TOP

JASMIN รังสรรค์คอลเลกชั่น “Aqua” ถ่ายทอดความงดงามผ่านความพลิ้วไหวของ “น้ำ”

JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม ที่นำนิยามของคำว่า “น้ำ” อันเป็นปัจจัยสำคัญในการก่อกำเนิดสิ่งต่างๆ มารังสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ในชื่อว่า Aqua (อควา) ต้นกำเนิดการเคลื่อนไหวของชีวิต

Aqua นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่น ที่สะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ JASMIN ออกมาได้อย่างชัดเจน เพราะ JASMIN ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด แม้กระทั่งสิ่งที่มักถูกมองข้าม อย่างในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ JASMIN หยิบยกความสำคัญของ “น้ำ” มาตีความใหม่ในมุมมองของแบรนด์ รังสรรค์เครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอผ่านการดีไซน์ชิ้นงานจิวเวลรี่ ที่บรรจงคัดสรรเพชรน้ำงามอย่าง “Pear Shape” (เพชรรูปทรงหยดน้ำ) มาใช้เป็นตัวแทนในการสื่อสาร ผสมผสานเข้ากับการออกแบบที่สะท้อนถึงความไม่หยุดนิ่งลงบนตัวเรือน White Gold (ไวท์โกลด์) จนออกมาเป็นเครื่องประดับอัญมณีทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน โดยเริ่มตั้งแต่ ‘แหวนเพชรรูปทรงหยดน้ำ’ ตัวเรือนถูกร้อยเรียงด้วยเพชรรูปทรงหยดน้ำ สลับกับเพชรรูปทรงกลม เสมือนสายน้ำกำลังโอบล้อมเรียวนิ้วสวย ช่วยขับให้ทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหวดูงดงามยิ่งขึ้น ถัดมาที่ ‘ต่างหู’ ดีไซน์โดดเด่นด้วยการจัดเรียงเพชรที่มีลำดับขั้น สื่อให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของหยดน้ำ ที่กำลังไหลไปตามแรงโน้มถ่วง สร้างมิติให้กับชิ้นงานได้อย่างน่าประทับใจ

และปิดท้ายด้วย ‘สร้อยข้อมือ’ ที่ใช้เพชรรูปทรงหยดน้ำเป็นองค์ประกอบหลักในการรังสรรค์ ผสมผสานเข้ากับตัวเรือนที่ถูกออกแบบมาให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น สอดรับกับทุกบทบาทและหน้าที่ของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

JASMIN เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนย่อมมีเครื่องประดับชิ้นโปรด ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูโดดเด่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังสามารถเลือกใส่ได้ในทุกๆ วัน โดยในคอลเลกชั่นนี้ยังออกแบบมาให้มีดีไซน์ และขนาดที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และสะท้อนความงามเบื้องหลัง Everyday Shining (เอฟวรี่เดย์ ชายนิ่ง) ตามแบบฉบับของแบรนด์

คอลเลกชั่น Aqua เปิดให้จิวเวลรี่เลิฟเวอร์ได้ยลโฉมพร้อมจับจองกันแล้ววันนี้ ณ ร้าน JASMIN 2 สาขา ได้แก่

  • สาขา The Emporium เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.
  • สาขา Anantara Siam Bangkok Hotel เปิดวันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.30 น.

หรือทาง Line Official Account: @jasmin.jewelry, Instagram: @jasmin.jewelry, Facebook: https://facebook.com/jasmineverydayshining

และทาง http://www.jasmin-jewelry.com/

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา