TOP

ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย! MUJI สามย่านมิตรทาวน์ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ 20 ก.ย. 62

“MUJI สามย่านมิตรทาวน์” เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีการจัดพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 1,925.51 ตารางเมตร ภายใต้การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนวิถีชีวิตอันเรียบง่าย อบอุ่น พร้อมเลือกสรรไอเท็มสินค้าสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะที่ MUJI สามย่านมิตรทาวน์ เท่านั้น ได้แก่ กระเป๋า MY BAG ลายพิเศษ 3 ลาย มวยไทย ต้มยำกุ้ง และผีตาโขน และบริการพิเศษครั้งแรกที่ MUJI สามย่านมิตรทาวน์ ประกอบด้วย 3 โซน ได้แก่ Coffee Corner  มุมกาแฟมูจิสาขาแรกของประเทศไทยดื่มด่ำบรรยากาศที่ผ่อนคลายสไตล์มูจิ คัดสรรเมล็ดกาแฟคั่วอาราบิก้า จาก ดอยตุง โดยคาเฟ่มูจิในประเทศญี่ปุ่นเลือกใช้กาแฟของดอยตุงเช่นกัน และยังมีเบเกอรี่ที่เลือกมาจากร้าน 60 Plus Bakery ร้านที่เปิดโอกาสให้คนพิการและออทิสติกได้เข้ามาเป็นพนักงานในร้าน ต่อด้วยโซน Open MUJI พื้นที่เปิดกว้างสำหรับทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ จัดเวิร์กช็อปตามเทศกาลต่างๆ ที่สำคัญ พบกับโซน MUJI Books พื้นที่ความรู้ที่ได้รับการคัดสรรหนังสือมาอย่างดีโดยมูจิ สามารถมาเลือกและนั่งอ่านหนังสือได้ 

นอกจากนี้ ยังมีโซนต่างๆ ให้บริการ เริ่มจาก MUJI Labo แนวคิดของการสร้างความพอใจให้รู้สึกดีมากกว่าเมื่อมีพื้นที่ว่างของตู้เสื้อผ้ามากขึ้น เพื่อเก็บเฉพาะสิ่งที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน Re MUJI การนำสินค้าเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นเก่าและกำลังจะถูกทำลายนำกลับมาผลิตใหม่ด้วยวิธีการย้อมสี เพื่อเป็นการลดขยะ ซึ่งในหลายพื้นที่โลกได้เริ่มโครงการรีไซเคิลและการย้อมสีใหม่ มูจิได้นำปรัชญานี้มาประยุกต์ใช้เพื่อเป็นการให้ชีวิตใหม่กับเสื้อผ้า โดยวิธีการย้อมคราม MUJI Walker ด้วยคุณสมบัติดูดซับและแห้งเร็วพร้อมปกป้องรังสียูวีทำให้เหมาะกับการวิ่ง เนื้อผ้าฝ้าย สัมผัสนุ่มสบายผิว พร้อมแถบสะท้อนแสงด้านหลัง เพื่อให้มองเห็นตัวผู้ใส่ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในเวลากลางคืน Embroidery Service สินค้าประเภทผ้าทอของมูจิ สามารถนำมาปักเลือกแบบที่ชื่นชอบจากลวดลายและตัวอักษรที่มีมากกว่า 200 ดีไซน์ ทำให้ได้ไอเท็มโดนๆ ที่ไม่เหมือนใคร สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับบริการตัดขากางเกง “ฟรี” ที่นี่ ที่เดียว มูจิ สามย่านมิตรทาวน์

พบกับความพิเศษจาก MUJI สามย่านมิตรทาวน์ รับฟรีคูปองแทนเงินสดมูลค่า 300 บาท (เฉพาะลูกค้า 100 ท่านแรก วันที่ 20 ก.ย.62 เท่านั้น), รับฟรี Paraglider Foldable Bag 1 ใบ เมื่อช้อปฯ 1,000 บาทขึ้นไป และของขวัญพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ณ MUJI ชั้น G ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการวันแรก 20 ก.ย.62

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล