TOP

“STYLISH SEAFRONT STAYCATIONS” สัมผัสมนต์เสน่ห์ ‘หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา’ กลับมาเปิดให้บริการแล้ววันนี้!

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่งดงาม เปิดให้บริการแล้ววันนี้ และพร้อมที่จะต้อนรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน กลับมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของชายหาดหัวหินอีกครั้ง

ในโอกาสนี้โรงแรมได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ สำหรับช่วงเวลาของการพักผ่อนที่ยาวนานขึ้น ภายใต้ข้อเสนอ “STYLISH SEAFRONT STAYCATIONS” สำหรับแขกที่จอง ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์ซีวิว หรือ ห้องดีลักซ์พูลแอคเซส จะได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าทุกวันสำหรับสองท่าน รวมถึงการเช็คอินก่อนเวลาได้ ตั้งแต่ 10.00 น. และขยายเวลาการเช็คเอ้าท์ถึง 18.00 น. ซึ่งแขกผู้มาเยือนทุกท่าน จะสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลิน ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมได้อย่างสูงสุด! สำหรับโปรโมชั่นนี้ สำหรับการจองและเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 ตุลาคม 2563 ราคาเริ่มต้นเพียง 5,000 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน

สำรองห้องพักคลิก

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ของโรงแรม กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งโดยมีมาตรการเพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพัก และเพื่อนพนักงาน ในส่วนของ ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เสิร์ฟเมนูอาหารจานเดียว มีทั้งอาหารไทย เอเชียน และนานาชาติ ให้ได้เลือกสรร เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 น. ถึง 23.00 น. ในขณะที่ สยามเบเกอรี่ คาเฟ่ นั่งชิลสบายๆ เปิดให้บริการสำหรับอาหารมื้อเช้า กลางวัน และ เย็น รวมถึงบริการซื้อกลับบ้าน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 19.00 น. นอกจากนี้สำหรับแขกที่ต้องการความสะดวกสบาย ก็ยังมีบริการอาหารในห้องพัก ตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

พร้อมทั้ง พูลบาร์ ที่สามารถสร้างความสดชื่นตลอดทั้งวัน ไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ และเมนูทานเล่น กับบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายริมทะเล ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น. อีกทั้งยังมี โปรโมชั่นแฮปปี้อาวส์ ช่วงเวลาที่จะได้เพลิดเพลิน ไปกับเครื่องดื่มที่ชื่นชอบในราคาพิเศษ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 20.00 น. และนอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสธรรมชาติของสวนกลางรีสอร์ท และ สระว่ายน้ำถึง 5 สระ สำหรับทุกวัยในครอบครัวอีกด้วย 

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถฟื้นคืนความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจได้ ณ ควอนสปา ที่พร้อมนำเสนอการผ่อนคลาย และบำบัดร่างกายให้แก่ผู้เข้าพัก ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. รวมถึงฟิตเนสที่เปิดให้บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เฉพาะฟรีเวท โดยงดเว้นการใช้เครื่องเล่น อาทิ ลู่วิ่ง จักรยานปั่น หรือการเล่นแบบรวมกลุ่ม และที่พลาดไม่ได้อย่างแน่นอนคือ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายอยู่ริมชายหาดหัวหิน และสถานที่น่าดึงดูดใจในพื้นที่อื่นๆ ได้ตราบเท่าที่ผู้เข้าพัก ปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขอนามัย

 

แขกผู้เข้าพักสามารถมั่นใจได้ว่า โรงแรมได้ปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด โดยแขกทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัย และจะต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ทางโรงแรมยังได้จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาด ซึ่งตั้งอยู่ตามพื้นที่สาธารณะต่างๆ ภายในบริเวณโรงแรม รวมไปถึงมีการจัดที่นั่งเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสมในร้านอาหาร ตามข้อกำหนดทางสังคม เพื่อนพนักงานทุกคน จะสวมหน้ากากอนามัย และถุงมือในกรณีที่จำเป็น

 

ทั้งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางส่วนของโรงแรม ยังคงปิดให้บริการ ได้แก่ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์, ล็อบบี้ เล้าจน์ และ คิดส์คลับ 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.huahinmarriott.com หรือ โทร. 032 904 666

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา