TOP

เปิดตัวผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 เส้นทางสู่การคว้ามงที่สามแห่งเวทีจักรวาล!!!

เวที Miss Universe Thailand 2019 เปิดตัว 58 สาวงามผู้เข้าประกวดอย่างเป็นทางการครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก สีสัน ไฮไลท์ จัดเต็ม สาวงามโชว์ความมั่นใจบนแคทวอร์คด้วยอินเนอร์มุ่งสู่ มงที่สามแห่งเวทีจักรวาล ควบคุมทุกสเต็ปการเดินบนเวทีโดยคุณแม่แห่งวงการ คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม พร้อมด้วย Runway Coach และ Choreographer แนวหน้าของไทย

ในวันนี้สาวงามร่วมใจสวมชุดในโทนสีเหลืองเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี ซึ่งต่างเป็นชุดที่ผู้เข้าประกวดได้จัดเตรียมมาด้วยตนเองเพื่อแสดงความเป็นตัวตนและบุคคลิก หนึ่งในไฮไลท์พิเศษของค่ำคืนนี้คือการเปิดตัว Theme Song ใหม่ของเวที Miss Universe Thailand 2019 เป็นครั้งแรก โดยเป็นเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามที่เหนือคำบรรยายของผู้หญิงซึ่งเปรียบได้กับสวยงามของจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในสไตล์ของ TPN 2018 รังสรรค์โดยโปรดิวเซอร์ยอดฝีมือ คุณดอดจ์ มุขพล จันทรวงศ์ และขับร้องด้วยเสียงอันไพเราะนุ่มนวลมีเสน่ห์ของคุณหนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท เพื่อเป็นของขวัญเซอร์ไพรซ์ที่ทีมงาน TPN ซุ่มซ้อมสำหรับการเปิดตัวพร้อมนางงามเป็นครั้งแรกของวงการประกวด หวังเป็นเพลงสุดฮิตในใจของแฟนเวที

หลังจากนี้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 58 คนจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องกับ Team Expert เพื่อเติมทักษะให้ครบรอบด้านที่นางงามยุคนี้ต้องมี รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเวลา 3 วัน ต่อด้วยการเก็บตัวและทำกิจกรรมที่พัทยา ก่อนที่จะถึงการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary) วันที่ 27 มิถุนายน 2562 และในรอบตัดสิน (Final) ซึ่งจะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ณ สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี

“แพรว” ปทิตตา สันติวิชช์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 10 กล่าวว่าเธอดีใจที่ได้รับโอกาสกลับมาอีกครั้งในปีนี้ หลังจากที่เธอต้องยอมสละสิทธิ์ในการประกวดปีที่แล้วเนืองจากติดภาระกิจส่วนตัว สำหรับปีนี้เธอเตรียมความพร้อมมาดีมากยิ่งขึ้น ลดน้ำหนัก และพกความมั่นใจมาเต็มที่ เมื่อพูดถึงผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ เธอกล่าวว่า “ทุกๆ คนล้วนมีเรื่องราว มีจุดเด่นและคุณค่าในแต่ล่ะคน ทำให้พวกเราเป็นผู้หญิงที่โดดเด่น และมีความพิเศษในแบบฉบับของตัวเอง” ปทิตตา สันติวิชช์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 10 กล่าว

สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2019 ตามคอนเซ็บ “Empowered Women” ในปีนี้มีสาวงามมากมายที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่โดดเด่น พร้อมปล่อยพลังบวกให้กับผู้หญิงทั่วโลก “มีนา” ทินมณี จันโท ผู้เข้าประกวดหมายเลข 53 ที่กำลังมีกระแสอย่างมากในสื่อออนไลน์กับภาพและเรื่องราวในวัยเด็กของเธอ จากเด็กหญิงเจ้าเนื้อ มาเป็นสาวสวยหุ่นไซส์ S ในปัจจุบัน เธอเป็นแรงบรรดาลใจให้กับผู้หญิงไทยมากมาย เมื่อถามเธอว่ารู้สึกอย่างไรที่มีคนให้ความสนใจตัวเธอมากมาย เธอกล่าวว่า “รู้สึกดีใจมาก ดีใจในที่นี่ไม่ใช่เรื่องที่มีคนอื่นรู้จักตัวหนูมากขึ้น แต่ดีใจที่คนอื่นๆ ได้รู้จักเรื่องราวของมีนา และเป็นแรงบรรดาลใจให้กับทุกคน” เธอยังกล่าวอีกว่าผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วมีเสน่ห์ในตัวเอง อยู่ที่ว่าคุณจะมั่นใจและดึงเสน่ห์ของคุณออกมาอย่างไร

อีกหนึ่งผู้เข้าประกวดที่น่าจับตามองคือ “เบลล่า” ธนัชพร บุญแสง สาวงามผู้เข้าประกวดหมายเลข 3 กล่าวว่าเธอตื่นเต้นมากๆ สำหรับการเก็บตัวที่กำลังจะมาถึง โดยในช่วงนี้สาวงามทุกคนกำลังเข้าชั้นเรียนกันอย่างเข้มงวดในด้าน การแสดง การพูด การใช้เสียง และการเดิน เบลล่ายังกล่าวว่า เธอมั่นใจมากว่าเธอมีศักยภาพที่จะเป็นตัวแทนไปคว้ามงที่สามแห่งเวทีจักรวาลมาให้ประเทศไทยอย่างแน่นอน

แฟนๆ สามารถเกาะติดทุกข่าวสาร บรรยากาศ ตลอดจนร่วมส่งแรงใจเชียร์ผู้เข้าประกวดทั้ง 58 คน และร่วมลุ้นสาวงามที่จะเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ตัวแทนของประเทศไทยไปคว้ามงกุฎที่สามแห่งเวทีจักรวาล Miss Universe ได้ในช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการของกองประกวด ที่เว็บไซต์ https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th รวมทั้งทางช่อง PPTV HD 36 ที่จะถ่ายทอดทุกบรรยากาศความเคลื่อนไหวตลอดการประกวดในปีนี้

นักเสพสายบันเทิงตัวยง ป.ตรี สาขาการสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยบริคัม ยัง รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ครั้งหนึ่งเคยบินลัดฟ้าเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลแห่งปี Grammy Awards ที่มหานคร Los Angeles