TOP

เปิดประตูทองเหลืองแวววาวบานใหญ่ พาแฟน ๆ อะราวด์เข้าสู่ร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรู “Opera Italian Restaurant”

หลังประตูทองเหลืองแวววาวบานใหญ่ ภายในคือร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรู “Opera Italian Restaurant” ซึ่งเป็นการยกระดับจากร้านเดิม L’Opera ให้มีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เริ่มจากครัวสไตล์อิตาเลียนแบบเปิดโล่ง เผยให้เห็นเซฟมากประสบการณ์ในระดับภูมิภาคที่สามารถผสมผสานและมีไหวพริบในการสร้างสรรค์อาหารอิตาเลียนคลาสสิกให้มีความร่วมสมัยจากเมนูดั้งเดิมของห้องอาหารแห่งนี้ เกิดเป็นเมนูใหม่ที่เป็นมากกว่าอาหารอิตาเลียนพื้นฐานทั่วไป ทุกจานถูกปรุงด้วยส่วนผสมล้ำค่าในราคาที่เหมาะสม มั่นใจได้เลยว่า Opera Italian Restaurant คือหมุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของประสบการณ์การทานอาหารอิตาเลียนอย่างแน่นอน

นอกจากเมนูอาหารที่น่าประทับใจแล้ว บรรยากาศในร้านก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน ภายในร้านได้รับการออกแบบและตกแต่งราวผลงานศิลปะ เริ่มตั้งแต่ผนังไม้ที่ประดับประดาด้วยภาพถ่ายย้อนยุคน่าหลงใหล สร้างบรรยากาศชวนให้นึกถึงห้องแสดงงานศิลป์ ที่ใจกลางร้านอาหารคือบาร์ขนาดใหญ่กำลังส่องแสงระยิบระยับ ที่นั่งกำมะหยี่สุดหรูไปจนถึงโคมไฟที่วิจิตรบรรจง ทุกรายละเอียดได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างบรรยากาศที่มีสไตล์และสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารอิตาเลียนมื้อหรูได้เป็นอย่างดี โดยทางร้านจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ พร้อมรองรับ Italian Food Lovers ในเดือนพฤษภาคม 2566

ทำความรู้จักหัวหน้าเชฟประจำร้าน คุณ Kevin Montorfano เชฟผู้มีพรสวรรค์ในวัย 31 ปี จากเมืองในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ผู้คนพูดภาษาอิตาลีกัน เซฟได้เริ่มต้นเส้นทางการทำอาหารที่ไม่ธรรมดา เขาเดินทางไปทั่วโลกเพื่อตามหา passion ของเขา เซฟเริ่มต้นอาชีพนี้ตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี เขาฝึกฝนทักษะด้านการทำอาหารก่อนจะเดินทางไปแอฟริกาใต้เพื่อเรียนภาษาอังกฤษ และค้นพบความรักในการเดินทางไปพร้อม ๆ กัน จากกาตาร์สู่ดูไบ เซฟ kevin ทำงานในร้านอาหารชื่อดังมากมาย อาทิ Burj Al Arab และ Palazzo Versace ซึ่งเขาได้รับสิทธิพิเศษในการร่วมงานกับเชฟชื่อดังอย่างเซฟ Quique Dacost และการมีส่วนร่วมในงานเลี้ยงอาหารค่ำโดย Heston Blumenthal ที่ลอนดอนยิ่งช่วยเสริมความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของเขาให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น หลังจากกลับมาที่สวิตเซอร์แลนด์ในช่วงเวลาสั้น ๆ เซฟ Kevin เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าเชฟชาวอิตาเลียนที่ Four Seasons Costa Rica ก่อนจะมาเป็นหัวหน้าเชฟห้องอาหาร Biscotti ที่โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ในปี 2564 จากประสบการณ์ที่หลากหลายและความมุ่งมั่นต่อความสมบูรณ์แบบในการทำอาหาร ทำให้เซฟ Kevin เป็นส่วนประสมที่ทรงคุณค่าที่สุดสำหรับการดำรงตำแหน่งหัวหน้าเซฟที่ Opera Italian Restaurant แห่งนี้

 

 

Opera Italian Restaurant จะเปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ โดยให้บริการอาหารอิตาเลียนรสเลิศในบรรยากาศเก๋ไก๋และหรูหรา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรืออัปเดตวันและเวลาเปิดทำการ รวมถึงกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ สามารถติดตามได้ที่โซเชียลมีเดียต่าง ๆ ดังนี้

Facebook:https://www.facebook.com/Operaitalianrestaurant

Instagram: https://www.instagram.com/opera.italianrestaurant/

Location: 53, 1-2 Soi Sukhumvit 39.

Nearest BTS station: Prom Phong.

Valet parking is available at the venue.

OPERA is open Monday–Sunday 12:00 p.m. – 12.00 a.m.

พชรรัชต์ ลิขิต I Content Creator