TOP

เที่ยวปีใหม่ Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin จูงมือกันไปลั้ลลาทั้งครอบครัว

เข้าช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และเทศกาลแห่งวันหยุดยาวประจำปีทั้งที จะมีอะไรดีไปกว่า การได้ออกเดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัวในสถานที่ที่มีพร้อมสำหรับทุกความต้องการ
โรงแรมเมอวินพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนให้กับคุณและครอบครับได้อย่างแท้จริง เพราะบนพื้นที่กว่า 22 ไร่ ที่ประกอบด้วยห้องพักแบบสวีทและวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งสิ้น 96 หลัง แต่ละห้องล้วนกว้างขวาง และจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ภายในถูกออกแบบตกแต่งอย่างเรียบหรู ผสมผสานความเป็นไทยร่วมสมัย เน้นความโปร่งโล่งสบายตา จนคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายทันทีที่มาเยือน

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ติดริมทะเลอันสงบเงียบ รายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่มของแมกไม้เมืองร้อนอันสดชื่น สอดแทรกไปท่ามกลางกลุ่มอาคารพักอาศัยและพื้นที่ส่วนกลาง ที่ทอดตัวยาวไปสู่ผืนทะเลอ่าวไทย ทำให้ผู้มาเยือนสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายอันสดชื่นของสายลมแห่งท้องทะเล ผสานรวมไปกับความพรั่งพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำน้ำเกลือในรูปแบบอินฟินิตี้ ให้คุณได้ทอดสายตาพักผ่อนไปกับวิวทะเลอันกว้างไกล รวมไปถึงสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและพื้นที่ส่วนตัวสำหรับคุณหนูๆ ในชื่อ Little Birds Club ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณไม่ห่างกัน ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ภายในเต็มไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอันทันสมัย ส่วนสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำสปา ที่นี่ยังมี asara spa ที่โดดเด่นด้วยทรีตเม้นท์ Himalayan Salt Thermal Therapy ซึ่งเป็นการผสมผสานของเทคนิคการนวดด้วยเกลือหิมาลายันและน้ำมันออร์กานิคแท้จากธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลายของดุลยภาพแห่งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่ควรพลาดก็คือห้องอาหาร ‘ก้ามปู’ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การเดินทางอันโอชะ สร้างความอิ่มเอมและประทับใจให้กับผู้มาเยือนท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบายของเมืองชายทะเล โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ได้เลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี ในการสร้างสีสันของทุกมื้ออาหารให้กับผู้มาเยือนได้อิ่มอร่อยอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ เช่น ล่าเตียง เมี่ยงคำ รวมถึงเมนูอาหารทะเลที่ทุกคนชื่นชอบ เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น ปลานึ่งมะนาว ไปจนถึงเมนูขายดีอย่างแกงปูใบชะพลู

ส่วนอาหารยุโรป ก็เน้นไปที่อาหารจากครัวฝรั่งเศสและอาหารต้นตำรับของสวิตเซอร์แลนดีที่มีรสชาติดีไม่แพ้กัน พร้อมเสิร์ฟกับเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมนานาชนิด ทั้งไวน์รสเลิศตามมาตรฐานของการกินดื่มแบบ “เมอเวนพิค” ภายใต้การตกแต่งอย่างร่วมสมัย เรียบหรู หากแต่ดูอบอุ่นจากจากแสงของธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกใสรอบด้าน มอบสัมผัสของความคลาสสิคและแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ของการผ่อนคลายให้กับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin
53 หัวหิน ซอย 5 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทร. 032 520 777
เว็บไซต์ www.movenpick.com/hua-hin

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล