TOP

ฟาดชาร์ตทุกพื้นที่!! ‘วิโอเลต วอเทียร์’ เพลง ‘กักตัว’ ดังไกลถึงนิวยอร์ก

หลัง วิโอเลต วอเทียร์คัมแบ็คกลับมาในลุคสนุกสนาน สดใส ปล่อยเพลง กักตัวที่ไม่ได้เป็นเพลงเกี่ยวกับการกักตัวธรรมดาทั่วไป เธอเติมเต็มความสดใส และใส่ความเซ็กซี่ ขี้เล่น ในแบบฉบับของเธอลงไป แถมสร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วยการคว้าตัวพระเอกซุปตาร์ช่อง 3 อย่างหนุ่ม เจมส์จิรายุ ตั้งศรีสุข มารับบทพระเอก MV ให้ โดยหลังจาก MV ถูกปล่อยออกไปสร้างความตื่นเต้นให้บรรดาแฟนเพลงอย่างมาก ทั้งเรื่องราวของ MV ที่สาววีสวมบทแม่นาคยุค 2021 อยาก กักตัวคนรักอย่างหนุ่มเจมส์ให้อยู่ด้วยตลอดเวลา รวมไปถึงสีสันที่สดใสสบายตาใน MV ที่ทำให้ถูกพูดถึงจน ติดอันดับต้นๆ บน Twitter Trend และ YouTube Trend แถมยังคงติดเทรนต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ หนำซ้ำยัง ติดชาร์ตอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุออนไลน์ อย่าง Cat Radio, อันดับ 9 บนคลื่น 94 EFM, ถูกจัดอยู่ในเพลงใหม่ประจำสัปดาห์ บนคลื่น Mellow 975 และอันดับ 4 ในรายการ T-POP STAGE  นับว่าเพลง กักตัว โดนใจแฟนเพลง จนฮิตติดชาร์ตบนหน้าปัดคลื่นวิทยุบ้านเราเรียบร้อย

นอกจากเพลง กักตัว จะเปรี้ยงปังดังสุดโต่งบนหน้าปัดคลื่นวิทยุแล้ว เพลงนี้ยัง ติดชาร์ตอันดับที่ 22 บน Daily Top 200 ,ได้ขึ้นปกเพลย์ลิสต์ ป็อปโดนใจ” บน Spotify มากไปกว่านั้นวิโอเลต วอเทียร์ ยังสร้างความภูมิใจให้กับประเทศไทย เมื่อเธอได้เข้าร่วมแคมเปญ “EQUAL” โครงการที่ส่งเสริมความเท่าเทียมให้กับผู้หญิงในวงการเพลงทั่วโลก โดยสาววีได้ขึ้น Digital Billboard ใจกลาง Times Square เรียกว่าปังไกลถึงนิวยอร์ก งานนี้ต้องขอขอบคุณ “Spotify Asia” และ “Spotify Thailand” Hashtag #spotifyequal  

ไม่เพียงเท่านี้ เธอยังได้รับแรงสนับสนุนจากฝั่ง Digital Streaming Platforms อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการได้ขึ้นปกเพลย์ลิสต์ “Thai Pop Supreme” เพลย์ลิสต์เพลงไทยที่มีผู้ฟังเยอะที่สุด, ติด Top 20 Daily Chart และเร็ว ๆ นี้ “วิโอเลต วอเทียร์” จะมี Exclusive Vertical Music Video ของเพลง “กักตัว” บน Apple Music อีกด้วย

 

ตามมาด้วยได้ขึ้นปกเพลย์ลิสต์ เพลงเพราะประจำวัน” บน JOOX MUSIC, #กักตัวChallenge ได้รับการแนะนำให้เป็น Trending Sound และได้ยอดวิวไปมากกว่า 18 ล้านวิวบน TikTok ก็ต้องยกรันเวย์นี้ให้เธอไปครอง

 

||

👉สามารถฟังเพลง กักตัวได้ที่นี่

||

 

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER  TIKTOK

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา