TOP

เตรียมซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจไปกับ ‘MUSIC มิวสิก’ ผลงานคุณภาพจาก ‘เซีย’ ศิลปินสาวมากความสามารถ 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี ที่จะมาส่งมอบความซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจกับภาพยนตร์ “MUSIC มิวสิกผลงานการกำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างของ เซีย ศิลปินสาวเก่งมากความสามารถที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก การันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิง 2 รางวัลจากเวทีลูกโลกทองคำ ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก และ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก จาก เคท ฮัดสัน (Best Motion Picture – Musical or Comedy, Best Actress in a Motion Picture – Musical or Comedy / Kate Hudson)  มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา 11 มีนาคมนี้

“MUSIC มิวสิก เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น เมื่อคนที่ไม่สามารถแสดงออกด้วยคำพูด ได้พบเจอกับคนที่สามารถรับฟังเสียงได้ด้วยหัวใจ ถ่ายทอดโดยผสมผสานพลังแห่งความรัก เข้ากับเสียงดนตรีอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนบนโลกภาพยนตร์ กับเรื่องราวของ ซู (เคท ฮัดสัน) ที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซิกเลอร์) น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ มิวสิกพูดไม่ได้และเป็นออทิสติกอ่อนๆ ซูจึงต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหม ในฐานะผู้ดูแลน้องสาวคนนี้ จนเมื่อเพื่อนบ้านของพวกเขา เอโบ (เลสลี่ โอดอม จูเนียร์) ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จิตใจที่อ่อนโยนและความเข้าใจในตัวมิวสิกของเอโบ ทำให้ซูรู้สึกประหลาดและประทับใจ พร้อมๆ กับที่เขาเริ่มกลายเป็นคนที่ซูสามารถพึ่งพาและเรียนรู้ได้เช่นกัน

ฉันเดาว่าคงเป็นลิขิตจากฟ้า อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ฉันพูดอยู่เสมอระหว่างการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้  MUSICเริ่มต้นจากการเป็นเรื่องสั้น และตัวละครที่แมดดี้แสดงมีเค้าโครงมาจากเด็กชายผู้ป่วยออทิสติก ที่ฉันได้พบในการประชุมผู้ติดสุรา แม่ของเขาเป็นล่ามภาษามือของการประชุม และเธอไม่สามารถจ่ายเงินจ้างพี่เลี้ยงไหว เธอจึงพาเขาไปด้วยทุกเช้าวันอาทิตย์ และฉันก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับพวกเขา วันหนึ่งเธอพูดขึ้นมาว่า ใครจะรักและดูแลเขาเมื่อฉันจากไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่กลายมาเป็นหนังเรื่องนี้ เซีย กล่าว

อุ่นเครื่องก่อนดูภาพยนตร์ “MUSIC มิวสิก ในวันที่ 11 มีนาคม ด้วยการฟังอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ MUSIC ของเซีย ได้แล้ว วันนี้ https://wmth.lnk.to/music

“MUSIC มิวสิก”
“เพลงของฉันจะรักษาเธอ”
11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 ตัวอย่างภาพยนตร์

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา