TOP

(คลิป) สัมภาษณ์พิเศษกับ 3 หนุ่มสุดฮอต ‘New Hope Club’ ที่กำลังมาแรงมากที่สุดจากฝั่งอังกฤษ!

New Hope Club ศิลปินชื่อดังจากฝั่งประเทศอังกฤษสังกัดค่าย Universal Music Group ประกอบไปด้วย Reece Bibby, Blake Richardson และ George Smith พวกเขาทั้งสามเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่รายล้อมไปด้วยความสามารถเต็มสตรีม ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยมาจัดแฟนมิตติ้งเมื่อปลายเดือนมกราคมปี 2018 ที่ประเทศไทย และเดินทางมาโปรโมทซิงเกิล ‘Permission’ ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 ได้รับการต้อนรับจากเหล่าแฟนเพลงชาวไทยอุ่นหนาฝาคั่ง อิ่มเอมใจกันสุดๆ และที่พึ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ กับคอนเสิร์ต “NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BANGKOK” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยที่สมการรอคอยสุดๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 โดยมียอดจำนวนคนเข้าชมคอนเสิร์ตมากถึง 500 คน ความสามารถของพวกเขาบอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะชื่อเสียงและฐานแฟนคลับของเขาอยู่ในอับดับที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองจากประเทศฟิลิปปินส์เลยทีเดียว

ภาพ: Derrick Freske

เด็กหนุ่มนักดนตรีรูปหล่อทั้ง 3 หนุ่มนี้ พวกเขาเริ่มแต่งเพลงเองตั้งแต่อายุยังน้อย และเพลงแรกที่พวกเขาเริ่มเล่นด้วยกันคือเพลง Oasis และภายในเพียง 1 ปีพวกเขามีโอกาสได้ทัวร์คอนเสิร์ตร่วมกับวง The Vamps ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตที่พวกเขาได้เล่นคอนเสิร์ตต่อหน้าผู้ชมกว่า 10,000 ชีวิต ทำให้พวกเขามีเป้าหมายเดียวกันคือการรวมวงดนตรีในนาม New Hope Club หลังจากนั้นช่วงเวลาปีเดียวกัน พวกเขาได้ออกซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง เปิดตัวด้วยเพลง Perfume ซึ่งเป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และเพลงๆ นี้ทำให้เห็นถึงความสามารถทางด้านดนตรีของพวกได้ดีทีเดียว โดยเพลงนี้ Reece ควบตำแหน่งเบส กีต้าร์ และกลอง ในขณะที่ George รับหน้าที่ทำมาสเตอร์ในสตูดิโอ และ Blake เล่นกีต้าร์ เปียโน และอูคูเลเล่ แสดงให้ประจักษ์เลยว่าดีกรีความสามารถแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ในอัลบั้มก่อนหน้านี้ อย่างอัลบั้ม Welcome To The Club ของ 3 หนุ่ม เต็มไปด้วยทำนองเพลงและเสียงกีต้าร์ที่ฟังเมื่อไหร่ก็ติดหูตลอด แถมยังมีเพลงฟังง่ายๆ สบายๆ กับเพลงเปิดตัวอย่างเพลง Perfume แต่ก็ผสมผสานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ มิวสิค และอาร์แอนด์บีไม่เพียงเท่านี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงสนุกๆ อย่างเพลง Friend of a Friend ที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับการตกหลุมรักชนิดที่ถอนตัวไม่ขึ้น, เพลง Water ที่มีที่มาจากการไปเที่ยวหาด Santa Monica และบรรยายถึงผู้หญิงที่สามารถสะกดอารมณ์และทำให้ใจละลายได้ นอกจากนี้พวกเขายังถ่ายทอดเพลงผิดหวังจากความรักลงในเพลง Fixed ได้อย่างน่าทึ่ง เพราะมีโปรดิวเซอร์มือดีอย่าง Red Triangle ที่เคยร่วมงานกับ Charlie Puth, 5 Seconds of Summer และ The Struts มาร่วมสร้างสรรค์บทเพลงในอัลบั้มนี้อีกด้วย ล่าสุดพวกเขาทั้ง 3 ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆ ได้กรี้ดและตกหลุมรักกันอีกครั้งกับเพลง “Love Again”

และพิเศษสุดๆ AROUND Online ขอท้าหนุ่มๆ New Hope Club ให้เล่นเกมส์วัดความสนิทสนมของ 3 คน กับเกมส์ “Who’s Most Likely To…” มาดูกันว่าพวกเขาจะรู้จักกันดีมากขนาดไหน และจะตลกและน่ารักเกินเบอร์ขนาดไหน คลิปนี้แฟนๆ ห้ามพลาด!

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด