TOP

12 สิงหา พาแม่เที่ยวเพลิน กับหลากกิจกรรมทั่วกรุง

สิงหาพาแม่เที่ยว วันแม่ปีนี้ ใครยังไม่มีแผน AROUND จัดเสิร์ฟกิจกรรม รวมถึงสถานที่ปักหมุดจุดหมายดีต่อใจคุณแม่คุณลูก ชวนกันจูงมือเที่ยวผ่อนคลาย

 

งาน Love At First Sight

ยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพฯ สร้างสรรค์อินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดเท่
ชวนลูกบอกรักแม่ผ่านจุดถ่ายรูปแสนเก๋ทั่วเอาท์เล็ต

วันที่ 8 – 24 สิงหาคม 2563

ชวนมาบอกรักแม่แบบมีสไตล์ไม่ซ้ำใครกันที่ พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตแห่งแรกของเมืองไทย “สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพฯ” (Siam Premium Outlets Bangkok) ถ่ายรูปสวยๆ คู่กับอินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดเท่สุดสร้างสรรค์ จุดเช็คอินแสนเก๋ทั่วทั้งเอาท์เล็ต ในงาน Love At First Sight ตั้งแต่วันที่ 8 – 24 สิงหาคมนี้ เนรมิตพื้นที่ให้สวยเท่แปลกตา ด้วยกราฟิกสไตล์ Illusion eye ให้ลูกๆ ได้จูงมือคุณแม่ และครอบครัวมาเลือกมุมถ่ายรูปเก๋ๆ  คู่กับอาร์ตอิลลูชั่น ที่นำเสนอมุมมองอันสวยงามของความรัก อันเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุก และความสดใส กับจุดถ่ายรูปเช็คอินที่มีให้เลือกเก็บคอลเล็คชั่นได้ทั่วทั้งเอาท์เล็ต สำหรับกิจกรรมพิเศษภายในงานฯ เมื่อช้อปสินค้าภายในเอาท์เล็ตครบ 2,500 บาท รับฟรี! บริการถ่ายรูปคู่ในธีม Love At First Sight 120 องศา ณ จุดกิจกรรมบริเวณ Information Center (ทางเข้าประตู A)  

 

พิกัดปักหมุด : สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพฯ

โทร. 0 2082 8998

ติดตามกิจกรรมทาง www.siampremiumoutlets.com  และ Facebook: SiamPremiumOutletsBangkok  


 

งาน “ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก ห้างเซ็นทรัลชิดลม” 

เริ่มแล้ว! วันนี้ ถึง วันที่ 12 สิงหาคม 2563 

ห้างเซ็นทรัล ยกทัพจัดเต็มความอร่อย ให้ชิมกันแบบจุใจฉบับครัวคุณต๋อย กับ 300 เมนูดัง จาก 70 ร้านทั่วประเทศ มาไว้ในงาน “ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก ห้างเซ็นทรัลชิดลม” มาให้เหล่าสาวกนักชิมผู้ชื่นชอบอาหารทั้งหลายได้สัมผัสกับสุดยอดอาหารหลากหลายรูปแบบ ที่มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน อาหารว่าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของครัวคุณต๋อยที่ได้คัดสรรร้านที่เป็นที่สุดของที่สุดมาแล้วจริงๆ ยกมาเสิร์ฟให้ได้เลือกชิม พร้อมชวนสนุก กับกิจกรรมการสาธิตการทำเครื่องดื่มสุดครีเอทโดย Mixologist ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบเครื่องดื่มระดับประเทศ กับเมนูเครื่องดื่มสุดว้าว! กาแฟรสต้มยำ, มัทฉะท๊อฟฟี่, อู่หลงลำไย หรือ Rain Forest เครื่องดื่มที่ตกแต่งในรูปแบบสวนในกระถางต้นไม้  และพิเศษสุดกับสาธิตการทำ ขนมอาลัวมะลิสด โดยโครงการอนุรักษ์ขนมไทย BY แสนแพง เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ (ในวันที่ 8 – 12 สิงหาคม 2563) วันละ 2 รอบเท่านั้น เวลา 14:00 น. และ 17:00 น. อิ่มท้องแล้ชวนพาคุณแม่ไปช้อปฯ กันต่อกับแคมเปญบอกรักแม่ ’CENTRAL SUPER MUM SUPER SALE’ (เหนือกว่าทุกฮีโร่ เพราะเธอคือยอดคุณแม่) ลดสูงสุด 30% รวมถึงสินค้า ‘GIFT FOR MOM’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หลากหลายแบรนด์ดัง ตั้งแต่ วันที่ 4 – 20 สิงหาคม 2563 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

 

พิกัดปักหมุด : ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

เวลา : จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 10.00 -21.00 น. และ ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 22.00 น.

 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore


 

12 สิงหาคม บีทีเอส ชวนคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี!

แบบ New Normal

วันที่ 12 สิงหาคม 2563 

วันแม่แห่งชาติปีนี้ คุณลูกสามารถพาคุณแม่โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี!! ตลอดสาย รวมทั้งส่วนต่อขยายสายสุขุมวิท สายสีลม ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. รวมทั้งรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที โดยคุณแม่และคุณลูกจะต้องขึ้น-ลงสถานีเดียวกัน ติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรี ได้ที่ห้องจำหน่ายบัตรโดยสาร และยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร
สอบถามเพิ่มเติม FB: รถไฟฟ้าบีทีเอส

 


 

งาน “สยามพารากอน แบงค็อก รอยัล ออร์คิด

เดอะ ไพรด์ ออฟ สยาม 2020”

ระหว่างวันที่ 6 – 12 สิงหาคม 2563

สยามพารากอน ชวนคุณแม่คุณลูกและครอบครัว จูงมือกันมาชมความงามจากผลงานประติมากรรมกล้วยไม้ และกล้วยไม้ที่หาชมยากกว่า 880,000 ดอก ในเทศกาลมหัศจรรย์กล้วยไม้แห่งแผ่นดิน “Siam Paragon Bangkok Royal Orchid 2020 : The Pride of Siam” พบไฮไลต์สุดพิเศษที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก กับ “กล้วยไม้รองเท้านารีสีดำ” ที่ไม่อาจประเมินค่าได้ ซึ่งนำมาให้ชมภายในงานนี้งานเดียวเท่านั้น พร้อมร่วมกิจกรรมมากมายเพื่อคนรักกล้วยไม้ ภายใต้แนวคิด “ทั่วหล้า เทิดไท้ ถวายใจสดุดีเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563

 

พิกัดปักหมุด : ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เวลา 10.00 – 21.00 น.

 รายละเอียดเพิ่มเติม siamparagon.co.th และ เฟซบุ๊ก Siam Paragon

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด