TOP

SPOTLIGHT OF THE WEEK เพลงใหม่ประจําสัปดาห์นี้

แท๊กทีมระเบิดความแซ่บคูณสอง สำหรับสองควีนออฟป็อปตัวแม่อย่าง “Lady Gaga” และ “Ariana Grande” กับการร่วมงานกันครั้งแรกในเพลง “Rain On Me” โดย “Lady Gaga” ได้พูดถึงเนื้อหาเพลง “Rain On Me” ว่าเป็นเพลงที่ช่วยฮีลจิตใจที่มีบาดแผลจากปัญหาต่างๆ ในชีวิต ให้กลับมาใช้ชีวิตและก้าวต่อไปอย่างสตรอง ซึ่ง “Rain On Me” เป็นซิงเกิลที่ 2 ถัดจาก “Stupid Love” จากอัลบั้มใหม่ “Chromatica” มีกำหนดปล่อยวันศุกร์นี้ 29 พฤษภาคม นี้

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE


The Weeknd ft. Doja Cat

“In Your Eyes (Remix)”

The Weeknd เซอร์ไพรส์แฟนๆ หลังซิงเกิล “In Your Eyes” ได้รับกระแสเป็นอย่างดี ปล่อย Remix Version ที่สุดเซ็กซี่คูณ 2 เพราะได้ศิลปินสาวสุดฮอตอย่าง Doja Cat มาร่วมแจมด้วย!! ทำให้เพลงนี้ยิ่งสนุกมากขึ้นกว่าเดิม

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE 


Gracie Abrams

“Long Sleeves”

“Long Sleeves” ซิงเกิลใหม่ชวนหลงใหล ของศิลปินสาวน่าจับตามองในขณะนี้ “Gracie Abrams” เธอพูดถึงเพลงนี้ว่า “Long Sleeves เป็นเพลงนี้เป็นเพลงที่ฉันเริ่มเขียนตั้งแต่อายุ 14 ปี การที่เขียนเพลงนี้เสร็จมันทำให้ฉันรู้สึกหายใจได้คล่องมากขึ้น มันรู้สึกดีที่ในที่สุดฉันก็เขียนมันเสร็จ”

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE


Gracey ft. Ruel

“Empty Love”

“Empty Love” เป็นซิงเกิลใหม่ที่ยอดเยี่ยมจากป็อปสตาร์สาว “Gracey” ที่เธอได้หนุ่มฮอตอย่าง “Ruel” ขวัญใจแฟนเพลงวัยรุ่นมาร่วมร้องด้วย ก่อนหน้าที่เธอได้สร้างปรากฎการณ์ให้คนได้รู้จักเธอผ่าน TikTok ตอนที่เธอทำเพลง “Alone In My Room (Gone)” กลายเป็นแทร็กยอดนิยมในตอนนั้น และล่าสุดเธอกำลังจะสร้างความฮิตอีกครั้งในเพลง “Empty Love”

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE 


OneRepublic (with KHEA)

“Better Day”

“OneRepublic” และ “KHEA” ออกซิงเกิลร่วมกัน “Better Day” เป็นเพลงที่พวกเขาบันทึกระหว่างการกักตัว และมีการดูมากกว่า 4 ล้านครั้งบน YouTube เพลงเวอร์ชั่นใหม่นี้รวมวัฒนธรรม และแนวเพลงแปลกใหม่ โดย KHEA เพิ่มจังหวะระหว่างท่วงทำนองสไตล์เขา และ OneRepublic เข้าด้วยกัน

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE   


Carson Lueders

“Young And Free”

“Carson Lueders” นักร้องนักแต่งเพลง วัย 18 ปี เขาเปิดตัวใน YouTube ในวัย 7 ขวบ และปัจจุบันเขากำลังมีซิงเกิลที่อยากให้แฟนเพลงได้ฟังกันในเพลง “Young And Free”

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE  


HAIM

“Don’t Wanna”

 

วงอินดี้ป็อปร็อค สามพี่น้องจากแอลเอ “HAIM” เปิดตัวเพลงใหม่น่ารักในชื่อ “Don’t Wanna” เพลงที่บอกว่า “พวกเธอยังไม่อยากถอดใจจากใครบางคน” เพลงนี้ได้แต่งร่วมกับ Rostam ซึ่งยังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ Ariel Rechtshaid และนักร้องนำอย่าง Danielle Haim เพลงนี้อยู่ในอัลบั้มใหม่ของพวกเธออย่างอัลบั้ม “Women in Music Pt. III”

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE  


Ellie Goulding

“Power”

“Ellie Goulding” กล่าวถึงเพลงใหม่ของเธอ “Power” แทร็กที่จะปรากฏในอัลบั้มที่สี่ของเธอ เพลงที่เล่าถึงความสัมพันธ์ในอดีตที่แสนดี และก็แสนเจ็บปวดในเวลาเดียวกัน เพราะคนที่เธอรักมองเห็นเธอเป็นเพียงของเล่น และใช้พลังอำนาจ บีบเค้นเธอ

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE  


 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล