีขนมไหว้พระจันทร์ไส้ต้นตำรับแล้ว ยังมีการรังสรรค์รสชาติและรูปร่างหน้าตาของขนมไหว้พระจันทร์ให้ดูทันสมัยหลากหลายไส้มากขึ้น มอบรสสัมผัสอันเต็มไปด้วยความละเมียดละไม และการผสานกันได้อย่างลงตัวของวัตถุดิบอย่างสมบูรณ์แบบ นับเป็นความพรีเมี่ยมที่พิเศษสุดเฉพาะปีนี้ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ในทุกสัมผัส ทั้งรูปลักษณ์ และรสชาติ พร้อมกล่องพรีเมียมดีไซน์หรูหรา สุขใจผู้ให้ ประทับใจผู้รับ ชอบแบบไหนเลือกสั่งจองได้เลย!

 

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ 

ขนมไหว้พระจันทร์สุดสร้างสรรค์จาก โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่มาในคอนเซ็ปต์ “The Curious Rabbit” นำเสนอกล่องอคริลิคสีขาวห่อหุ้มด้วยเฟอร์เสมือนขนกระต่ายสีขาว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระต่ายนำโชค สัญลักษณ์ประจำปีเถาะ ที่ผสมผสานความเชื่อระหว่างวัฒนธรรมจีน และความโมเดิร์นล้ำสมัยในแบบฉบับของดับเบิ้ลยู โดยขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้มีให้เลือกหลากหลาย มาพร้อม 2 ผิวสัมผัส และ 8 รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เริ่มจากผิวสัมผัสเนื้อนุ่มสโนวสกิน นำเสนอ 4 รสชาติ อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร รวมทั้งการกลับมาอีกครั้งของรสชาติซิกเนเจอร์ “บานอฟฟี่” (Banoffee) และพลาดไม่ได้กับรสชาติใหม่ “ซิตรัส” (Citrus) ที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว ต่อด้วย “รัมเรซิน” (Rum Raisin) และปิดท้ายด้วย “เรดเวลเว็ท” (Red Velvet) รวมถึงขนมไหว้พระจันทร์สูตรอบดั้งเดิม ก็ยังคงมีพร้อมเสิร์ฟเช่นเคย กับ 4 รสชาติคลาสสิก “ซอล์ทเท็ด คาราเมล (Salted Caramel), “ทุเรียน ดีไลท์” (Durian Delight), ”เกาลัด” (Chestnut) และ “โหงวยิ้ง“ (Nuts & Fruits) 

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมจำหน่ายทั้ง 2 แบบ ได้แก่ แบบเนื้อนุ่มสโนวสกิน (Snow Skin) และแบบอบสูตรดั้งเดิม (Baked Skin) พร้อมส่งมอบความสุขทั้งแบบกล่อง 4 ชิ้น ในราคา 1,599 บาท หรือหนึ่งชิ้น ในราคา 199 บาท

โดยสามารถเลือกชมทางช่องทางออนไลน์ได้ทาง megatix.in.th/wbangkok              

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง  30 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ เดอะ แพนทรี่ บริเวณชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง: โทร. 0 2344 4000

🌐 เลือกชมทางช่องทางออนไลน์ได้ทาง: megatix.in.th/wbangkok 

🌐 เว็บไซต์: www.wbangkok.com หรือ www.facebook.com/wbangkok.             


 

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ร่วมฉลองและแบ่งปันความสุขผ่านขนมไหว้พระจันทร์ลิมิเต็ดเอดิชัน คอลเลกชันพิเศษบรรจุมาในกล่องสีเขียวด้วยรูปแบบตู้กับข้าวสุดคลาสสิก อันเต็มไปด้วยเสน่ห์เหนือกาลเวลา และได้ออกแบบขนมไหว้พระจันทร์ 3 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียนไข่แดงเค็ม, แมคคาเดเมียชาไทย, ชาโคลสอดไส้ช็อกโกแลตกับมะพร้าว

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

ภายในกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 6 ชิ้น 3 รสชาติ แต่ละชิ้นอยู่ในบรรจภัณฑ์ 1 กล่อง ราคา 2,339 บาทสุทธิ 

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง  30 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง: โทร. 0 2098 3814 และ 0 2098 3888

🌐 เว็บไซต์: https://gifts.capellahotels.com/bangkok/capella-bangkok/dining

📧 อีเมล: fb.bangkok@capellahotels.com


 

 โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์รสเลิศระดับพรีเมียมของ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ปีนี้ ถูกรังสรรค์โดยการผสมผสานความเป็นไทย ทำให้ได้ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ ๆ ที่อร่อยอย่างลงตัว บรรจุในกล่องที่ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงและความงดงามของพวงมาลัย สัญลักษณ์ของความโชคดี ความนอบน้อม และการให้เกียรติ รูปทรงกลมของกล่องขนมไหว้พระจันทร์สีฟ้าพลาสเทลนี้ ยังสื่อถึงความสมบูรณ์และการได้พบกันอีกครั้ง โดยมีลวดลายสีทองสวยงามดุจดั่งเส้นขอบฟ้าระยิบระยับของกรุงเทพฯ ประดับด้วยอุบะดอกรักและดอกจำปีที่ปั้นจากดินอย่างประณีต นอกจากนี้ สูตรขนมไหว้พระจันทร์ยังถูกรังสรรค์โดยพ่อครัวประจำ ห้องอาหารจีน ซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) โดยเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพสูงของไทย เพื่อลดการนำเข้าและก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด 

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

🥮 ขนมไหว้พระจันทร์มี 4 รสชาติ ได้แก่ คัสตาร์ดทุเรียน, คัสตาร์ดกาแฟ, ถั่วแดงไข่เค็ม และ เม็ดบัวไข่เค็ม บรรจุในกล่องที่มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น บรรจุในกล่องทรงกลม ราคากล่องละ 220 บาท / ขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น บรรจุในกล่องทรงพวงมาลัย ราคากล่องละ 1,188 บาท / ขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น บรรจุในกล่องทรงพวงมาลัย ราคากล่องละ 1,588 บาท

🥮 สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กันยายน 2566 ที่ ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ และร้านขนม บัตเตอร์ (Butter) ที่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ระหว่างเวลา 11.30 น. ถึง 22.30 น. 

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย:ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ และร้านขนม บัตเตอร์ (Butter) ที่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ระหว่างเวลา 11.30 น. ถึง 22.30 น. 

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง: โทร. 0 2656 0444

📧 อีเมล: dining.bkkhb@ihg.com

🌐 เว็บไซต์: intercontinental.com/bangkok

____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

 

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดตัว ขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียน ถั่วแดง โหงวยิ้ง และชาไทยผสมถั่วแมคคาเดเมีย ใน ธีม Mythical Mooncake ที่มาพร้อมกับกล่องแพ็กเกจสีครีมทองสุดหรูหราทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า จากวัสดุหนังเทียมสีครีมทองพร้อมด้วยลายดอกไม้ตกแต่งสวยงามบนกล่องอย่างประณีต เป็นได้ทั้งกล่องใส่ขนม และกล่องเครื่องสำอางค์ที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หรือพกพาเมื่อเดินทาง เหมาะเป็นของขวัญที่มอบความหมายดี ๆ อย่างยิ่ง

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

🥮 ภายในกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น (ราคา 198 บาทสุทธิ ต่อ 1 ชิ้น)

🥮 เมื่อสั่ง 1 กล่อง ต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน

🥮 หากสั่งซื้อตั้งแต่ 20 กล่องขึ้นไป สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน

🥮 ใน 1 กล่อง สามารถเลือกรสทุเรียนได้ 2 ชิ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือเลือกจ่ายเพิ่ม 280 บาทสุทธิ สำหรับรสทุเรียนชิ้นที่ 3 หรือจ่ายเพิ่ม 550 บาทสุทธิ สำหรับรสทุเรียนชิ้นที่ 3 และชิ้นที่ 4

🥮 เมื่อสั่งซื้อกล่องขนมไหว้พระจันทร์จำนวน 100 กล่อง หรือมากกว่า จะได้รับส่วนลด 20% พร้อมฟรีบริการขึ้นแม่พิมพ์และพิมพ์โลโก้บริษัท และค่าจัดส่งหนึ่งครั้งในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล 

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง  30 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ เดอะ เลานจ์ชั้น 1, โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง: แผนกอาหาร และเครื่องดื่ม โทร. 0 2207 7813 อีเมล: fb.bangkok@stregis.com

เดอะ เลานจ์: โทร. 0 2207 7820, อีเมล: thelounge.bangkok@stregis.com


 

  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติของ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ หรือเทศกาลทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่น เฉลิมฉลองขนมไหว้พระจันทร์ ‘Sense of Japan – Mooncake’ บรรจุในกล่องไม้และห่อด้วยผ้าฟุโรชิกิแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สำหรับรสชาติในปีนี้นำเสนอ ไส้คัสตาร์ด, ไส้มันม่วงไข่เดี่ยว และไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว ที่เลือกใช้เฉพาะทุเรียนหมอนทองจากจังหวัดจันทบุรี นอกจากขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับแล้ว เชฟยังได้รังสรรค์รสชาติอันยอดเยี่ยมที่แสดงออกถึงประเทศญี่ปุ่น อาทิ ไส้องุ่นเคียวโฮไข่เดี่ยว, ไส้เมล่อนญี่ปุ่นไข่เดี่ยว, ไส้ชาโคลไข่เดี่ยว และไส้กาแฟอันหอมกรุ่นผสมแมคคาเดเมีย

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

‘Sense of Japan – Mooncake’ ภายในกล่องประกอบไปด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น โดยสามารถเลือกได้ระหว่างคละทุกรสชาติ ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยวล้วน หรือไส้คัสตาร์ดล้วน ในราคา 1,888 บาทสุทธิ

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2566 

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ ร้านขนม ลาพาทิซเซอรี่, โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง: โทร. 0 2687 9000

📧 อีเมล: fb.concierge@okurabangkok.com


 

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

เซตขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษของ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ถูกนํามาอยู่ในเซตบรรจุภัณฑ์สีแดงหรูหราของ The Lunar Luxury Box ในคอนเซปต์กระต่ายบนพระจันทร์ที่น่าดึงดูดใจ ด้วยลวดลายกระต่ายที่แสนสวย สร้างความสุขให้กับผู้รับ แต่ละชิ้นปรุงด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาในรสชาติต่าง ๆ เช่น ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว, ไส้พุทราจีนไข่เดี่ยว, ไส้โหง่วยิ้งหมูแผ่นไข่เดี่ยว และไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว น้ําหนักชิ้นละ 170 กรัม

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

ขนมไหว้พระจันทร์ The Lunar Luxury Box มาในราคา 1,188 บาทสุทธิ และราคา 188 บาทสุทธิสําหรับกล่อง 1 ชิ้น 

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง: โทร. 0 2088 5666

🟩 ไลน์: @MarrottSurawongse


 

โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

ร่วมสืบสานประเพณีจีนดั้งเดิมด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ “The Witty Moon” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเขียนคำปริศนาบนโคมไฟ ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี ปีนี้นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 2 รสชาติ ได้แก่ เม็ดบัวไข่เค็มและทุเรียนไข่เค็ม มีให้เลือก 2 ชุด ชุดกิฟต์เซต 4 ชิ้น และพรีเมี่ยมเซต 8 ชิ้น บรรจุในกล่องที่ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ออกแบบพิเศษตัวกล่องเป็นลายเมฆสีเหลืองส้ม ภูเขาสีม่วง และมีเฉดสีอบอุ่นของฤดูใบไม้ร่วง เงาใต้แสงจันทร์ที่สวยงามราวกับภาพวาด

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

ขนมไหว้พระจันทร์ “The Witty Moon” จำหน่ายในกล่อง 4 ชิ้น เม็ดบัวไข่เค็ม 2 ชิ้น และทุเรียนไข่เค็ม 2 ชิ้น ราคาปกติ 2,888 บาทสุทธิ

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง: โทร. 0 2080 0080

📧 อีเมล: Bangkok.nanbei@rosewoodhotels.com 


 

โรงแรมโซ แบงคอก

ให้เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้พิเศษกว่าเคยด้วยขนมไหว้พระจันทร์ จาก ร้านช็อกโกแล็บ, โรงแรมโซ แบงคอก ที่มาในกล่องดีไซน์สวยมีสไตล์สีสันสดใส นำเสนอมุมมองแปลกใหม่ในแบบโซ ที่ไม่เหมือนใคร ขนมไหว้พระจันทร์ 1 กล่อง บรรจุ 4 ชิ้น กับขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายไส้ ได้แก่ ไส้โหงวยิ้ง, ไส้ลูกบัวไข่เค็ม, ไส้ทุเรียนไข่เค็ม และไส้ช็อกโกแล็ต ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้านช็อกโกแล็บ 

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

โปรโมชั่น Early Bird เปิดให้สั่งจองได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 ในราคาเพียงกล่องละ 1,088 บาทสุทธิ ต่อกล่อง (จากราคาปกติ 1,288 บาทสุทธิ) และสามารถรับขนมได้ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ โรงแรมโซ แบงคอก

สามารถสั่งซื้อได้ที่: โทร. 0 2624 0000

📧 อีเมล: h6835-fb8@so-hotels.com 

🔍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3Cq6YXG 


 

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

คอลเลกชันขนมไหว้พระจันทร์ “A Harmony of Flavors” ของ ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม 4 รสชาติ (ขนาด 150 กรัมต่อชิ้น) ได้แก่ ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง, ไส้เม็ดบัวกับเมล็ดแตงโมและไข่แดง, ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย และ ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว และในปีนี้เชฟยังได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์อีก 3 รสชาติ (ขนาด 50 กรัมต่อชิ้น) ได้แก่ ไส้คาราเมลเอสเปรสโซ, ไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์, ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุกล่อง 3 ดีไซน์ เริ่มที่ “The Lunar” กล่องไม้ลิมิตเต็ดเอดิชั่นทำมือ ดีไซน์ทรงกลมสวยหรู ราคา 11,888 บาท ภายในบรรจุขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมจำนวน 2 ชิ้น เซตส้อม-มีดไม้สองชุด และชาผูเอ่อร์โกลด์หนึ่งแพ็กเกจขนาด 50 กรัม หรือจะเป็น “The Luxury” กล่องหนังทรงกระเป๋าสุดหรูหรา สามารถเลือกบรรจุขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์คละรส จำนวน 6 ชิ้น หรือสูตรดั้งเดิมคละรสจำนวน 4 ชิ้น ราคาเพียง 2,288 บาท และ “The Treasure” กล่องกระดาษสีแดงสุดพรีเมี่ยม บรรจุขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์คละรสจำนวน 6 ชิ้น หรือสูตรดั้งเดิมคละรสจำนวน 4 ชิ้น ราคาเพียง 1,288 บาท นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม (ขนาด 150 กรัมต่อชิ้น) แบบชิ้นเดี่ยวอีกด้วย

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์, โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

สามารถสั่งซื้อได้ที่: โทร. 0 2059 5999

🟩 ไลน์: @pagoda

📧 อีเมล: restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

🔍 รายละเอียดเพิ่มเติม: www.pagodabangkok.com/th/mooncake


 

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ห้องอาหารจีนมาน โฮ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขผ่านกล่องขนมไหว้พระจันทร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากลวดลายอันวิจิตรงดงามของเครื่องกระเบื้องจีน บนกล่องประดับประดาด้วยลายกระต่ายทอง นอกจากลวดลายอันประณีตแล้ว ภายในกล่องยังบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว, ไส้ถั่วรวมไข่เดี่ยว, ไส้เม็ดบัวไข่เดี่ยว และไส้อินทผลัมและแมคคาเดเมียไข่เดี่ยว

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

ภายในกล่องมีด้วยกันทั้งหมด 4 ชิ้น พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม ถึง 29 กันยายน 2566 ในราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ 

🕚 เปิดให้บริการ: มื้อกลางวัน เวลา 11.30 -14.30 น. และมื้อค่ำ 17.30 – 22.00 น.

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: ตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ ห้องอาหารจีนมาน โฮ, โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ 

สามารถสั่งซื้อได้ที่: โทร. 0 2656 7700

📧 อีเมล: thiwaphorn.charuchareet@marriotthotels.com


 

โรงแรมแชงกรี-ลา

ในปีนี้ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ นำคอลเลกชันกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ดีไซน์หรู ด้วยลวดลายแสนคลาสสิกของนกฮัมมิงเบิร์ดที่กำลังดื่มด่ำน้ำหวานจากดอกโบตั๋น พร้อมอิ่มเอมไปกับขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายไส้สุดคลาสสิก ประกอบไปด้วย ไส้โหงวยิ้ง, ไส้ทุเรียน, ไส้เม็ดบัวพร้อมไข่เค็มเดี่ยวขนาดปกติ, ไส้อัลมอนด์งาดำขนาดปกติ, ไส้ครีมล้วนขนาดเล็ก และไส้ครีมรังนกเปลือกหิมะขนาดเล็ก พร้อมให้เลือกสรรถึง 7 ชุดด้วยกัน ได้แก่ ชุดทวีสุข ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใดก็ได้ จำนวน 2 ชิ้น ยกเว้นไส้โหงวยิ้ง, ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 4 ชิ้น ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว และไส้อัลมอนด์งาดำ (ไส้ละ 1 ชิ้น), ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง จำนวน 4 ชิ้น, ชุดขนมไหว้พระจันทร์อบขนาดเล็กไส้ครีมล้วน จำนวน 6 ชิ้น, ชุดขนมไหว้พระจันทร์เปลือกหิมะขนาดเล็กไส้ครีมรังนก จำนวน 6 ชิ้น, ชุดสุขสำราญเปี่ยมวาสนา ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 8 ชิ้น ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว และไส้อัลมอนด์งาดำ (ไส้ละ 2 ชิ้น)

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า 

🥮 บริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เมื่อสั่งจำนวนตั้งแต่ 50 กล่องขึ้นไป

🥮 สมาชิกแชงกรี-ลา เซอร์เคิล จะได้รับส่วนลด 10% ระหว่างวันนี้ – 15 กันยายน 2566

🥮 ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น หรือบัตรส่วนลดอื่น ๆ ได้

🥮 ราคาเริ่มต้นที่กล่องละ 488 บาทถ้วน ถึง 2,668 บาทถ้วน

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: วันนี้ – 30 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ บริเวณล็อบบี้ และห้องคอรันดัม ชั้น 3 อาคารแชงกรี-ลาวิง รวมถึงจัดจำหน่ายในศูนย์การค้าชั้นนำ ได้แก่ ชั้นจี ศูนย์การค้าสยามพารากอน (วันที่ 10 – 29 กันยายน 2566), ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (วันที่ 10 – 29 กันยายน 2566), เซ็นทรัลเวิลด์ (วันที่ 11 – 29 กันยายน 2566)

สามารถสั่งซื้อได้ที่: โทร. 0 2206 8791

📧 อีเมล: mooncake.slbk@shangri-la.com

🌐 เว็บไซต์: https://bit.ly/ShangriLaBKKMooncakes2023-Media , www.shangrila-eshop-bangkok.com 


 

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

เซตขนมไหว้พระจันทร์ประจำปีนี้ของ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “Celestial Moon Cake” ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของดวงดาว การก่อกำเนิดของจักรวาล โดยได้นำสัญลักษณ์ของกลุ่มหมู่ดาว จักรราศี และเส้นสาย ลวดลายของปีนักษัตรต่าง ๆ อาทิ มังกร, เถาะ, ระกา ฯลฯ มาครีเอทเป็นลายพิมพ์บนกล่องขนมไหว้พระจันทร์ ด้วยสีทองอร่าม หรูหราอย่างมีระดับ มีมาให้เลือก 2 โทนสีมงคลสำหรับกล่องขนมไหว้พระจันทร์ ได้แก่ Ruby Celestial Box โดดเด่นด้วยสีแดงทับทิม ราชาแห่งอัญมณีทั้งปวง และ Emerald Celestial Box โทนสีเขียวมรกต ที่มาพร้อมดีไซน์พิเศษและพิถีพิถันในรูปแบบของงานคราฟต์ ซึ่งสามารถเปลี่ยนจากกล่องขนมไหว้พระจันทร์ให้กลายเป็นโต๊ะสำหรับวางน้ำชาได้ และขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือกทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียน, ไส้คัสตาร์ด, ไส้พุทราจีน-ไข่แดง, ไส้เมล็ดบัว-ไข่แดง และรสชาติใหม่ล่าสุด ไส้แครนเบอรี่กับแมคคาเดเมีย 

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า

สำหรับ Ruby Celestial Box ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น (สามารถเลือกรสชาติได้) ในราคาสุทธิ 1,188 บาท และ Emerald Celestial Box มาพร้อมขนมไหว้พระจันทร์  4 ชิ้น (สามารถเลือกรสชาติได้) และ Cacao Tea ชาจากเปลือกเมล็ดโกโก้ 100% ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จำนวน 1 กล่อง ในราคาสุทธิ 1,788 บาท และสำหรับขนมไหว้พระจันทร์แยกชิ้น จำหน่ายในราคาชิ้นละ 168 บาท

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: วันนี้ – 29 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ร้านเบเกอรี มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ 

สามารถสั่งซื้อได้ที่: โทร. 0 2126 8866


 

โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

ชุดขนมไหว้พระจันทร์ Kimpton Mooncake ประจำปีกระต่ายกับเส้นสายและลวดลายดีไซน์สวยงามโดยศิลปินชาวไทย “จี๊ป” คงเดชะกุล ที่เคยวาดภาพประกอบให้กับนิตยสารชื่อดังมากมาย รวมทั้งร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Rimowa และ BMW โดยแพ็กเกจบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ บอกเล่าเรื่องราวสุดคลาสสิกของกระต่ายบนดวงจันทร์ และแม่นางฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ตามนิทานปรัมปราของจีน ผ่านการวาดภาพประกอบเป็นกระต่ายขนฟูผู้ภักดีของเทพธิดา ผสมผสานสัญลักษณ์แทนความมั่งคั่งตามความเชื่อจีน เช่น ดอกโบตั๋น ต้นไม้สวรรค์ และลวดลายดอกไม้อ่อนช้อยสีสันสดใส ที่ปรากฏอยู่ทั้งบนกล่องและกระเป๋าที่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ และสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ประกอบด้วย ไส้เม็ดบัวและไข่แดงแบบดั้งเดิม, ไส้ทุเรียนยอดนิยมตลอดกาล, ไส้ครีมคัสตาร์ดเข้มข้น และไส้แครนเบอร์รีรสหวานอมเปรี้ยว แต่ละชิ้นบรรจุในกล่องสีชมพูสดใสคาดเขียวมะนาวทันสมัย 

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า

Kimpton Mooncake ราคาปกติ 2,488 บาทสุทธิ

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: วันนี้ – 29 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

สามารถสั่งซื้อ และสอบถามรายละเอียดที่: โทร. 0 2056 9999

📧 อีเมล: taste.kimptonmaalai@ihg.com 


 

โรงแรมแกรนด์ ไชน่า กรุงเทพ

ภัตตาคารอาหารจีน “เซียงปิงเหลา” (Siang Ping Loh) ของโรงแรมแกรนด์ ไชน่า กรุงเทพ สืบสานเทศกาลมงคลด้วยสูตรลับในตำนานที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น ชวนนักชิมสัมผัสพรีเมี่ยมเซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรสชาติอันกลมกล่อมกว่า 20 ไส้ ทั้งแบบแป้งอบและแบบแป้งบัวหิมะ โดดเด่นด้วยไส้ยอดนิยม อย่าง ไส้คัสตาร์ด, ไส้โหงวยิ้ง, ไส้ทุเรียนหมอนทอง, ไส้ลูกบัว นอกจากนี้ก็ยังมีไส้อื่น ๆ ที่ชวนลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นรสชาติใหม่ อย่าง มันม่วงและพุทราจีน, ไส้ลูกบัวเก๋ากี่และชาโคลส้มโอมือ นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชัน “ขนมไหว้พระจันทร์หิมะ” (Snow Mooncakes) ใน 4 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียนหมอนทองหิมะ, ลูกบัวหิมะ, งาดำหิมะ และยูซุหิมะ สำหรับรสชาติใหม่นี้ เลือกซื้อได้ตั้งแต่แบบ 2 ชิ้น และ 4 ชิ้น บรรจุอยู่ในกล่องสีน้ำเงินสุดคลาสสิก ส่วนไฮไลท์ของปีนี้คือ “พรีเมียมเซ็ต” ฉลองครบรอบ 30 ปี แกรนด์ ไชน่า กรุงเทพ ในกล่องไม้เนื้อดีดีไซน์เรียบหรู ภายในกล่องประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 ไส้ ประกอบด้วย ชาโคลเห็ดทรัฟเฟิลอีตาลี, กาแฟ-อัลมอนด์ไวท์ช็อกโกแลต, นัท-งาไข่ซอสพิเศษ และ ทุเรียนหมอนทองไข่ 

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า

มีจำหน่ายจำนวนจำกัด ในราคา 1,299 บาท เหมาะเป็นของขวัญของฝากชิ้นพิเศษสำหรับเทศกาลมงคลอย่างลงตัว

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: วันนี้ – 29 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: บูธชั้น G โรงเเรมแกรนด์ ไชน่า กรุงเทพ

สามารถสั่งซื้อ และสอบถามรายละเอียดที่: โทร. 0 2224 9977 ต่อ 711

🟩 ไลน์ช็อป: https://shop.line.me/@grandchinahotel

🌐 เฟซบุ๊ก: Grand China Hotel Bangkok 


 

ร้านรอยัล โอชา

Royal Osha Mooncake การกลับมาของรสชาติอันล้ำเลิศของขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับเฉพาะของ ร้านรอยัล โอชา ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยสุดยอดความเอ็กซ์คลูซีฟและพรีเมี่ยมของขนมไหว้พระจันทร์ 2 แบบ ได้แก่ Premium Mooncake ไส้ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล และ Classic mooncake ประกอบด้วยสูครต้นตำรับ ไส้คัสตาร์ด, ไส้เม็ดบัว, ไส้ทุเรียนไข่แดง และสูตรพิเศษไส้ถั่วแดงผิวส้ม 

ราคา | การสั่งจองล่วงหน้า

Premium Mooncake ไส้ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล 1 กล่อง บรรจุขนม 8 ชิ้น ราคากล่องละ 2,500 บาท ผลิตจำนวนจำกัดเท่านั้น และ Classic Mooncake สูตรต้นตำรับ 4 รสชาติ 1 กล่อง บรรจุขนม 8 ชิ้น ราคากล่องละ 1,299 บาท

📅 ระยะเวลาจำหน่าย: วันนี้ – 29 กันยายน 2566

📍 สถานที่วางจำหน่าย: ร้านรอยัล โอชา

สามารถสั่งซื้อ และสอบถามรายละเอียดที่: โทร. 0 2256 6555 หรือ 085 489 0571

🟩 ไลน์แอด: @royalosha (https://lin.ee/uIosq4S)

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด